Cach choi graven

Bảng ngọc Graves mùa 11 và bí quyết lên trang bị Graves guide những thứ lối chơi Graves build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang đọc: Cach choi graven


Bảng Ngọc Graves Cách lên đồ dùng Graves Cách nghịch Graves Vị trí của Graves Phnghiền hỗ trợ Graves Điểm khỏe mạnh và yếu Graves Bảng tài năng Graves Khắc chế Graves

Bảng Ngọc Graves

Bảng ngọc Graves mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật.


Xem tướng mạo tương khắc Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật thuộc bảng hỗ trợ Hecaryên mùa 11 Bóng Ma Chiến Tnhãi trên trên đây.


Graves Sát thủ

Graves Đấu sỹ / Sát thương

Phxay / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ


Phép hỗ trợ Graves

*
 + 
*
 / 
*

Sau Lúc được sửa đổi làm lại bộ kỹ năng, Graves trlàm việc thành một AD Xạ thủ đi Rừng cực kỳ tác dụng, mặt khác cũng có thể chơi theo mô hình 1 Sát thủ với kỹ năng dồn tiếp giáp tmùi hương cực mạnh. Vì thế đã có rất nhiều lối xây dựng trang bị cho Graves cũng rất phong phú và đa dạng. Cùng tìm hiểu lối chơi với giải pháp lên trang bị đến Graves qua bài sau nhé.

Tốc biến + Trừng phạt là nhì phnghiền xẻ trợ quan trọng nhất mang đến Graves đi Rừng, Dịch chuyển sẽ sử dụng cho Graves Top.

 

Điểm bạo gan với yếu Graves

Điểm mạnh:

Graves có độ cơ động khá cao cùng với Rút Súng Nhanh(E), kĩ năng thả diều và đuổi giết mục tiêu tốt, bên cạnh đó cũng giúp Graves thuận tiện tránh mặt năng lực của địch thủ.

Graves đi Rừng vs Top phần lớn ổn với rất táo bạo, có độ chắc chắn với chống Chịu đựng tốt

Chiêu Bom Mù(W) tạo khá nhiều giận dữ cho đối phương.

Về cuối game Garves thực sự khôn cùng to gan lớn mật cùng với full bộ đồ vật quan trọng, nếu khách hàng đùa theo lối Sát lực thì Graves có lẽ trở thành 1 trinh sát thực thụ => chỉ 1 bộ combo là đủ khiến cho kẻ địch bốc tương đối.

Với khả năng gây ngay cạnh thương thơm diện rộng, Graves đi Rừng không biến thành tốn không ít máu, tài năng vệ sinh tai ác rừng cực kỳ nkhô hanh, đi gank tác dụng cùng với bài toán dồn liền kề tmùi hương full bộ cực khủng oneshot.

Điểm yếu:

Tuy cực kỳ bạo gan cơ mà Graves lại thiếu thốn không có khả năng chế ước làm sao cả.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công nên áp dụng hợp lí với chuẩn chỉnh xác nhằm đạt công dụng cao.

Tuy phương châm như một Xạ thủ, nhưng trung bình tấn công của Graves hơi là ngắn => nặng nề mlàm việc giao tranh, cùng ít năng lực cấu rỉa khoảng xa.

Chiêu Đạn Xuim Mục Tiêu(Q) khá tốn năng lượng, mặt khác Graves rất cần được nạp đạn sau từng lần bắn.

Graves chỉ thực thụ bá đạo khi tất cả các thiết bị - sức mạnh phụ thuộc vào vào vật dụng.

 

Bảng kỹ năng Graves

Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng Graves max: Q -> E -> W:

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu Q: Đây là tài năng gây giáp thương thơm thiết yếu và mạnh mẽ nhất của Graves, và mang lại Graves năng lực dọn quái ác rừng cực tốt, đo đó tăng nó buổi tối đa càng cấp tốc càng xuất sắc nhé. Rút Súng Nhanh E: Giúp mang lại Graves hấp thụ 1 viên đạn và tăng tài năng nặng tay, sẽ được nâng 1 điều đầu tiên ở Lever 1, tiếp đến tăng buổi tối nhiều tiếp theo sau sau QBom Mù W: Cho khả năng giảm tầm nhìn của đối phương, sẽ cộng tối nhiều sau cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công R: của Graves tăng hòa hợp Lever.

*

Nội trên - Vận Mệnh Ttuyệt Đổi

Khẩu súng của Graves đựng được hai đạn cối. Sau khi sử dụng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra những viên đạn theo hình nón. Sát thương tạo thêm cùng với từng viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Những viên đạn này sẽ không thể chiếu qua các đơn vị chức năng.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Cho Trẻ Mầm Non, Top 45 Trò Chơi Vận Động Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất

Đạn Xuim Mục Tiêu - Q

Graves bắn ra một viên đạn đang nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây Lúc va phải địa hình.

Bắn ra quấn dung dịch súng tạo gần cạnh thương thơm đồ lý đến kẻ địch trên tuyến đường cất cánh.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây giả dụ va phải địa hình, bọc phát nổ, tạo gần kề tmùi hương trang bị lý lên tất cả kẻ thù gần đó.

Bom Mù - W

Graves bắn ra một đám sương tại địa điểm phương châm. Kẻ địch bên phía trong đám những vết bụi đó sẽ ảnh hưởng giảm trung bình nhìn và tốc độ dịch chuyển.

Tạo ra một đám mây Khói Đen trong 4 giây, địch thủ phía bên trong kia cấp thiết quan sát được bên phía ngoài, gây tiếp giáp tmùi hương phnghiền và làm chậm rì rì Khi tiếng nổ lớn.

Rút ít Súng Nkhô hanh - E

Graves lướt cho tới trước, nhấn thêm Giáp trong vài ba giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được nhị điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường xuyên trúng kẻ địch giảm hồi chiêu kĩ năng này và làm cho new thời hạn tăng chống chịu đựng.

Lướt cho tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves nhấn Lì Đòn vào 4 giây. Nếu lướt về phía tướng tá địch, Graves được nhì điểm Lì Đòn. 

Đòn tiến công thường xuyên trúng đối thủ bớt hồi chiêu Rút ít Súng Nkhô nóng đi 0.5 giây. Sát thương lên tướng hoặc tai ác có tác dụng new thời gian Lì Đòn.

Lì Đòn tăng Giáp (cùng dồn buổi tối nhiều lần).

Chiêu cuối - Đạn Nổ Thần Công

Graves phun một viên đạn cực mạnh gây tiếp giáp tmùi hương khủng lên phương châm thứ nhất trúng phải. Sau Khi trúng một tướng tá hoặc bay không còn tầm xa, viên đạn tiếng nổ lớn khiến giáp thương thơm theo như hình nón.

Bắn một viên đạn rất dạn dĩ khiến Graves bị đẩy lùi sau này. Đạn này sẽ gây tiếp giáp thương đồ vật lí vào kẻ thù trước tiên trúng đề xuất. Sau Khi trúng một tướng mạo hoặc bay hết trung bình xa, viên đạn tiếng nổ lớn, gây sát tmùi hương đồ lí theo như hình nón.

 

Cách lên thiết bị Graves

Trang bị ban đầu cho Graves đi Rừng

*
 + 
*

Lên giày cho Graves

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Nạp đạn nhanh hao hơn cùng bắn nkhô nóng rộng đang là hầu như vật dụng nhưng giầy cuồng nộ đem về mang lại Graves. Lượng ngay cạnh thương tay của Graves đã không hề nhỏ rồi buộc phải có thêm Giày Cuồng Nộ sẽ giúp đỡ vị tướng tá này phun lực hơn

*

Trang bị chủ yếu Graves  

với Graves đi Rừng

*
 + 
*
 + 
*

 

cùng với Graves Sát lực

*
 + 
*
 + 
*

*

Graves Top hoặc đi Rừng thì đều có 2 hướng lên thiết bị thiết yếu là: Sát lựcChí mạng.

Graves Sát lực: vẫn luôn là phong lối chơi được không ít bạn ưu thích cùng thực hiện trong những cuộc đấu cũng giống như leo rank xếp hạng, bởi vì năng lực dồn damge cực kỳ quyết liệt của Graves, chỉ 1 bộ full Combo trong giây lát, có thể khiến cho địch thủ bốc hơi lên bảng điểm số rồi.

Graves chí mạng: sức mạnh cùng kết quả cũng không hề thua kém phần Sát lực - bí quyết này vừa công với thủ rất nhiều an ninh.

Các trang bị tùy chọn Graves

*
 
*
 
*
 
*
 
*

*

Cách lên vật Graves đi Rừng

Nói mang lại Sát lực thì quan yếu bỏ lỡ cỗ 3 trang bị: vày lối nghịch Sát lực nên bọn họ vẫn tập trung chủ yếu vào những đồ vật tăng tối đa liền kề thương, nhằm rất có thể sốc gần cạnh tmùi hương phương châm 1 cách nkhô hanh tuyệt nhất - chứ không lên vô số máy tốc tiến công.

Giáp thiên thần: vẫn bảo vệ bình an đến phần đông tình huống lướt theo đuổi giết đối phương của Graves.

Lên trang bị Graves chí mạng: đấy là cách chơi tương đối an ninh với hiệu quả của Graves - vừa bao gồm tốc tấn công, Phần Trăm phun chí mạng cao, tăng tài năng bảo vệ và tầm đánh xuất sắc.

Nếu chúng ta đầy niềm tin vào chuyên môn đùa Graves của bản thân -> hãy lên theo cách này: bắn rất thnóng cùng rất thốn - Oneshot ComboChuyên mục: Hướng Dẫn