CÁCH CHƠI GRAKK

Share:

Grakk là vị tướng hỗ trợ trongLiên Quân Mobilevới khả năng kéo đối thủ về phía mình cực kỳ khó chịu, tuy ít được sử dụng trong những trận đấu giải nhưng mà vị tướng Grakk vẫn thường xuyên lộ diện ở những trận đấu xếp hạng. Để pháthuy buổi tối đa sức khỏe của Grakk các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc với build phù hiệu đúng mực nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi grakk

Hôm ni ulmrave.com xin gửi tới các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về phương pháp chơi combo Grakk, biện pháp lên vật Grakk, bảng ngọc Grakk mùa 21 cũng tương tự cách build phù hiệu mang đến Grakk làm sao để cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thiết bị tự tăng kỹ năng của Grakk

*

Nội tại:Huyết Tế

Khi chịu gần kề thương vượt vượt 10% lượng máu hiện tại, Grakk sẽ bùng phát gâysát yêu quý phépxung quanh phiên bản thân.Sau khi Grakk tử vong, 3 giây sau sẽ tiếng nổ lớn trong phạm vi bao bọc gâysát mến phép.

*

Càn Quét

Grakk bộc phát tích điện quanh bản thân, gâysát yêu thương phépvà làm chậm chạp địch.Các nạn nhân kề bên Grakk sẽ bắt buộc chịu gấp đôi lần gần kề thương với hiệu ứng làm lờ đờ đồng thời bị câm yên trong nháng chốc.

*

Xích Ma Quái

Kích hoạt:Grakk tung xích kéo địch mang đến trước mặt, gâysát thương phép.Nội tại:Nỗi lần Grakk tham gia đánh gục tướng địch sẽ giúp đỡ gia tăngmáu tối đacủa bạn dạng thân.

*

Nuốt Chửng

Sau nháng chốc, Grakk thư thả nuốt chửng đối phương trong vùng ảnh hưởng, gâysát yêu thương phépđồng thời từ tạolá chắnbảo hộ phiên bản thân.

- thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ-> Chiêu 1

*

2.Phép bổ trợ cho Grakk

*
Sử dụng phép hỗ trợ Tốc biến chuyển cho Grakk để cung ứng tốt hơn kết hợp với chiêu cuối nhằm tạo đột nhiên phá bất thần cho kẻ địch

3.Bảng ngọc mang đến Grakk mùa 21

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ GiápNgọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Giáp/ tiếp giáp phép/ bớt hồi chiêu

*

Bảng ngọc Grakk Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc hỗ trợ trên đã cường hoá thêm sức khỏe của Grakk với các chỉ số cộng thêm giúp Grakk nặng tay và bền vững hơn để rất có thể vừa phòng chịu gần kề thương và cung ứng đồng đội tốt.

4.Phù hiệu mang đến Grakk mùa 21

*

Phù hiệu Grakk Liên Quân

Phù hiệu chính: phòng ngự, Lượng máu, Mộc GiápPhù hiệu phụ: Uy áp, Hấp huyết

5.Cách lên vật dụng Grakk mùa 21

*

Bộ sản phẩm giúp Grakk về tối ưu được sức mạnh của Grakk rất tác dụng trở thành bức tường bền vững để gánh chịu giáp thương cũng như có nhiều thời gian để cung cấp tốt cho đồng đội trong số những pha giao tranh.

Bạn linh động biến hóa trang bị cung cấp cho Grakk tuỳ theo từng trận đấu ví như Đại địama nhãn để khắc chế và kìm hãm các vị tướng tàng hình, Đại địa mở trói nhằm giải các hiệu ứng kiềm chế cho đồng minh.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Cho Samsung, 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí

6.Cách nghịch Grakk Liên Quân Mobile

Combo chiêu trò Grakk

Combo cơ bản nhất của Grakk là sử dụngchiêu 2để kéo đối phương lại gần tiếp đến sử dụngchiêu 1để có tác dụng chậm tiếp đến dùngchiêu cuốiđể hút địch thủ cho bè bạn gây ngay cạnh thương. Có thể kết hợp chiêu cuối với Tốc trở thành để tạo sự bất thần đột biến trong những pha giao tranh.

*

Cách nghịch Grakk:

Giai đoạn đầu trận đấu bạn cũng có thể dùng lối chơi quấy phá rừng địch, thấp thỏm ở ngay sát phần rừng địch thủ và khôn khéo kéo bùa đối thủ đang ăn để gia công chậm nhịp độ chấm dứt vòng rừng của đối phương.Hoặc nếu bạn có nhu cầu chơi bình an thì di chuyển ra con đường giữa và áp dụng chiêu 2 chuẩn xác nhằm kéo kẻ thù về trụ, nếu kẻ địch sơ hở thì team chúng ta cũng có thể có mạng đầu dễ dàng. Sau đó di chuyển sang mặt đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn lính và tranh chấp chim trinh thám.Kết hợp với người đùa đi rừng thực hiện ăn dơi thủ về với rồng hắc ám khi chúng xuất hiện để đưa lợi cụ ở giai đoạn đầu trận.

*

Đến tiến trình giữa trận khi Grakk vẫn lên cho khách hàng một vài món trang bị che chở nhất định, bây giờ thì bạn cũng có thể di chuyển tự tin rộng để kiểm soát điều hành các khu vực nhạy cảm kiểm tra thêm khoảng nhìn bạn dạng đồ mang lại đồng đội.Tích cực di chuyển để cung cấp đồng team gây sức ép lên các công trình của đối thủ tại những phần đường.Thực hiện đầy đủ pha kéo chuẩn chỉnh xác để sản xuất tiền đề mang đến team có thể lao vào xả ngay cạnh thương kết liễu kẻ địch.Grakk cũng cần phải để mắt tới những bùa lợi to để kêu gọi đồng đội đánh gục chúng để đưa lợi thế hoặc quấy nhiễu đối phương khi team địch tất cả ý định chiếm những bùa lợi.

*

Về cuối cuộc chiến là lúc chúng ta cần kiểm soát tốt những kim chỉ nam lớn trên bạn dạng đồ khi không có giao tranh nổ ra ping tập thể phục kích để bắt lẻ các mục tiêu nếu có thể.Khi bao gồm giao tranh tổng nổ ra, Hãy cố gắng kéo một cách chuẩn xác hoặc chiêu cuối để bắt vào những vị tướng chủ lực hoặc tướng không nhiều máu của team địch, giúp team bạn có tương đối nhiều lợi cố kỉnh hơn trong giao tranhKết hợp cùng đồng đội ăn uống hoặc tranh chấp những kim chỉ nam lớn như tà thần tốt rồng bạo chúa lúc có thời cơ để chiếm lợi thế về bùa lợi góp tăng khả năng thắng lợi trận đấu.

Lưu ý lúc tập luyện Grakk

Grakk phải biết sử dụng chiêu 2 chuẩn xác và hợp lý, đừng bao giờ kéo bất cứ mục tiêu nào về khi đồng đội của bạn còn thấp máu.Chiêu 2 của Grakk tất cả tầm kéo hết sức xa, rất có thể dùng để check bụi rất tốt, cướp phá bùa hoặc những phương châm lớn.Khi kéo trúng mục tiêu phải kích hoạt chiêu cuối ngay mau lẹ để có thể giữ chân mục tiêu.Đôi khi công trụ địch ta không cần phải kích hoạt chiêu 2 đang gây được nhiều áp lực hơn mang lại đối phương.

Với năng lực kéo và chế ước nhiều kim chỉ nam vô cùng lợi hại trong giao tranh, những đồng minh tương xứng cho Grakk thường vẫn là tướng có chức năng giao tranh khỏe mạnh như:Hayate,Lauriel,Kriknak,...

7.Điểm mạnh khỏe và nhược điểm của Grakk

Điểm mạnh:Grakk có khả năng kéo đối thủ về vị trí của chính mình bằng chiêu 2 với khoảng cách khá xa, rất hiệu quả để bắt lẻ hoặc mở giao tranh, dường như Grakk còn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 2 để cướp hoặc gây phá bùa đối phương.Khi ở trong tình thế áp đảo thì Grakk luôn luôn có một áp lực tư tưởng lớn đối với team địch lúc chiêu 2 của Grakk không sử dụng.Chiêu cuối của Grakk rất có thể hút được không ít tướng địch, kết phù hợp với tốc biến để giúp Grakk mở giao tranh đầy bất ngờ và hiệu quả.Điểm yếu:Xét về kỹ năng chống chịu thì Grakk không thực sự sự trâu so với các vị tướng đỡ đòn khác, độ chống chịu của Grakk chỉ tầm tương đối.Độ cơ đụng của Grakk siêu kém, những chiêu thức định hướng nên khá cạnh tranh trúng kẻ địch, vậy đề xuất nếu áp dụng không đúng chuẩn thì sẽ không đóng góp được nhiều trong giao tranh.Chơi Grakk còn nếu không sử lý giỏi với chiêu 2 thì thỉnh thoảng sẽ bóp bọn bằng chiêu bài này.

8.Mẹo khắc chế và kìm hãm Grakk

*

Lên cáctrang bị giải hiệu ứng khống chếsẽ giúp team các bạn dễ ứng phó hơn cùng với Grakk.Hãyđứng vùng sau línhđể tránh bị Grakk kéo. Nếu khách hàng chơi vị trí nòng cốt như xạ thủ, pháp sư thì hãy ghi nhớ luônđứng vùng phía đằng sau đồng đội trong những pha giao tranh.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách nghịch Grakk mùa 21.Hy vọng qua bài viết các các bạn đã gọi hơn vềcách lên thứ Grakk,bảng ngọc vàphù hiệu mang lại Grakkmột cách công dụng nhất.

Bài viết liên quan