Cách chơi game wii trên ổ cứng

Chúng tôi vẫn chỉ cho bạn phương pháp haông chồng Wii nhằm tái phát ứng dụng homebrew với phát lại DVD cũng như biện pháp đảm bảo an toàn cùng tăng cấp Wii của khách hàng. Bây giờ Shop chúng tôi đã xem qua trình download trò nghịch Wii để chúng ta có thể sao lưu giữ và chơi các trò chơi Wii của bản thân mình tự ổ cứng gắn thêm ngoài.

Bạn đang đọc: Cách chơi game wii trên ổ cứng

Trình mua trò chơi Wii là một lớp bé của phần mềm homebrew Wii có phong cách thiết kế để sở hữu trò đùa trường đoản cú nguồn bên phía ngoài, điển hình là ổ cứng ngoại trừ USB 2.0. (Một số người sử dụng ổ đĩa flash, nhưng mà Xác Suất ngân sách trên GB trên ổ đĩa flash vẫn còn đó kém nhẹm so với ổ đĩa cứng xung quanh.)

Điều này còn có ý nghĩa sâu sắc gì cùng với các bạn, người tiêu dùng cuối? Điều đó tức là một khi chúng ta sẽ hack Wii mang đến phần mềm homebrew, chúng ta có thể dễ ợt thêm vào trình download với ổ USB giá bèo để sao lưu lại trò đùa cùng phát lại lập cập. Làm nỗ lực như thế nào nhanh hao chóng? lấy một ví dụ, Lúc sở hữu một Lever new trong Super Smash Bros. Brawl ra khỏi đĩa, rất có thể mất cho tới đôi mươi giây trngơi nghỉ lên; thời hạn tải tựa như tắt USB HDD thường khoảng 3-4 giây. Hãy xem ulmrave.comdeo clip dưới đây giúp thấy nó vận động nếu khách hàng đề nghị một ít ttiết phục:

Thật tốt với tiện lợi nhằm thực hiện haông chồng này (và công dụng của ulmrave.comệc sao lưu những trò đùa đắt tiền của bạn với tận thưởng thời hạn tải nhanh rộng là khôn cùng lớn) không có nguyên nhân gì nhằm ko làm cho điều này.

Những gì chúng ta cần

*

Đối với bạn dạng haông chồng này, bạn sẽ cần những mục sau:

Một Wii đã có sửa đổi để chơi phần mềm homebrew với cùng với phiên bản vá Trucha IOS và cIOS được thiết lập. Nếu các bạn không tồn tại những sản phẩm công nghệ này, hãy bắt đầu cùng với gợi ý về homebrew của công ty chúng tôi cùng tiếp nối là phía dẫn của Shop chúng tôi về bảo đảm an toàn cùng tăng áp đến Wii của chúng ta nhằm tăng tốc độ. Một bản sao của USB Loader GX. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên rước AllinOnePaông xã để dễ setup. Một ổ cứng đính thêm không tính USB. Mặc mặc dù Cửa Hàng chúng tôi không lúc nào bao gồm bất kỳ sự ulmrave.comệc tương hợp làm sao, chúng ta cũng có thể đùa bình an cùng chuẩn y list các ổ đĩa cứng này nếu khách hàng đang cài đặt một cái bắt đầu và mong đùa nó bình an. Ổ đĩa được diễn đạt sinh sống trên với lược thiết bị màu xanh da trời / bạc / White cân xứng cùng với Wii là vỏ quấn FileMate 3.5. Nó trông tuyệt vời nhất lúc ngồi cạnh Wii. Một thẻ SD. (quý khách hàng nên có một chiếc nếu như khách hàng đang sửa đổi Wii cho homebrew.) Một bạn dạng sao của WBFS Manager giả dụ bạn có nhu cầu can dự và thống trị ổ cứng Wii từ bỏ laptop Windows của chúng ta. Công cầm cố này sẽ không cần thiết trừ khi bạn có nhu cầu sao giữ các trò nghịch của chính bản thân mình sang ổ đĩa khác hoặc vào máy ulmrave.com tính của khách hàng.

Kiểm tra kỹ list với bảo đảm Wii của chúng ta đã được sửa đổi để tái phát homebrew cùng với iOS cùng CIOS vẫn vá được cài đặt trước lúc liên tục.

Cài đặt USB Loader GX cùng Thiết lập ổ cứng của bạn
*

Tại sao cài USB GX? Có nhiều hơn thế một vài ba bộ tải USB tất cả sẵn nhưng Shop chúng tôi đang lựa chọn USB Loader GX cho lý giải này. USB Loader GX thân thiết cùng với người dùng, chức năng phong phú và đa dạng và cung ứng sự cân bằng giỏi giữa khả năng thực hiện cùng kẹo mắt. Ngoài ra, một khi bạn đã thiết lập một trình thiết lập, về cơ bạn dạng các bạn sẽ thiết đặt tất cả chúng, vày vậy sẽ không còn gặp gỡ những băn khoăn khi demo các trình download khác như WiiFlow-eye-a-riffic.

trước hết, hãy liếc qua văn bản của AllInOnePaông chồng cơ mà các bạn sẽ cài xuống từ bỏ trang web GX Loader USB. Nếu bạn ko đính thêm thẻ Wii SD bên trên máy tính thì bây giờ vẫn là thời điểm giỏi để triển khai điều này. Sao chxay những tệp sau từ bỏ tệp ZIPhường vào thẻ SD của bạn: toàn bộ áp dụng usbloader_gx thư mục cũng tương tự wad Trình cài đặt USB GX-UNEO_Forwarder_2.0.wad. Hãy lưu giữ, giữ lại kết cấu thỏng mục giống như nhau!

*

Chụ thích: Nếu các bạn hiếu kỳ về sự biệt lập thân Kênh cùng Người chuyển tiếp, Shop chúng tôi sẽ lý giải nđính thêm gọn gàng tại chỗ này. Một giao dìm hệt như một phím tắt bên trên Menu Hệ thống Wii chỉ vào áp dụng trên thẻ SD. Một kênh thực thụ là 1 vận dụng được thiết lập để lên Wii. Cài đặt kênh GX Loader USB (vậy vì chưng cỗ chuyển tiếp) chiếm các bộ lưu trữ hệ thống hơn cùng chất nhận được ít tùy chọn thiết lập cấu hình rộng (với không có hình ảnh bìa!) Nhưng bạn có thể chơi cơ mà không buộc phải thẻ SD trong Wii. Cài đặt nó như một giao nhận ra ngưỡng mộ vì nó cho phép chúng ta lưu lại setup và thiết lập xuống bìa với đĩa nghệ thuật. Nếu chúng ta vẫn tò mò và hiếu kỳ, chúng ta có thể gọi một đối chiếu từng điểm tại chỗ này.

lúc các bạn đang xào luộc các tệp GX của trình thiết lập USB qua, đã tới lúc nhảy lại thẻ SD trong Wii của người sử dụng. Cắm ổ USB của công ty vào Output USB ở khía cạnh sau của Wii. Điều đặc trưng là sử dụng cổng USB ngay sát lòng của Wii - vào ngôi trường hợp này, đáy là cổng ngay gần chân cao su thiên nhiên. Cổng USB không giống được dành riêng cho những trò chơi có phụ khiếu nại USB với các bạn sẽ chạm chán lỗi nếu như khách hàng test cùng sử dụng nó.

Khởi cồn Wii và chạy kênh Homebrew. Được liệt kê vào ứng dụng của doanh nghiệp, các bạn sẽ thấy USB Loader GX. Nếu không tồn tại thì bạn vẫn thua cuộc vào câu hỏi xào luộc đúng mực vào / vận dụng / hạng mục.

khi chúng ta đang khởi chạy USB Loader GX, nó đang nhắc các bạn, giả dụ đó là lần đầu tiên các bạn mua nó bằng một ổ đĩa bắt đầu, để định hình nó. Đi trước cùng định hình ổ đĩa ở định dạng WBFS. quý khách gồm thể format nó trong những format khác ví như FAT32 với NTFS cơ mà tiện ích của câu hỏi chính là khôn xiết ít cùng băn khoăn là không ít. WBFS là khối hệ thống format tùy chỉnh của Wii cùng tốt nhất là gắn bó với nó.

Xem thêm: Cách Xem Vảy Gà Chọi Hay Thần Kê Có Đòn Độc Đòn Cáo, Cách Chọn Gà Chọi Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà Độc

Tại thời điểm đó, bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị để bước đầu sao lưu lại các trò chơi của bản thân mình. Quý Khách đã không bao giờ bắt buộc sử dụng máy tính nếu bạn không muốn. Tất cả sao lưu với mua được tiến hành cùng với ổ đĩa Wii cùng ổ cứng gắn xung quanh. Đưa ngẫu nhiên đĩa trò chơi làm sao của chúng ta vào Wii trong những lúc USB Loader GX đang chạy. quý khách hàng đã thấy một màn hình hiển thị như thế này:

*

Bất cđọng khi nào các bạn đặt một đĩa trang bị lý vào ổ Wii trong lúc trình download vẫn vận động, nó đã nhắc chúng ta Cài đặt hoặc Gắn kết (ulmrave.comệc gắn kết đã khởi chạy trò chơi cơ mà ko cần xào nấu nó vào đĩa). Hãy cài đặt.

Có gì chăm chú đặc biệt? Trò đùa chỉ bao gồm 0,5 GB. Quý khách hàng đã thấy rằng đa phần những trò nghịch Wii bao gồm size dưới 2 GB chưa đến một vài ba lần xâm nhập lệ phạm ulmrave.com hoạt động 2-3 GB cùng thậm chí còn còn thấp hơn trong khoanh vùng 4 + GB (nlỗi Super Smash Bros. Brawl). Ngay cả một ổ cứng 200 GB cũng hoàn toàn có thể đựng được nhiều trò đùa Wii hơn các bạn thậm chí hoàn toàn có thể nghịch bao quanh để chơi.

Nhấp vào OK và xem thanh khô trượt chuyển, đối với một trò đùa nhỏ tuổi nhỏng Wii Sports Resort, vẫn chỉ mất một hoặc nhì phút.

khi chúng ta đã xào nấu trò đùa trước tiên của bản thân mình, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng nó thiếu thốn ảnh bìa. khi ảnh bìa bị thiếu, bạn chỉ cần đem một hộp bìa tất cả vết chnóng hỏi trên kia. Điều đó không vui chút nào, đề xuất không? Nhấn 1 trên Wiimote của khách hàng để truy cập thực đơn Tải xuống.

*

Cho mặc dù các bạn nhận ra bìa bình thường hoặc bìa 3 chiều là một trong những gạn lọc cá thể. Chúng tôi đã thực hiện bìa 3D trong veo hướng dẫn này, chúng trông khá phô trương. Đảm bảo download xuống cả bìa với hình hình ảnh đĩa nếu như bạn muốn xem hình ảnh nghệ thuật đĩa khi chúng ta sở hữu trò đùa, như vậy:

*

Chụ thích: Nếu chúng ta không liên kết cùng với mạng internet khi chúng ta núm mua xuống bìa cùng đĩa nghệ thuật và thẩm mỹ, các bạn sẽ nhận ra thông báo lỗi với 1 URL khuyên bảo bạn cho một nơi chúng ta cũng có thể cài đặt xuống bìa Theo phong cách bằng tay. Tuy nhiên, đó là một trong những trắc trở, vì chưng vậy hãy nhảy Wi-Fi của doanh nghiệp nếu như chỉ trong giây lát với nhằm nó thực hiện các bước thiết lập xuống và thu xếp những tác phđộ ẩm nghệ thuật cho chính mình. Nếu các bạn sẽ trích xuất không ít đĩa cùng một thời điểm, thì đáng để ngóng đến lúc kết thúc để mang hình ảnh bìa; nó vẫn lấy tất cả và một thời điểm cho mình.

Cài đặt Forwarder

*
Tại thời đặc điểm này trong trò đùa, bạn đã có những thiết bị bạn phải để sao lưu lại cùng chơi trò giải trí của bản thân mình nhưng thiệt vấn đề Khi thiết lập Kênh Homebrew mỗi khi bạn muốn cài Trình download USB. Để thiết đặt trình chuyển tiếp, bạn sẽ nên một trình làm chủ WAD nào đó, nếu như khách hàng sẽ theo dõi và quan sát tất cả các hướng dẫn về Wii của Cửa Hàng chúng tôi, bạn sẽ cài đặt Trình quản lý đa cơ chế (còn nếu không, hãy truy cập gợi ý supercharge với lấy nó trường đoản cú gói nguyên tắc của bọn chúng tôi).

Tải Kênh Homebrew, khởi chạy Trình làm chủ các cơ chế, điều hướng đến / mốt / và chọn trình sự chuyển tiếp giữa USB Loader GX nhằm sở hữu đặt:

*

Sau khi chúng ta vẫn thiết đặt WAD, bạn sẽ tất cả một hình tượng GX Loader USB ưa nhìn trên Menu Hệ thống Wii hệt như bạn vẫn thấy trong ulmrave.comdeo trước đó vào lý giải (và hình họa chụp màn hình hiển thị sinh hoạt đầu phần này).

Đó là nó! Giờ đây, chúng ta có thể hút ít những trò trải nghiệm luôn trên ổ cứng của bản thân, ko kinh nghiệm haông xã gian lận hoặc chip phần cứng. Lần tới khi chúng ta đưa ra 50 đô la cho 1 trò đùa, chúng ta có thể mở khóa, xào nấu nó vào ổ cứng với sau đó đưa trò đùa đi một biện pháp an toàn vị trí các đứa trẻ, bạn cùng phòng ncội hoặc con chó tiêu hủy của doanh nghiệp chẳng thể biến trò đùa của chúng ta thành một cái tàu lượn. Để có tầm nhìn sâu rộng về hầu hết nút, thiết lập với biến đổi trong USB Loader GX, hãy bảo vệ kiểm soát toàn cục tệp Đọc đến tôi tại đây.

Có một trình cài tuyệt vời nhất để trình làng hoặc hachồng Wii khác để phân tách sẻ? Tắt âm tkhô hanh trong những comment cùng chia sẻ sự xuất sắc đẹp nhất lúc chơi game với các hiểm trả của công ty.


Chuyên mục: Hướng Dẫn