CÁCH CHƠI GEOMANCER TRONG DOTA

Share:
1. I. Thông tin cơ bản:1.1. II. Biện pháp lên đồ ở early game, mid và late game1.2. III. Số đông điều cần chú ý và full bộ của Meepo

Meepo Geomancer – một trong những anh hùng siêu cực nhọc trong Dota 2 với để chơi giỏi được vị tướng này là điều không còn đơn giản. Vì nguyên nhân này, ulmrave.com từ bây giờ sẽ gởi tới chúng ta 1 bài xích Mini Guide để giúp các bạn phần nào triển khai xong được khả năng chơi Meepo của bản thân mình trong game.

Bạn đang đọc: Cách chơi geomancer trong dota

I. Tin tức cơ bản:

*

1. VỀ KĨ NĂNG

*

Earthbind

Đây là trong số những skill disable AOE khá tuyệt trong Dota 2. Skill này xuyên qua cả BKB và có thể khóa được cả quy trình Channeling, Town… lúc sử dụng xuất sắc 5 nhỏ Meepo bạn bao gồm thể trói, disable liên tục đối phương.

*
Poof

Có thể dùng để làm teleport/dealdam/kill/farm. Lượng dam gây nên cả nơi mang đến và nơi dịch rời tức Skill này cũng giống như teleport của Furion nhưng chưa phải channeling, và bạn cũng có thể teleport tới những con Meepo khác kể cả illusion.

*
Geostrike

Skill này chưa hẳn là dạng Orb Effect mà dễ dàng và đơn giản là Buff Place. Các skill tạo hiệu ứng lên anh hùng sẽ không stack cùng với skill này (VD như Maim, Frost attack, Feedback..) còn những buff xuất xắc orb khác ví như Life Steal, Maelstrom… thì vẫn stack như bình thường.

*
Divided We Stand

Clones: 1/2/3(*2/3/4 khi lên Aghanim’s scepter)Stat Sharing: 30%(*100% khi lên Aghanim’s scepter)Type: Passive

Skill đã tạo ra sự tên tuổi cho Meepo, khiến Meepo biến đổi nỗi gớm hoàng của đối thủ.

2. ƯU ĐIỂM

Có tài năng Push, Def, Combat xuất sắc nhờ skill Poof.Farm và lên lvl khá nhanh.Là một Disable, Nuker khủng khiếp vì nhân phiên bản cũng cần sử dụng được skill như Meepo chính.Là nhân vật có Agility, Stat cùng HP ban đầu lớn nhất.Có khả năng đánh 1v1 siêu tốt.Có tầm nhìn ngày/đêm khôn xiết xa: 1800/1800.

3. NHƯỢC ĐIỂM

Khó chơi, phải biết Micro tốt.Có Base Damage hơi yếu.Tuy bao gồm số lượng đông đảo nhưng chỉ cần giết 1 con là toàn bộ các con sót lại sẽ “đếm số” theo.

4. CÁCH TĂNG SKILL

1. Poof8. Geostrike/ Earthbind
2. Earthbind9. Geostrike/ Earthbind
3. Poof10. Divided We Stand
4. Divided We Stand11>15: Geostrike/ Earthbind
5. Poof16: Stats
6. Geostrike/ Earthbind17: Divided We Stand
7. Poof18>25: Stats

II. Biện pháp lên thiết bị ở early game, mid với late game

1. EARLY GAME

– Đối với những người dân mới chơi:

*
 Đây là một mặt hàng khá đặc biệt quan trọng ở đầu game, giúp bạn farm giỏi nhờ spam skill Poof của Meepo.

*
 Để chắc chắn tay một trong những trận nghịch Meepo đầu tiên, bạn nên lên mang lại mình mẫu Mekansm, vừa giúp bạn hỗ trợ đồng đội trong combat, cũng là 1 thứ giúp đỡ bạn “sống thọ” hơn.

*
 Tiếp theo là Treads, tăng 8 Strength tương tự 152 HP mặt khác tăng 30% Attack Speed với 50 Movespeed cho đa số Meepo. Nếu như khách hàng rush những sản phẩm này trước phút thiết bị 10, 12 để cung ứng khả năng dịch rời “rùa bò” của nhân vật này.

– Đối với những các bạn chơi thành thạo:

*
 Bạn rất có thể rush Headdress khi bắt đầu vào game, chỉ là sẽ giúp đỡ bạn giữ lane và farm ở khoảng 3 – 5 phút đầu.

*
 Đối với những các bạn chắc tay thì chỉ việc lên Boots of Speed thôi.

*
 Sau đó bạn có thể rush thẳng blink, đây rất có thể gọi là core Item so với các gamer thành thạo.

Xem thêm: Cách Chơi Mg Chiến - Cách Tăng Điểm Đấu Sĩ

2. MID VÀ LATE GAME

*
 Ngay sau khi bạn lên Blink (hay Mekansm) thì hãy nỗ lực lên nhanh Aghanim’s scepter – đây là một món đồ rất là hữu hiệu, góp tăng 100% Stats cho những Clone Meepo, đồng thời ngày càng tăng “dân số”.

*
 Manta là một mặt hàng khá Imba cho Meepo, khiến đối thủ “loạn đao pháp”, nhưng đây cũng là nhỏ dao hai lưỡi cho chính mình khi gặp mặt những hero như Earthshaker.

*
Sở hữu những Aura để giúp đỡ cho Meepo trở nên nặng tay và mạnh mẽ hơn, nhất là Aura trường đoản cú Assault Cuirass.

*
 Hoặc chúng ta cũng có thể lên Heart, giúp tăng lượng tiết cơ bản để bạn có thể trụ được trong số những pha combat.

*
 Ethereal Blade cũng là 1 Item khá hay mang lại Meepo, tăng lượng dame bonus mang đến skill Poof bên cạnh đó tránh những hero có tài năng gây gần cạnh thương lan như Kunka xuất xắc PA lúc lên Battle fury, Sven.

*
 Scythe of Vyse luôn luôn là mặt hàng cực hay trong vòng cuối game bởi đó là món đồ bao gồm khả biến hóa được viên diện của nhiều trận đấu.

III. Phần lớn điều cần chú ý và bộ combo của Meepo

1. LƯU Ý

Ở đầu game, Mid Lane luôn là chọn lựa sáng giá đối với những người chơi Meepo, khi đạt level 4 thì chúng ta cũng có thể hỗ trợ gank bè bạn khá tốt. Hoặc bạn có thể đi cùng 1 Supporter để farm ở Lane Top hoặc Bot với nhường Mid đến những nhân vật quan trọng hơn.

*

Khả năng farm của Meepo rất tốt, chúng ta cũng có thể kiểm soát lượng gold của mình bằng việc cho một con Meepo đi rừng và con còn sót lại ở quanh đó farm. Nếu cảm thấy trở ngại trong vấn đề farm ngoài lane thì bạn có thể stack quái quỷ rừng (khoảng 3 – 5 bãi) nhằm farm cấp tốc hơn và tránh trường hợp gank kế bên lane của đối phương. Nhưng để gia công được điều này, các bạn phải có trình độ micro tướng khôn xiết tốt, nếu như không các bạn sẽ rất khó khăn trong việc farm rừng .

Vào phút lắp thêm 6 – 7, bạn hãy cầm gắng xong xuôi những Core sản phẩm cơ bản, bên cạnh đó đẩy trụ sớm để kéo dãn khoảng biện pháp và gây trở ngại trong việc farm của đối phương.

*

Vào tiến độ Late game, bạn phải chắc chắn có trong mình Item Aghanim’s Scepter – đây là một trong những món đồ cực kỳ quan trọng với Meepo, tăng 100% chỉ số mang đến các Meepo Clone khác. Đây cũng chính là thời điểm đặc trưng nhất trong game, vì chưng những trộn gank lẻ xuất xắc all push tiếp tục xuất hiện, nên bạn phải tránh những trường vừa lòng đi lẻ hoặc farm lẻ, nếu như không muốn bị bị tiêu diệt “ẻo” và địch thủ tận điều này để lật ngược nắm cờ.

Bạn hoàn toàn có thể xem qua lối chơi MeepoDendi:

2. COMBO

Có 2 phương pháp để sử dụng thành thạo năng lực Blink + Poof:

Cách 1:

Bạn đề nghị để mỗi nhỏ Meepo một nút riêng, ngay sát nhau như 2, 3, 4, 5. Với từng Poof của một con Meepo sẽ mất khoảng tầm 1.5 giây, thế cho nên bạn nên bấm 4 con tiếp tục trong khoảng 1 đến 2 giây.

*

Cách 2:

Giống như những Gosu như X-calibur, N0tail tốt làm, các các bạn sẽ để 4 bé trong một nút, vào khoảng thời hạn Meepo chạy, các bạn phải căn thời gian Poof của từng con Meepo mang lại sao Meepo chính của chính mình blink được vào đối thủ. Với cần chú ý là các gosu hay sử dụng Quick Cast và vứt Legacy Keys.

*

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua Hot boy N0tail:

Và xem mọi pha micro thần thánh của X-calibur:

IV. KẾT

Meepo là một trong những tướng khá khó trong Dota 2, để trở nên một cao thủ Meepo thì chúng ta phải luyện tập không hề ít các kỹ năng như APM (Action Per Minute – có cách gọi khác là hành động trong 1 phút), tốt Micro tướng tá thành thạo. Chúc các bạn thành công trong một ngày ko xa.

Bài viết liên quan