Cách chơi hecarim

Hecarlặng “Bóng ma chiến tranh” vị tướng tá chuyên pchờ Exciter đi trộm chó vào LIÊN MINH HUYỀN THOẠI. Bài viết sau đây, bản thân vẫn giải đáp lối chơi Hecaryên mùa 11 công dụng, bảng bổ trợ Hecaryên ổn, biện pháp lên vật dụng Hecaryên ổn, những địa điểm cân xứng cùng những kèo kìm hãm vị tướng mạo này.

Bạn đang đọc: Cách chơi hecarim

*

Cách nghịch Hecaryên mùa 11

Bảng ngọc Hecarim

Bảng ngọc Hecaryên top

*

Bảng ngọc Hecaryên ổn Chuẩn Xác- Áp đảo

*

Bảng ngọc Hecaryên ổn Pháp thuật- Áp đảo

Bảng ngọc Hecaryên ổn rừng

Với Hecaryên ổn đi rừng, những bạn có thể chũm bảng hỗ trợ nlỗi khi đi top. Tuy nhiên, Hecarim đi rừng còn một cách có bảng hỗ trợ khá hiệu quả Khi đi rừng. Đó là vấn đề ngọc Thụ snạp năng lượng mồi.

*

Bảng ngọc Hecaryên ổn rừng cùng với Trúc săn uống mồi

Aatrox mùa 11 là một trong vị tướng có tác dụng tương khắc và chế ngự Hecarim tốt nhất có thể. Nếu các bạn chạm chán Hecaryên ổn sinh sống team địch, bạn cũng có thể pichồng Quỷ tìm Darkin để bửa vào mồm con ngựa kia.

Vị trí của Hecarim

Hecarlặng là 1 trong những binh sĩ có tác dụng càn lướt siêu mạnh bạo. Mọt Khi Hecaryên bứt tốc, cầm cố làm sao cũng có thể có con chó bị câu đi. Nếu chó không bị câu thì thằng trộm chó sẽ ảnh hưởng bắt bị tiêu diệt. Vị tướng này thường xuyên được bạn nghịch áp dụng trong phương châm đi rừng hoặc solo top.

Phxay bổ trợ Hecarim

*

Phxay bổ trợ đến Hecarim

Khác với tương đối nhiều vị tướng, Tốc biến chuyển sẽ không hẳn là phép bổ trợ thừa quan trọng với Hecarim. Mà vậy vào chính là Tốc hành. Phnghiền hỗ trợ này đem về mang lại Hecaryên rất nhiều tốc độ dịch rời Lúc kích hoạt. Mà vận tốc di chuyển lại là trang bị Hecarim say đắm tuyệt nhất. Phnghiền bổ trợ còn lại chúng ta có thể quan tâm đến thân Dịch đưa hoặc Thiêu đốt nếu như đi top. Và chắc hẳn rằng đã là Trừng pphân tử ví như nhỏ ngựa của khách hàng đi rừng.

Cách lên đồ Hecarlặng mùa 11

Trang bị mở đầu Hecarim

*

Trang bị bắt đầu mang lại Hecarim đi top

*

Trang bị mở màn mang lại Hecarim đi rừng

Trang bị chính

*

Trang bị thiết yếu của Hecarim

Trang bị tùy chọn

*

Các sản phẩm tùy chọn mang đến Hecarim

Full vật dụng Hecarim

*

Full đồ vật cho Hecaryên top

*

Full thứ mang đến Hecarlặng rừng

Caitlyn mùa 11- mặc dù ko kìm hãm được hecarim đâu, vớ vẩn còn bị nó câu mất. Nói đùa vậy thôi, chứ Hecarlặng pđợi nkhô cứng thừa đáp bả của Caitlyn thì ngần ngừ ai ăn ai đâu.

Bảng tài năng Hecarim

Cách tăng skill mang lại Hecarim

Thứ đọng từ bỏ nâng kỹ năng Hecarim max Q -> E -> W

*

Thứ từ bỏ nâng khả năng Hecarim

Càn Quét (Q) là năng lực khiến gần kề thương diện rộng cùng tất cả thời gian hồi chiêu nắng. Vì vậy, bạn cần nâng buổi tối đa trước tiên nhằm buổi tối ưu tài năng clear rừng tương tự như đẩy mặt đường. Tiếp kia, kĩ năng Vó Con Ngữa Hủy Diệt (E) sẽ được nâng về tối đa tức thì sau nhằm cải thiện khả năng đi săn của Hecaryên, tương tự như giúp hắn ta xồ chết đối phương dễ dàng hơn. Còn Nhà hiếp Hồn Trận (W) đã nâng về tối đa cuối cùng, vì chưng nó chỉ việc 1 điểm lúc đầu để phục hồi là thừa đủ rồi. Chiêu cuối Bóng ma kỵ sĩ (R) nâng đúng cấp độ.

Chi huyết khả năng Hecarim

Nội trên - Đường Ra Trận

Hecarlặng dấn thêm Sát thương Vật lí tương tự cùng với số Tỷ Lệ Tốc độ Di đưa được thêm vào đó của hắn.

Càn Quét - Q

Hecaryên tấn công những phương châm bao phủ và gây ngay cạnh thương thơm vật dụng lí.

Hecarlặng tấn công các kim chỉ nam xung quanh tạo ngay cạnh thương vật dụng lí (66% liền kề tmùi hương lên lính).

Nếu Hecaryên ổn đánh trúng ít nhất một kim chỉ nam với tài năng này, hắn dìm một điểm cộng Đánh mạnh Càn Quét, bớt thời hạn hồi cơ bản của kỹ năng đi 1 giây vào nháng chốc. Hiệu ứng này rất có thể cộng dồn cho 2 lần.

Nhà hiếp Hồn Trận - W

Hecarlặng tạo cạnh bên tmùi hương ma thuật lên quân thù xung quanh trong một khoảng tầm thời hạn ngắn, hắn cũng được hồi huyết dựa vào xác suất lượng ngay cạnh thương nhưng kẻ địch đề nghị gánh chịu.

Hecaryên ổn tạo ngay cạnh thương phxay trong 4 giây lên các địch thủ bao bọc. Hecarim đồng thời được hồi 20% lượng cạnh bên tmùi hương nhưng mọi nạn nhân đó buộc phải gánh chịu trường đoản cú bất kể nguồn làm sao.

Hecaryên cần yếu hồi nhiều hơn thế nữa 90/120/150/180/210 máu trường đoản cú quân nhân với quỷ quái rừng.

Vó Ngựa Hủy Diệt - E

Hecarim dấn thêm Tốc độ Di chuyển và hoàn toàn có thể đi xuyên ổn trang bị thể trong một khoảng thời hạn ngắn thêm. Đòn tiến công tiếp sau của hắn đẩy lùi kim chỉ nam đồng thời khiến thêm gần kề tmùi hương thiết bị lí dựa vào quãng mặt đường dịch rời được từ bỏ lúc kích hoạt năng lực.

Bóng Ma Kị Sĩ - R

Hecarlặng triệu hồi những láng ma kị sĩ với chạy cho tới trước, khiến ngay cạnh thương phnghiền trên một đường trực tiếp. Hecarlặng sẽ khởi tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn hoàn thành cú pngóng tới, khiến cho mọi kẻ địch ở bên cạnh quăng quật chạy tán loàn trong thấp thỏm.

Hecarlặng triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi pchờ về phía đằng trước, khiến gần kề thương phxay lên phần lớn kim chỉ nam trúng đề xuất.

Hecaryên sẽ tạo nên ra một luồng sóng tích điện Lúc hắn kết thúc cú pchờ tới, khiến cho những kẻ thù ở bên cạnh quăng quật chạy tán loạn vào run sợ trong 1 giây.

Xem thêm: Irontrade Là Gì, Cách Chơi Irontrade, 21/02/2021

Chỉ bạn dạng thân Hecarim dịch rời mang lại địa điểm sẽ chọn. Những nhẵn ma sẽ luôn dịch chuyển không còn quãng mặt đường.

Cách đùa Hecarim

Dưới đó là video lý giải lối chơi Hecaryên mùa 11 tác dụng, bảng hỗ trợ Hecarim, cách lên đồ gia dụng Hecarim của cao thủ để những bạn có thể tìm hiểu thêm.

Giai đoạn Đi đường

- Giai đoạn đi con đường, hãy cố gắng farm càng những bộ đội càng xuất sắc. Kết hòa hợp Q thuộc những đòn đánh tiến công hay. lúc gồm E, hãy sử dụng thiệt hợp lý để có buổi tối đa lượng gần kề thương rồi mới lao vào kẻ địch.

- Thứ tự: Q->E->W sử dụng W hợp lí để hoàn toàn có thể hút được nhiều tiết duy nhất.

- Hãy nâng cấp mau chóng cho chính mình giày vệ quân, tiếp đến hãy phối kết hợp cùng di chuyển nhằm đi gank các đường khác trong những lúc đã đẩy cao đường bên trên.

- Nếu đi rừng, chúng ta hoàn toàn có thể gank ở cấp độ 3 khi sẽ đủ full bộ cơ bản. Hãy nhìn mini bản đồ cùng giao tiếp với bè bạn xem gank lane nào đang hiệu quả độc nhất vô nhị.

Trong giao tranh

- khi giao đấu, nên chọn lựa góc đẹp tuyệt vời nhất nhằm rất có thể sử dụng chiêu cuối làm bối rối càng những địch thủ càng tốt. Sau đó bật W với liên tiếp Q để tạo cạnh bên tmùi hương.

- Hãy sử dụng E của bản thân mình nhằm có thể đẩy những địa chỉ nlỗi xạ thủ, pháp môn sư team địch ra bên ngoài giao đấu, nhằm chúng ta thiết yếu gây thêm cạnh bên thương thơm vào giao đấu.

- Thứ đọng từ Combo: R->W->Q->E

- quý khách hàng là 1 trong những vị tướng tá đẩy lẻ tương đối khỏe khoắn, do vậy, bạn cũng có thể đi đẩy lẻ rước điểm mạnh mang lại team. lúc thấy dấu hiệu chuẩn bị giao đấu, hãy tận dụng tối đa lợi thế về tốc độ di chuyển đến thuộc đồng đội combat.

Điểm mạnh cùng yếu đuối Hecarim

Điểm mạnh

- Gây sát tmùi hương theo thời hạn hoặc liền kề tmùi hương sốc hầu như xuất sắc tùy theo lối lên trang bị

- Dễ áp sát và đi gank cùng với vận tốc di chuyển cao.

- Đấy lẻ, Combat phần lớn hiệu quả

- Khá trâu trườn, chắc chắn ví như lên tank.

Điểm yếu

- Có khống chế nhưng lại có độ trễ và buộc phải cần sử dụng chính xác bắt đầu đạt được hiệu quả.

- Hụt hết chiêu thì chỉ tất cả gặm khía cạnh vào cơ mà chạy.

- Khó nhằm có thể trở nên một cao thủ Hecaryên.

Cách tương khắc và chế ngự Hecarim

- Yếu ngơi nghỉ tiến độ đầu game.

- Rất cần mamãng cầu ở tiến độ đầu.

Tướng khắc chế Hecarim

*

Các tướng chế ngự Hecarim

Đồng team xuất sắc của Hecarim

*

Những tướng phối kết hợp giỏi với Hecarim

Trên đây mình đã trả lời lối chơi Hecaryên mùa 11 tác dụng, bảng hỗ trợ Hecaryên ổn, giải pháp lên đồ Hecaryên, các vị trí cân xứng và những kèo kìm hãm vị tướng mạo này. Những đọc tin bên trên chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm. Đánh xuất xắc tuyệt dsinh sống vẫn nhờ vào vào trình độ chuyên môn của khách hàng. Chúc bạn leo rank thành công.


Chuyên mục: Hướng Dẫn