Cách chơi gragas mid

Tháng Mười Một 11, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Gragas mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với bí quyết lên đồ dùng cho Gragas

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Gragas mùa 11, cùng phương pháp nâng giải pháp Skill theo Lever cùng lên những món đồ phép thuật Khi đi Rừng táo tợn nlỗi Levi xuất xắc chơi. Bảng ngọc bổ trợ Gragas, Combo cùng Build Guide sản phẩm Tank, sát cho Gragas khi đi đường trên Top, mặt đường thân Mid vượt trội nhất cùng với giải pháp tương khắc vị pháp sư này Khi leo Rank xếp hạng lúc thi đấu LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi gragas mid

Đang xem: Cách đùa gragas sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại GragasBảng nâng phương pháp theo cấp mang đến GragasPhxay hỗ trợ mang đến GragasCách lên đồ mang đến tướng mạo GragasĐiểm to gan và yếu ớt của GragasHình nền, Skin Gragas

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Gragas

Bảng ngọc Gragas mới nhất, với phần đông sự đổi khác của mùa giải này đem về sự thay đổi vào từng bảng ngọc đến vị tướng này Lúc đi con đường. Những bảng ngọc hỗ trợ đến Gragas mùa giải này, Lúc đi Rừng, Top cân xứng độc nhất làm việc từng địa chỉ đi con đường khác nhau.

Bảng ngọc Gragas Rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Bảng ngọc mang lại Gragas Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau Lúc Gragas cần sử dụng 3 đòn đánh, nhận ra tốc độ dịch rời và kháng làm cho lờ lững.Dải Băng Năng Lượng: Hồi tích điện mang đến Gragas.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau Khi dành được cấp 10, nhấn ngay lập tức 10% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút ít 12, dìm tức thì một song giày miễn tầm giá.Giao Hàng Bánh Quy: Có miễn giá thành, bánh quy hồi ngày tiết cùng tích điện.

Bảng ngọc Gragas Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Sau Khi làm cho bất động kẻ thù, Gragas nhận ra phòng phép + ngay cạnh.Suối Nguồn Sinch Mệnh: Hạn chế vận tốc dịch rời của đối phương sát đó vào 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi Gragas Chịu tiếp giáp thương trường đoản cú kẻ thù, đòn đánh máy 3 giảm đi lượng lớn gần kề thương thơm.Kiên Cường: Dựa trên lượng ngày tiết đã không còn, thừa nhận tự 10 > 20% thời hạn có tác dụng lừ đừ và chống cảm giác.

Với đều viên ngọc tái tổng hợp cho Gragas, những chúng ta cũng có thể tham khảo qua nhằm chọn cho bạn bảng ngọc tương thích tuyệt nhất nhé.

Bảng nâng giải pháp theo cấp mang đến Gragas

Với từng địa chỉ đi con đường, thì họ nên tham khảo qua các cách để nâng phương pháp theo cung cấp cho Gragas tương thích nhất.

Cách 1: Thứ đọng tự nâng tài năng Gragas đi Rừng max Q -> E -> W.

*

Cách 2: Bảng tài năng Gragas các lane khác như: top, mid, sp max Q -> E -> W.

*

Phnghiền hỗ trợ đến Gragas

Nhằm mang đến sự phù hợp cho Gragas sống các địa chỉ đi đường new, đa số bạn hãy xem thêm qua hồ hết phép hỗ trợ thích hợp cho Gragas tùy theo lối đi mặt đường.

Đi Mid, Support

Tốc vươn lên là + nung nấu.

Xem thêm: Phần Mềm Bảng Tương Tác Promethean, Phần Mềm Activinspire + Activeview + Resource

*

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

 Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Đa số, họ đều thấy rằng Gragas vận động đa số vào Quanh Vùng rừng dẫu vậy nếu như các bạn thực hiện vị tướng này nghỉ ngơi Khu Vực mặt đường giữa thì phép bổ trợ nấu nung là phù hợp tốt nhất.

Nhằm dồn tiếp giáp thương thơm, kết hợp với các khả năng để đánh gục đối thủ của vị tướng mạo này.

Cách lên đồ dùng mang lại tướng Gragas

Đi Rừng: Tùy theo Team bản thân và Team kẻ địch, cơ mà bạn cũng có thể lên gần như trang bị sao cho phù hợp nhất.Đi Support: Nên kết hợp phần lớn thiết bị phép thuật + Tank nhằm mục tiêu giúp xạ thủ gây liền kề tmùi hương mang đến kẻ địch cũng như bảo đảm an toàn xuất sắc xạ thủ của bản thân.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Gragas đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Gragas đi Support

*

Trang bị khởi đầu Gragas đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Gragas rừng + AP

*

Gragas SP

*

Gragas đi Top

*

Trang bị tùy chọn

Gragas Tank

*

Gragas đi Mid

*

Gragas hỗ trợ

*

Gragas kháng chịu

*

Cách lên đồ vật Gragas đi Rừng

Gragas là một vị tướng mạo thú vị, pháp sư này có không ít giao diện lên thiết bị khác nhau nhưng cũng rất là khỏe mạnh.

Lên trang bị cho Gragas theo hướng Tank + chống Chịu là chính

*

Hay

*

Cách lên đồ Gragas đi Rừng phxay thuật

Nếu Team các bạn sẽ cần 1 pháp sư, hay bạn ái mộ lối đùa tiến công thì giải pháp lên trang bị Gragas bên dưới tương đối tương xứng.

Build máy phép thuật + xulặng kháng phxay mang đến Gragas OneShot

*

Cách lên đồ gia dụng Gragas đi Support

Tđê mê khảo bộ trang bị đến Gragas siêng đi hỗ trợ sinh sống đường dưới

*

Cách lên đồ gia dụng Gragas đi Mid phxay thuật

Với phương châm là một pháp sư mặt đường thân, thì biện pháp lên đồ cho Gragas cơ mà những bạn có thể xem thêm lúc chơi vị tướng tá này

Build phần lớn mặt hàng góp Gragas bạo gan nhất khi đi Mid

*

Cách lên vật Gragas đi Top Tank

Trong vai trò đi mặt đường bên trên Top, theo phong thái Tank + chống chịu đựng thì đều người có thể tham khảo qua các thứ dưới.

*

Hay

*

Vương Miện Shurelya: Trang bị này dù dã bị đội giá so với khi mới ra mắt, nhưng lại nó vẫn khá rẻ với cân xứng với 1 vài vị tướng tá Hỗ Trợ bắt buộc độ cơ rượu cồn nhằm tiếp cận kẻ địch. Ông như thế nào nhưng ưng ý ăn lận một chút SMPT thì có khi còn lên sản phẩm này ngay lập tức trước tiên ý chđọng.Lời Thề Hiệp Sĩ: Người những mỡ chảy xệ thì gồm Chịu mất thêm một ít huyết cho phe cánh cũng cần vụ việc gì lớn tát cả, hầu hết chỉ nên lên lắp thêm này lúc Gragas vẫn có những món tăng mức độ phòng chịu khác rồi nhé!Đai Lưng Hextech: Tuy rằng Gragas vẫn có Lấy Thịt Đnai lưng Người nhằm áp ngay cạnh kẻ địch, mà lại chiêu trò này còn có thời hạn hồi cũng tương đối lâu. Ssinh sống hữu thêm Đai Lưng Hextech hoàn toàn có thể góp Gragas dồn giáp thương thơm giỏi hơn, cũng tương tự gồm có pha tiến lại gần địch thủ nhằm có thể thực hiện combo chuẩn chỉnh xác rộng. Trang bị này cũng đưa về 300 huyết để giúp Gragas có thêm chút ít tài năng kháng Chịu đựng.Song Kiếm Tai Ương: Nếu mong mỏi dồn gần kề thương thơm bạo gan thì chắc chắn rằng phải bao gồm thêm đồ vật này trong ô trang bị của Gragas. Kết phù hợp với chiêu Say Quá Hóa Cuồng, Song Kiếm Tai Ương rất có thể tạo ra không ít ngay cạnh thương chỉ cách một đòn tiến công hay lên đối thủ.Mũ Phù Tdiệt Rabadon: Lên dứt ba sản phẩm ở bên trên thì sở hữu Mũ Phù Tbỏ Rabadon để giúp đến Gragas gồm thêm tương đối nhiều gần cạnh thương.Trượng Hư Vô: Hoàn thành kết thúc món sản phẩm này là coi nlỗi đầy đủ bộ đồ vật khiến cạnh bên thương thơm rồi. Tuy nhiên nếu như kẻ thù không có nhiều chống phxay thì hoàn toàn có thể lựa chọn đông đảo thiết bị nửa công nửa thủ nhỏng Trượng Pha Lê Rylai hoặc Gậy Đầu Lâu.Giày Pháp Sư: Lên thêm thứ này để có thể dồn giáp tmùi hương to gan lớn mật hơn, bao gồm cả lượng gần kề thương thơm tới từ Ý Chỉ Thần Sấm cũng chính là giáp thương thơm phép nữa mà lại.

Điểm bạo gan cùng yếu của Gragas

Điểm mạnh

Tất cả khả năng tất cả gần kề thương cơ bản không hề nhỏ, do vậy bao gồm cả là 1 trong vị tướng mạo Hỗ Trợ thì Gragas vẫn có thể đem đi tương đối nhiều ngày tiết của địch thủ trong một pha bộ combo chuẩn.Chiêu W góp tăng mức độ phòng Chịu đựng giỏi, và chắc là nó cũng chẳng không giống gì chiêu tạo thành gần kề của Leomãng cầu vậyHồi phục giỏi nhờ nội trên Giờ Khuyến MãiChỉ đề xuất full bộ chuẩn chỉnh là rất có thể đưa một hoặc thậm chí vài tướng mạo địch về đến bạn thân làm giết thịt một bí quyết dễ dàngCó cho tới 3 giải pháp khống chế kẻ địch

Điểm yếu

Khá nặng nề sử dụng với khó phát huy hiệu quảChiêu cuối dễ bóp team nếu không dùng đúng vào khi đúng chỗKhả năng tiếp cận địch thủ chỉ ở mức trợ thời ổn định, thậm chí hắn còn ko lao chiếu qua quân nhân được giống như những vị tướng Hỗ Trợ đánh giáp lá cà khác là Pyke, Alistar, Leona…

Cách kìm hãm tướng tá Gragas

Chiêu cuối của Gragas chế ngự giỏi những đội hình đứng ngay gần nhau, vậy nên hãy tinh giảm đứng thành một đội trong giao đấu.Hãy lưu ý đến thật kĩ trước lúc xua đuổi theo Gragas vì chưng Lấy Thịt Đnai lưng Người của hắn gồm thời gian hồi chiêu cực thấp, khiến cho hắn trở bắt buộc hết sức cơ cồn.Sử dụng phương pháp hoặc đòn đánh thường xuyên lên Gragas lúc Say Quá Hòa Cuồng của hắn đang vào thời hạn hồi chiêu.Đừng để bị Lăng Thùng Rượu của Gragas nổ trúng nếu như bạn là Xạ thủ bởi vì nó vẫn làm bớt vận tốc đánh của doanh nghiệp.

Điểm khắc chế Gragas, số đông tín đồ có thể thực hiện nhằm đối đầu và cạnh tranh cùng với vị tướng mạo này chúng ta bao gồm tính liệu thích hợp độc nhất.


Chuyên mục: Hướng Dẫn