Cách chơi halo 1

Halo: Combat Evolved giỏi Halo 1 là phiên bản thứ nhất trong loạt trò đùa đóng vai hành động khét tiếng Halo. Người nghịch sẽ bắt đầu làm lực lượng quân sự xuất sắc ưu tú và chiến tranh, bảo đảm trái khu đất ngoài mọi kẻ xâm chiếm ngoài trái đất.

Bạn đang đọc: Cách chơi halo 1

ulmrave.com game Halo Combat nhằm gia đều trận đánh cam go trên thế giới xa lạ


Bối cảnh game đóng vai Halo: Combat Evolved

Game mang toàn cảnh tương lai vào cố kỷ 25 Lúc mà nhỏ tín đồ đã có khả năng du hành không gian cùng phát hành đều nằm trong địa bên trên những thế giới không giống. Sau lúc chạm độ với cùng một tập hợp những sinc đồ vật thiên hà Hotline tầm thường là Covenant, mẫu con thuyền Pillar of Autumn của trái đất bị dancing xuyên ổn không gian trong cuộc tháo chạy. Sau kia, đa số người trên thuyền hết sức ngạc nhiên Khi đáp xuống một địa cầu nhân tạo hình vành khulặng (call là Halo). Các cuộc chiến ác liệt đang ra mắt trên trên đây, cùng với mặt trận trải lâu năm tự bờ đại dương tới đông đảo không khí khuất tất tù đọng hãm của tiểu thế giới. Đúng thời gian đó, lực lượng Covenant tấn công phi đội của bạn trái đất. quý khách đang vào vai Master Chief, một rất binh lực trực thuộc lực lượng Spartan bên trên chiến thuyền sẽ được đánh thức chỉ huy bè cánh ứng phó cùng với tình huống nguy cấp kia.

Lối chơi của game bắn súng Halo Combat Evolved


Giống nhỏng nhiều phần những game bắn súng khác, người nghịch Halo Combat đã tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ vật qua ánh mắt đầu tiên. thường thì, góc nhìn của tín đồ chơi vẫn auto gửi quý phái mắt nhìn fan lắp thêm cha để dễ dàng bao gồm bao quanh.

Nhân trang bị sẽ sở hữu được một tkhô hanh ngày tiết và một tnóng chắn tích điện. Tấm chắn năng lượng đang trường đoản cú đầy sau một thời gian nhưng lại để gia công đầy tkhô cứng máu thì người chơi cũng buộc phải tích lũy các túi cứu vãn thương thơm nằm rải rác rến trên đường. Trong khi, game còn cung ứng một số đồ vật phẩm quan trọng đặc biệt góp người chơi có thể tàng hình hoặc tăng độ bền mang đến tnóng chắn tích điện.

quý khách sẽ sở hữu thời cơ khám phá một địa cầu mớ lạ và độc đáo cùng đánh nhau trên nhiều địa hình không giống nhau từ đồi núi cho tới mê cung dưới lòng đất.

Tại chế độ Multiplayer, trò nghịch cung ứng về tối đa là 16 bạn, gồm bổ sung thêm một số trong những trang bị cùng bản vật dụng so với bản Xbox. Từ một menu, bạn cũng có thể chọn 1 số vẻ bên ngoài đùa, trong những số ấy bao gồm những cơ chế phụ bom tấn như Death Match, Capture the Flag hoặc Last Man Standing.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Đô - Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Nana

Một ưu thế trong Halo Combat là trí tuệ nhân tạo vẫn được giữ nguyên nhỏng phiên bạn dạng Xbox. Kẻ địch sẽ không lượn lờ bao phủ hóng bạn nổ súng hủy hoại và chúng hay đi theo nhóm, núp sau các chướng ngại đồ vật với ẩn bản thân vào láng tối trước lúc dancing xổ vào fan đùa.


ulmrave.com Halo Combat Envolved với nhập vai vào chiến binh dũng mãnh hủy diệt kẻ địch

Vũ khí vào game Halo Combat Evolved

Người đùa chỉ có thể mang theo hai vũ trang và con số đạn dược nhất thiết. Có tất cả 10 nhiều loại thiết bị vào game, và mỗi các loại lại sở hữu một thiên tài khác nhau. Trong khi, chúng ta còn rất có thể với theo nhì các loại lựu đạn là Fagmention Grenade và Plasma Grenade (tuyệt "Sticky" Grenade), mỗi nhiều loại có 4 trái.

Game Halo 1 còn hỗ trợ một trong những một số loại phương tiện đi lại cơ giới nhỏng Banshee, Ghost, Warthog... cho bạn điều khiển.

Hãy nkhô cứng tay ulmrave.com Halo Combat Evolved về laptop và tmê say gia đều trận đánh đầy kịch tính, xác minh khả năng của một binh sĩ huyền thoại.

Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo cùng cài một vài game thuộc thể các loại như:

Đánh giá bán game Halo Combat Evolved


Halo Combat Evolved được trao xét là một trong số game thậm chí còn được đối chiếu cùng với lịch sử một thời Half-Life của hãng Valve. Nhờ lối nghịch, bối cảnh, âm thanh ấn tượng cùng rộng không còn là phần chơi mạng tuyệt vời nhất, Halo Combat được giới Chuyên Viên và những tập san game danh tiếng nlỗi Gamespot, IGN, Edge...Review cao. Nếu bạn hâm mộ thể loại game đóng vai thì không nên bỏ qua mất Halo Combat Evolved.

Ưu điểm của game:

Chế độ đùa trực tuyến đường thú vui, cung ứng tới 16 người đùa Vũ khí đa dạng và phong phú Hỗ trợ 2 mắt nhìn

Nhược điểm của game:

Cốt truyện gồm tế bào típ ko bắt đầu mẻ


Chuyên mục: Hướng Dẫn