Hướng dẫn cách chơi xinzhao mùa 9 hay nhất liên minh huyền thoại

Share:
tin tức cá nhânTên thật: Genji Shimada, Tuổi: 35Nghề nghiệp: Nhà thám hiểm, NinjaNguồn gốc: Tu viện Shambali, NepalTổng quan liêu về GenjiGenji là 1 trong trong những anh hùng tiến công, và biết đến nhân vật tạo damage rất tốt do tính biến hóa năng động, gần cạnh thương cao cùng toàn thân nhỏ nhỏ bé. Với lượng máu 200, Genji hơi dễ dẫn đến tổn thương thơm, cùng, y hệt như Tracer, một động thái sai trái duy nhất sẽ khiến anh ta bị làm thịt ngay lập tức. Đây là lý do tại vì sao bạn đùa Genji buộc phải pahri tính toán với di chuyển thiệt những.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi xinzhao mùa 9 hay nhất liên minh huyền thoại

Genji kĩ năng khiến liền kề thương cao, nhưng mà là từ bỏ sự kết hợp giữa cỗ skill chứ không chỉ spam Shuriken (Chuột trái) bình thường là được. Để áp dụng được bộ skill này một cách công dụng tốt nhất đồi hỏi tín đồ nghịch bắt buộc bao gồm trình độ chuyên môn cao, sự kiên trì và trung bình quan sát xuất sắc. Ngoài ngay cạnh thương cao, Genji cũng có khả năng dịch chuyển rất cao (ở 1 vài kỹ lưỡng thì còn rộng Tracer), được cho phép anh ta xả thân team địch, hủy hoại một Support chủ yếu, cùng lao ra trước lúc đối thủ biết chuyện gì sẽ xẩy ra.
*

Mặc dù Genji
có chức năng liền kề tmùi hương cao, tuy nhiên một vài hero giả dụ hoàn toàn có thể tồn tại dài lâu thì vẫn đang còn cơ hội lật kèo. Do đó, tanker rất có thể cản lại Genji tại một mức độ như thế nào kia, dẫu vậy anh ta vẫn hữu dụng cố kỉnh trước các anh hùng bao gồm tính cầm tay rẻ nhỏng Zarya, Reinhardt cùng Roadhog. Điều kia làm cho Genji hầu như là bất bại ví như vào tay đúng bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Chạy Tiếp Cờ Mầm Non, Chạy Tiếp Cờ

Cuối thuộc, skill buổi tối thượng: Dragonblade với kỹ năng khiến giáp tthừa hưởng 1 mức độ như gian lận. Trên thực tế, trường hợp Genji tiến công đối thủ bằng Swift Strike cùng nhì đòn Dragonblade, anh ta hoàn toàn có thể tạo ra 290 cạnh bên thương trong vòng không đến 2 giây. Với lượng tiếp giáp thương đó có thể làm thịt chết đôi mươi trong các 27 anh hùng vào dải ngân hà Overwatch. Thêm một buff Nano Boost tự Ana, với Genji rất có thể tạo ra 435 gần kề thương bên dưới 2 giây, nâng số nhân vật anh ta có thể làm thịt lên 23/27 hero.
*

Genji
chỉ nên đánh solo. Trừ khi bạn đang sẵn có Dragonblade, hoặc chúng ta nhắm hoàn toàn có thể giết mổ được một trong các 2 nhân vật đó bởi Shuriken hoặc Swift Strike thì chớ nên xả thân.Harass là việc đặc trưng duy nhất khi tập luyện Genji. Nếu bạn cũng có thể lôi một hero sẽ trong combat ra bỏ thịt trong khi sẽ bắn Shuriken vào team địch thì nhiều người đang đi đúng mặt đường rồi kia.Việc canh thời cơ nhằm sử dụng Dragonblade là rất là quan trọng, nó đang tác động mang đến chiến thắng thua kém của tất cả trận đấu. Nên mọi khi sử dụng, bạn phải bảo vệ ăn uống được ít nhất 2 kill.Swift Strike chỉ nên thực hiện để truy đuổi hoặc chạy trốn, chớ sử dụng vào việc thịt tín đồ vày ví như sai sót đã dẫn mang lại thiệt mạng ngay lập tức.Genji bắt buộc thường xuyên thực hiện quá trình nhảy đầm song nhằm có thể rời né được con đường tiến công của kẻ địch.Luôn áp dụng Shuriken trước lúc tiếp cận đối thủ để bảo vệ được kill.quý khách như thế nào còn kinh nghiệm tay nghề nào tốt rộng nội dung lên nha.

Bài viết liên quan