Cách chơi garen tank

Chơi Garen thiệt DỄ DÀNG với VUI VẺ, anh là 1 trong Một trong những vị tướng tá thứ nhất và dễ dàng thực hiện tốt nhất. Trong lối chơi này, mình sẽ trình làng với các bạn bí quyết lên đồ vật Garen trâu bò nhất có thể với ách thống trị bất kỳ nhiều loại kẻ thù như thế nào một cách dễ dãi. Sau trên đây bản thân vẫn giới thiệu các bạn lối chơi Garen mùa 11 cực đỉnh vừa trâu vừa lắm tiếp giáp tmùi hương chuẩn.

Bạn đang đọc: Cách chơi garen tank

*

Cách nghịch Garenmùa 11

Garen là một trong số những tướng tá hoàn thiện độc nhất trong Liên Minch Huyền Thoại, anh ta bao gồm toàn bộ phần đông năng lực nhưng mà các tướng tá khác bao gồm nằm mơ cũng không tồn tại.

lấy ví dụ nlỗi bonus tốc độ chạy cùng câm lặngvới Đòn Quyết Dịnh, lượng gần kề cùng chống phép lớn từ Lá Chắn, mức độ bền nhờ kỹ năng hồi huyết cực cao từ bỏ nội tại.

Trong khi át nhà bài bác của Garen chính là chiêu R Công Lý Demacia bởi nó tạo 450 tiếp giáp thương kèm 30% máu đã không còn của địch thủ.

Thử tưởng tượng kẻ địch bao gồm tổng 4000 ngày tiết cùng huyết hiện nay là 2000, vẫn nhận khoảng tầm 450 + 600 = 1050 liền kề thương thơm chuẩn chỉ với 1 skill.


Điểm Mạnh
+ Khá là trâu bò Khi mang đi top ( mặt đường trên ), kĩ năng Q có chức năng áp gần cạnh với gây câm yên cực khó chịu+ Khả năng dọn quân nhân nkhô giòn, dễ chịu sử dụng skill để farm creep
+ Khả năng trụ lane cực tốt giả dụ biết cách khéo léo áp dụng khả năng tiêu cực hồi máu
*

Điểm yếu
– Dễ bị thả diều vị các tướng tá cơ hễ cao– Khá vô bổ nếu như không biết farm và thiếu thốn đồ– Cuối game ko có rất nhiều cải tiến vượt bậc đối với các tướng khác

Thế dẫu vậy, điểm kinh hãi độc nhất vô nhị của Garen đó là kỹ năng trụ lane rất khủng của anh ấy ta. Khả năng giữ lại lane với farm bao thọ tùy ưa thích. Điều này cực kì có lợi, vị để dành riêng thành công tại 1 lane không chỉ là là sự việc bạn khiến liền kề tmùi hương lên địch bao nhiêu mà lại là kĩ năng hiệp thương chiêu với farm lính.

Garen hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái đàm phán chiêu với tướng tá địch, sau đó lui về sau cùng hồi huyết cùng với nội trên. Nếu rất có thể khôn khéo tránh mặt ngay cạnh thương thơm từ tướng mạo địch trong những lúc farm, bạn hoàn toàn rất có thể hồi lại đầy huyết cực nhanh hao và trsinh hoạt yêu cầu gần như là BẤT TỬ.


Bảng Ngọc Garen mùa 11


Bảng Ngọc Garen Chinc Phục

Hơn 400 AD, 3500+ HP, khoảng tầm 130+ Giáp với khoảng tầm 150 Kháng phép cùng khoảng 51% chống cảm giác với kĩ năng hồi tiết cực nhanh khô nhờ sự phối hợp thân những đồ vật phđộ ẩm và Ngọc! quý khách hàng vẫn vươn lên là vô địch trần gian =>>


*

*

Chinh Phục :Chinch phục cho chính mình thêm sát tmùi hương đồ gia dụng lý và kỹ năng hồi ngày tiết phụ thuộc 9% sát thương thơm tổng. Điều này còn có cho rằng bạn chỉ việc triển khai bộ combo Q-E là sẽ có được đủ cộng dồn ngay lập tức lập tức, khiến cho các bạn sẵn sàn hồi huyết nlỗi điên và tất nhiên là có thêm gần kề tmùi hương đồ dùng lý. Không những vậy, với việc phối hợp cùng Giáp Tâm Linc với Tiếp Sức lượng hồi máu đang tăng lên đến 15%, bạn sẽ đổi mới tướng mạo OP.. tốt nhất bản thứ.


*

Đắc Thắng :Cho tiến thưởng mỗi lần phá hủy / hỗ trợ cùng với % ngày tiết đã hết khi hồi ngày tiết, lượng hồi tiết này cũng biến thành được tăng lên bởi Giáp Tâm Linch và Tiếp Sức, vì vậy, hãy tưởng tượng lúc còn 500 HPhường và giết mổ 1 mạng, các bạn sẽ nhận ra lượng hồi huyết bởi 12% của 3000 x 40% = 504 HP, chỉ với 1 lần phá hủy / hỗ trợ!


*

Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng :trong số những chữ ngọc QUAN TRỌNG NHẤT đối với Garen vị các bạn sẽ cảm nhận 30% phòng hiệu ứng thêm vào đó 30% tự Giày Tdiệt Ngân với hơn thế nữa với Lòng can đảm khiến cho các bạn đổi mới quái thú cùng với 80%+ Kháng hiệu ứng trong hầu như các trận giao tranh!


Nhát Chém Ân Huệ :Gây thêm ngay cạnh thương cùng với địch thủ thấp tiết. Kết đúng theo tuyệt vời với R Công Lý Demacia.


Ngọn Gió Thđọng Hai :Ngọc này, cùng với Khiên Doran đang biến đổi bạn thành quái vật GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME, các bạn sẽ không nghịch với bất cứ NGỌC gì khác, quanh đó mẫu này! Sau Lúc dấn tiếp giáp tmùi hương trường đoản cú tướng mạo địch, dấn lượng huyết hồi lại bằng 6 (+ 4% lượng ngày tiết sẽ mất) trong 10 giây. Vấn đề này tức là bạn sẽ tất cả Hồi phục trong những lúc chiến đấu cùng chúng ta cũng trở nên tất cả Hồi phục máu thụ động của bản thân lúc nghỉ ngơi ngoại trừ giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Omi Trong Dota 2 Đặc Biệt: Omniknight Offlane


Tiếp Sức :Ngọc này thật rồ dại. Bởi vị chúng ta không chỉ là tăng hồi ngày tiết / khiên nlỗi đã bộc lộ sinh hoạt bên trên mà lại họ còn cảm nhận THƯỞNG hồi máu / khiên tự cung cấp của liên minh, khiến cho họ MẠNH MẼ HƠN!


Bảng Ngọc Tank 

Bảng ngọc này nàgiống hệt như chúng ta đang thấy Có nghĩa là làm cho Garen trnghỉ ngơi buộc phải rất là trâu chó làm việc quy trình đầu cùng càng trâu rộng về cuối trận đấu.


Phnghiền Bổ Trợ


Phxay hỗ trợ cơ bản đề xuất có


Thiêu đốt hoặc Dịch chuyển

Đơn giản thôi, Dịch gửi rất có thể được thực hiện để quay trở lại bệ đá tiếp đến lập cập ra lane hoặc là di chuyển đến làn con đường không giống cùng “Trợ giúp” team của công ty. 

Garen nhờ việc phối kết hợp của bảng ngọc, thứ phẩm và nội tại của anh ý ta thậm chí không cần phải con quay bệ đá cổ đề hồi máu! Nên Thiêu Đốt sẽ giúp chúng ta áp đảo hoàn toàn TOP. địch.


Tuy nhiên giả dụ mặt đường Bot dường như bị hành thì chúng ta có thể rước di chuyển để cung cấp.


Cách lên đồ vật Garen mùa 11


Trang Bị Khởi Đầu


Khiên Doran thiết bị tuyệt vời nhất để bắt đầu lane TOP


Nếu các bạn Cảm Xúc đầy niềm tin hoàn toàn có thể tiêu diệt kẻ địch.


Tất nhiên rồi!


Trang Bị Chính


Trên đó là hầu hết lắp thêm cơ bản mà các bạn sẽ suy nghĩ bỏ lên trên cân xứng bảng ngọc Chinc Phục.


– Giày Thủy Ngân : Luôn luôn là giầy tdiệt ngân, cùng với khả năng chống cảm giác to đùng, Garen của bạn sẽ KHÔNG THỂ CẢN PHÁ.

– Búa Rìu Sát Thần: Vật phđộ ẩm này vẫn cung ứng cho mình AD, HPhường, với một hiệu ứng kích hoạt xứng đáng kinh ngạc, sau khoản thời gian áp dụng một khả năng đòn đánh tiếp theo sau của các bạn sẽ áp dụng 10% HP. TỐI ĐA của địch dưới dạng sát thương thơm và bạn sẽ được hồi 50% liền kề tmùi hương khiến ra!

Điều kia tức là sau thời điểm kích hoạt Q, các bạn cũng trở nên áp dụng lượng giáp tmùi hương này với cũng tương tự hồi tiết từ vật dụng phđộ ẩm cùng cùng với Chinch Phục và Dược Phđộ ẩm Phẩn Nộ sau này với nhân lượng hồi ngày tiết đó cùng với 40% của Giáp Tâm Linc với Tiếp Sức!

– Giáp Tâm Linh : Trang bị giúp cho bạn có khả năng hồi máu xịn cha Lúc phối hợp thuộc ngọc Ngọn Gió Thứ đọng 2.

– Móng Vuốt Sterak : Sau lúc sẽ lên Giáp Tâm Linch. Trang bị tiếp theo đang là Móng Vuốt Sterak, trên đây vừa là một trong trang bị bảo vệ mặt khác cũng cung ứng một lượng béo AD với cảm giác lá chắn vĩ đại sau thời điểm chịu một lượng tiếp giáp thương nhất định.

– Thương Phục Hận Serylda : tại vì sao đồ phẩm này lại có sự lôi kéo mạnh bạo và là sự sàng lọc mà lại bọn họ đang luôn ưu tiên bậc nhất mặc dầu chũm làm sao đi chăng nữa? AD, sút liền kề 30% và năng lực gây hiệu ứng làm chậm Khi gây sát thương thơm lên kẻ thù bởi các kỹ năng của khách hàng, điều đó Có nghĩa là Q, E, R của doanh nghiệp cũng biến thành áp dụng làm cho chậm trễ, khiến cho chúng ta cũng có thể kích hoạt Phát Bắn Đơn Giản các lần rộng tạo những tiếp giáp tmùi hương chuẩn chỉnh rộng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn