Cách Chơi Gta Vice City

Share:

Là một game trái đất mở nên tất yếu GTA Vice City có không ít điều nhằm bạn khám phá và học tập hỏi. GTA Vice city không đối chọi thuần là 1 game đóng vai mà đó còn là thế giới được mô phỏng trong phông văn hóa Mỹ thập niên 80. Để vươn lên là trùm vào GTA Vice City cũng tương tự việc bạn phải học hỏi ở trường đời, bôn ba những trở ngại và ngày một trưởng thành và cứng cáp hơn.

Bạn đang đọc: Cách chơi gta vice city


Hướng dẫn chơi GTA Vice đô thị cơ bản cho bạn mới

Cách nghịch GTA Vice đô thị cơ bạn dạng cho fan mới

1. Khối hệ thống phím tắt trong trò chơi GTA Vice City

Để gameplay GTA Vice City tốt điều đầu tiên là chúng ta phải cụ được các phím tinh chỉnh trong game. Điều khiển thuần thục sẽ giúp chơi GTA Vice City cấp tốc hơn, dễ trưởng thành hơn.

W A S D: dịch chuyển lên, trái, xuống và phải- Shift trái hoặc Ctrl phải: ngồi- Alt trái hoặc Shift phải: chạy- Enter hoặc F: Vào/ ra xe- Space hoặc chuột phải: nhảy- Num Del: ngắm- Chuột trái hoặc Num0: bắn- Space hoặc Num +: phanh tay (Handbrake)- Num8: chúi tín đồ về phía trước- Num5: ngả bạn về phía sau- Num6: nghiêng (quay nòng súng) về bên phải (Lean right/ Turrent right)- Num4: nghiêng (quay nòng súng) về bên cạnh trái (Lean left/ Turrent Left)- Q hoặc Num1: nhìn về bên trái (Look left)- E hoặc Num3: nhìn về bên phải (Look right)

2. Xem xét khi tài xế trong GTA Vice City

*

Nhiều tín đồ chơi GTA Vice City gồm thói thân quen ấn nút ga liên tục. Tuy vậy việc này khiến xe của bạn rất bị hư hại. Chúng ta nên có kinh nghiệm lái xe với vận tốc vừa phải, hạn chế va va trên đường.

Xem thêm: Cách Chơi Pyke Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Cách Chơi Pyke Mùa 11

Khi bạn lái với vận tốc 40 km/h thì nên cần rẽ nhanh, xuống xe pháo máy nhanh và phòng ngừa lật xe cộ (khi nghiêng xe phía trái thì ấn tiến + trái, nghiêng bên nên thì ấn tiến + phải).

3. Một vài nhiệm vụ phụ nên làm

Trong trò chơi GTA Vice city có hệ thống nhiệm vụ tương đối phong phú. Đừng cần thấy bọn chúng là trách nhiệm mà coi thường. Bạn nên dành thời gian chấm dứt những nhiệm vụ này để dìm được hầu như phần thưởng hậu hĩnh nhé.

*

– Nhiệm vụ nhiệm vụ công dân- nhiệm vụ Đua xe pháo trong sảnh vận động- trọng trách Hợp đồng ám sát- trách nhiệm Lái xe điều khiển từ xa- nhiệm vụ Lái xe qua check Point

Bài viết liên quan