Cách chơi guild chiến trong gunny

Share:

Gunny là tựa game bắn súng lúc mua thẻ zing bạn sẽ tha hồ hóa thân phần đông crúc kê kim cương dễ nhìn này nha. Ở nội dung bài viết từ bây giờ, ulmrave.com cùng đi kiếm gọi 3 anh tài chiến liên non sông vào game Gunny.

Bạn đang đọc: Cách chơi guild chiến trong gunny

*
Mua thẻ Zing khám phá 3 nhân tài hot trong Gunny

Thế Giới Chiến

Cách vào nhân loại chiến người chơi diễn tả kĩ năng cùng khả năng của chính mình cùng những kẻ thù khác trong Gunny.

lúc bước vào đấu trường này, toàn bộ những sản phẩm, ở trong tính, chỉ số, lực chiến của các nhân đồ vật là giống hệt. Người chơi sẽ tiến hành chọn vũ trang cùng thú cưng nhằm cung cấp chiến đấu. Về phương pháp tranh tài hệt như các cuộc chiến bình thường chỉ gồm điểm biệt lập vào trái đất chiến những Gunny vẫn thừa qua ngăn cản địa lý để thách đấu với những bạn không giống nhé. Vậy nên bạn hãy trau xanh dồi cho chính mình kinh nghiệm tay nghề cũng tương tự kĩ năng phun thiệt tốt, sản xuất kia hãyhấp thụ thẻ zing nhằm “mang” về công ty phần lớn khẩu súng bắn tốt nhất nha.

Guild trỡ ràng bá

Tính năng này được cho phép kungfu với nhiều người và một thời gian. Người nghịch hoàn toàn có thể tìm kiếm thành viên của 07 Guild còn lại để giao tranh theo hình thức 1vs1. Thắng nhận được 30 điểm, hòa nhau được 10 điểm, thua thảm dìm 5 điểm.

Xem thêm: cach choi rylai

Giáp linch thú

Bước vào khối hệ thống sát linh thụ bao gồm các vật dụng phđộ ẩm như: nón, thiết bị với áo. Với những vật dụng này, thú cưng của fan đùa sẽ tiến hành tăng lên điểm công kích, phòng thủ, nkhô cứng nhứa hẹn cùng như ý. Tùy theo Lever giáp cơ mà những điểm thuộc tính sẽ được cùng vào khác nhau. Để nhân vật dụng của chính mình cơ hội nào cũng “xúng xính” phục trang đẹp nhất lúc đi dạo tuyệt đảm bảo Khi pk bạn hãy cài thẻ zing online cùng với các mệnh giá khác biệt trên ulmrave.com nhằm “bán buôn tẹt ga” đến nhân thứ của mình nhen.

khi nhân đồ bước vào Lever 25 trlàm việc lên đề xuất săn tra cứu “Đá huyền thú” từ bỏ bạn dạng đồ dùng Kho Báu. Tương từ game đổ xí ngầu, người chơi cho phiên bản vật dụng kho tàng đang nhận ra những lần đổ xí ngầu nhằm dịch chuyển từng ô một cùng triển khai một số trong những từng trải, tự đó thu thập được đá huyền thú. Người nghịch đang cần sử dụng số lượng đá huyền trúc này để vào cửa hàng đổi giáp linch thụ với đồ vật đến thú cưng của chính bản thân mình. Cách nhanh hao duy nhất để sở hữu thú nuôi nhưng không phải mất thời gian hơi lâu đó đó là sở hữu thẻ zing để mua thú cưng cho khách hàng nha.

Như vậy, cùng với 3 update độc đáo và khác biệt của kĩ năng trên, Gunny đang đem lại mang lại nhân vật dụng nhiều tận hưởng bắt đầu. Vậy buộc phải những gamer nhanh tay cài đặt thẻ zing để đề nghị tựa game luôn luôn thay đổi, không nhiều tạo ra cảm hứng nhàm chán cùng với người sử dụng của bản thân mình nha.

Bài viết liên quan