Cách chơi hago trên máy tính

Đối Đầu Phòng đang có mặt trong chống chat! Tsay đắm gia team nhà chủ chúng ta yêu quý trong phòng chat với kungfu vị tập thể!

Hago-Chat, Live & Ckhá Games là 1 áp dụng miễn mức giá được cải cách và phát triển vày Hago Games, thuộc danh mục Xã hội. Tính cho tới ngày nay ứng dụng này còn có hơn 100.000.000 lượt cài về (báo cáo từ chợ áp dụng Google Play). Mặc dù vận dụng này được thi công cho các trang bị Android, tuy nhiên nếu như khách hàng không có điện thoại thông minh xuất sắc hoặc máy vi tính bảng, hoặc dễ dàng mong mỏi từng trải áp dụng này bên trên screen to của dòng sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây ulmrave.com sẽ giới thiệu cho tới chúng ta phương pháp setup Hago-Chat, Live sầu và Ctương đối Games bên trên máy tính (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp nhưng mà chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, cách thức trả lập hệ quản lý và điều hành Android hàng đầu bây chừ. Tất cả phần đa gì bạn phải chỉ là một trong loại máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang đọc: Cách chơi hago trên máy tính

*
Hago-Chat, Live và Ckhá Games bên trên máy vi tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng tiếng Việt bắt buộc chúng ta có thể tiện lợi cài về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau Lúc thiết lập về, nhấn vào vào file chúng ta bắt đầu thiết lập xuống nhằm ban đầu quá trình setup. Giao diện thiết lập khôn xiết đơn giản, quy trình cặt đặt đang ra mắt mau lẹ. Nếu có bất cứ sự việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tìm hiểu thêm cách giải pháp xử lý, hoặc bạn cũng có thể phản hồi thẳng dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ chúng ta.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hago-Chat, Live sầu và Chơi Games mang lại laptop PC Windows

File thiết lập này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều tự tiếng Anh "Android application package" (lâm thời dịch là cỗ setup vận dụng cho hệ quản lý và điều hành Android). Bạn rất có thể download về file app android này từ trang web của công ty chúng tôi tại phía trên.

Xem thêm: Học Cách Chơi Football Manager 2017 Full, Football Manager 2017 Full

Chụ ý: Các chúng ta cũng có thể thiết lập về Hago Chat Live Ckhá Games apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn giá tiền trên ulmrave.com.

Cách 3: Tiến hành setup Hago-Chat, Live và Chơi Games bởi Bluestacks

Tập tin APK của Hago-Chat, Live và Chơi Games sau thời điểm thiết lập về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những giải pháp sau:

Nhấp đúp vào file APK, bí quyết này đơn giản dễ dàng và nkhô cứng duy nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, chọn "Open With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Hago-Chat, Live và Ctương đối Games đang ra mắt nhanh lẹ. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết đặt kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng inhỏ của Hago-Chat, Live & Ctương đối Games bên trên screen Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào biểu tượng icon này nhằm bắt đầu thực hiện Hago-Chat, Live sầu & Ckhá Games trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng cần ko nào, giả dụ tất cả bất cứ vấn đề gì hãy phản hồi dưới với Cửa Hàng chúng tôi đang hỗ trợ bạn.


Chuyên mục: Hướng Dẫn