Cách chơi graves ad

Share:

Graves là một trong những tên bộ đội đánh thuê, nghiện bài xích và là một tên chiếm khét tiếng. Một kẻ bị truy nã nã mọi nơi, hắn đang đi tới nơi. Tuy nhiên tính tình rét nảy, anh ta có rất nhiều danh dự là 1 trong những tội phạm, cùng anh ta thường chấm dứt nó bằng một khẩu pháo ngắn nhì nòng. Sát đây, anh ấy đang hàn đính thêm lại mối quan hệ của bản thân mình với Twisted Fate, và họ cùng nhau làm loạn thế giới ngầm tội phạm. Anh em của anh là thần bài Twisted Fate.

Bạn đang đọc: Cách chơi graves ad


*

Giới thiệu Graves Phần 11 new nhất

Graves vẫn chưa được tu sửa và có tác dụng lại như một vị thần với AD nổi bật với liền kề thương bùng phát nhanh cùng mạnh. Sau thời điểm làm lại Graves giờ có thể đi rừng do bộ tài năng của hắn có thể chấp nhận được dọn quỷ quái rừng cực nhanh và gank nhanh.

*

Hình minh họa

Skill Graves mùa 11

Thay đổi số phận

Khẩu súng của Graves đựng được nhì khẩu súng cối. Sau thời điểm sử dụng hết, anh phải sạc lại. Mỗi đòn tiến công thường phun nhiều viên đạn theo như hình nón. Giáp thương tăng lên cho từng viên đạn trúng vào và một kẻ thù. Rất nhiều viên đạn này không thể xuyên thẳng qua các đối kháng vị.

Đạn xuyên mục tiêu

*

Graves bắn ra một viên đạn đại bác bỏ và phân phát nổ trong 1 giây nếu đụng vào địa hình kế tiếp 0.2 đang tự tiếng nổ và gây ngay cạnh thương.

Sau 2 giây hoặc 0,2 giây giả dụ va buộc phải địa hình, chiếc quấn phát nổ, tạo 85/115/145/175/205 (+) sát thương thứ lý lên tất cả kẻ thù xung quanh.

Bom mù

Graves bắn một viên đạn xoay tròn và làn khói lộ ra đối phương lọt vào phía bên trong viên đạn sẽ ảnh hưởng làm chậm và không thể thấy được mù mịt, khi kẻ thù trúng đạn sẽ nhận cạnh bên thương phép

Tạo ra một đám mây sương đen kéo dài 4 giây. đối thủ đứng trong đen Smoke không thể nhìn thấy bên ngoài.

Những kẻ thù trúng yêu cầu vụ nổ thuở đầu nhận 60/110/160/210/260 (+) cạnh bên thương phép cùng bị làm lừ đừ đi 1/2 trong 0,5 giây.

Rút ra nhanh

Graves lao về phía trước, nhận sát và phòng phép, đồng thời hồi sinh 1 đòn tiến công tay từ thụ động của hắn.

Vuốt theo một hướng, download lại một viên đạn. Graves nhận được Strike vào 4 giây. Ví như lao về phía tướng tá địch, Graves nhận thấy hai điểm Đánh.

Đòn tiến công cơ bản trúng đối thủ giảm 0.5 giây thời gian hồi chiêu của Quick Draw. Cạnh bên thương lên tướng hoặc quái vật làm mới thời hạn tấn công.

Xem thêm: Game Hay Cho Pc, Laptop Miễn Phí Từ Kho Game Pc, Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Trên Pc

Đòn tấn công tăng 5 / 7.5 / 10 / 12.5 / 15 giáp (cộng dồn buổi tối đa).

Vụ nổ pháo

Graves bắn ra một viên đạn to con phát nổ khi va vào tướng địch hoặc bay đi tương đối xa viên đạn sẽ phát nổ và gây rất nhiều sát thương cùng Graves bị đẩy lùi sau thời điểm sử dụng kỹ năng này.Bắn một viên đạn cực mạnh khiến cho Graves hạ thấp phía sau. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (+) gần cạnh thương đồ dùng lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau thời điểm bắn trúng tướng tá hoặc cất cánh hết tầm, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+) ngay cạnh thương hình nón.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Graves

Dưới đấy là cách tăng điểm năng lực cho Graves mùa 11 các bạn cùng mình xem thêm nhé

Kỹ năng Graves

Đội hình Graves đi rừng, đường trên, đường giữa

Đây là bảng hỗ trợ của Graves đi rừng, các bạn cùng mình tìm hiểu thêm nhé.

Bảng bổ trợ Graves

Cách nghịch Graves địa điểm đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Đầu game Graves nên bắt đầu với buff xanh nhằm tăng năng lượng và thời gian hồi chiêu nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Graves rất có thể dọn rừng siêu nhanh, hãy nỗ lực kiếm đủ 2 bùa lợi cùng sớm đạt cấp độ 3 kè sông để khống chế Hổ Cáp rước tầm chú ý và tay nghề cho bản thân để sớm đạt cấp độ 6.

Ở cấp độ 6, Graves trở nên mạnh khỏe hơn trong những cuộc gank nhờ vào Vụ Nổ Pháo. Mỗi cuộc gank của Graves nên xong xuôi bằng tài năng Cannon Blast, hoàn toàn có thể gây sát thương cho chính mình và khiến cho bạn rút lui khi gặp gỡ nguy hiểm. Bạn cần phép red color để bài toán gank dễ dãi hơn vị Graves không có năng lực khống chế cho nên hãy sử dụng phép thuật đỏ để làm chậm đối thủ.

Game tầm trung:

Ở quy trình tiến độ giữa, bạn chú ý đạn của Graves do ​​Graves phun 2 viên đạn thì phải nộp lại. Vận tốc tấn công càng tốt thì thời hạn thay đạn càng nhanh. Vày vậy việc kiểm soát tầm quan sát kém và mục tiêu lớn Graves chưa phải là tướng khỏe khoắn về kiềm chế và phương châm lớn do Graves không có năng lực dồn dame mạnh.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trò chơi Graves khi lên đủ đồ, tất cả lượng chống chịu đựng và lượng gần kề thương lớn gây nên khi bao gồm đủ crit với xuyên giáp, xạ thủ đối phương chỉ việc sử dụng E Xạ Thủ cấp tốc và phun 2 phát. Và sử dụng súng thần công để kết thúc. Chúng ta nên ở lại và chọn những kim chỉ nam ít máu để rất có thể hạ gục.

Cách lập phiên bản đồ Graves mới nhất

Cách lên trang bị của Graves mùa 11 mời các bạn cùng tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Graves

Giai đoạn cuối:

Trang bị Graves

Các phép thuật của Graves summoner khôn xiết mạnh

Phép hỗ trợ của Graves mời các bạn cùng tôi tham khảo.

Hướng dẫn full bộ Graves MỘT HIT MỘT GIẾT

Đòn Đánh Cơ bản + Đạn Xuyên phương châm (Q) + Đạn Đại bác (R) + Rút Ra nhanh (E)

Bài viết liên quan