Cách chơi game xbox trên pc

Nếu là một trong người chơi Xbox One cuồng nhiệt, Việc tách Console của chính bản thân mình có thể khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nghịch những tựa Game Xbox One mếm mộ của chính mình nhưng ko đề xuất Xbox One. Cuối thuộc thì Xbox One với máy tính Windows 10 hầu hết là máy Windows.

Làm nỗ lực làm sao để game Play Xbox One trên máy tính Windows 10?

Điều hấp dẫn là chúng ta chỉ cần một máy tính Windows 10. (Xin lỗi nếu khách hàng là công ty sở hữu thiết bị Mac!). Về phương diện chuyên môn bao gồm nhì giải pháp chúng ta cũng có thể chơi game Xbox One bên trên máy tính xách tay Windows 10 của bản thân mình. Một là khi chúng ta thuộc gia đình ở bên cạnh Console; Hai là lúc bắt buộc dịch rời. Đây là bí quyết làm cho cả nhì.

Bạn đang đọc: Cách chơi game xbox trên pc

Stream Game Xbox qua laptop Windows 10

Trước hết là Stream Game – Truyền phân phát Game. Miễn là Xbox One với máy tính Windows 10 của khách hàng được liên kết với 1 mạng wi-fi. quý khách hàng rất có thể truyền phân phát toàn bộ những trò nghịch Xbox One qua máy tính xách tay Windows 10 của bản thân mình. Để có tác dụng điều này, bạn sẽ rất cần được mua một bạn dạng sao kỹ thuật số của trò đùa (chưa hẳn đĩa thứ lý).

*
Ckhá game Xbox One thuộc Console

Stream – Truyền vạc trò đùa cho máy vi tính Windows 10 là một chiến thuật lý tưởng phát minh trường hợp ai đó chỉ chiếm mất Tivi của khách hàng. Nhược điểm là chúng ta có thể vẫn thắng trò chơi kia lúc thi đấu trên một screen to hơn. Và chúng ta chỉ có thể chơi nếu như khách hàng sinh hoạt trong khoảng cách cố định và thắt chặt. Không thể có máy tính Windows dịch rời vòng vòng cùng hy vọng hóng chơi game với Console của bản thân.

Bật Xbox One của công ty. Trong screen menu bao gồm, tiếp cận Cài đặt> Tùy lựa chọn cùng bảo vệ hộp mang tên cho phép phát trực tuyến trò nghịch mang lại các sản phẩm không giống.Trên laptop Windows 10, khởi chạy vận dụng Xbox. Trên tkhô cứng menu phía bên trái, sẽ sở hữu biểu tượng Connect. Chọn nó Bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox One của bạn sẽ xuất hiện thêm dưới dạng tùy lựa chọn. Chọn nó và bạn sẽ được kết nối sau vài ba giây.

Xem thêm: Guide Maokai Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Maokai Rừng

Kết nối cỗ điều khiển Xbox One cùng với máy tính Windows 10 của doanh nghiệp. Kết nối bộ tinh chỉnh thông qua USB PC PC.Ctương đối trò chơi Xbox Play AnyWhere bên trên máy tính Windows
*
trò chơi Xbox Play AnyWhere là chiến thuật hoàn hảo Gameplay trên thứ tính

Xbox Play Anywhere là 1 trong những sáng kiến ​​được đưa ra vào khoảng thời gian năm 2016 cho phép nhà cài Xbox đùa những trò đùa Console ngơi nghỉ số đông khu vực trên laptop Windows 10. Quý khách hàng rất cần được thiết lập bạn dạng sao tiên tiến nhất của trò chơi bạn có nhu cầu chơi. Vì chỉ tất cả một bạn rất có thể đăng nhtràn lên tài khoản Microsoft tại một thời điểm, phải bạn sẽ quan trọng chơi Game đồng thời trên nhị vật dụng.

*

Xbox Play Anywhere vận động với mọi tựa game Play Anywhere; Vấn đề là sinh hoạt thời điểm đó, có không ít tựa game Xbox Play Anywhere. Các tựa game thông dụng tốt nhất là Halo Wars 2, Gears of War 4, Rebộ vi xử lý Core cùng Forza Horizon 3. Để biết list khá đầy đủ những tựa game Xbox Play Anywhere hiện giờ cùng sắp tới đây, hãy truy vấn vào đây.

Đảm bảo Xbox One và máy vi tính của doanh nghiệp được cập nhật phần mềm bắt đầu nhất. (Yêu cầu cập nhật Windows 10 Anniversary trên máy vi tính Windows 10. Trên máy vi tính Windows 10, hãy mở ứng dụng Xbox với đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Xbox Live sầu / Microsoft. Từ đó, các bạn sẽ thấy danh sách các trò đùa Xbox Play Anywhere đang mua chuẩn bị sẵn sàng để thiết lập xuống. Nếu chúng ta không thấy trò nghịch trong ứng dụng Xbox, hãy mở Windows Store, search kiếm trò đùa cùng tải xuống.Kết nối cùng với wi-fi để thiết lập vào trò chơi với gửi tới các bước của người sử dụng. Điều sau cùng buộc phải làm là liên kết cỗ điều khiển và tinh chỉnh Xbox One cùng với máy vi tính Windows 10. Kết nối cỗ tinh chỉnh qua cổng USB bên trên máy tính xách tay của bạn

Chuyên mục: Hướng Dẫn