Cách chơi heimerdinger mid

Tháng Mười Một 13, 2020Tháng Mười Hai 29, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Heimerdinger mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ gia dụng mang lại Heimerdinger

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Heimerdinger mùa 11, với bí quyết nâng giải pháp giải pháp Skill theo cung cấp với lên vật dụng phép màu lúc đi mặt đường giữa mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc bổ trợ Heimerdinger, Combo cùng Build Guide đồ vật xulặng kháng phép lúc Heimerdinger đi con đường bên trên Top, mặt đường bên dưới cùng với sứ mệnh xạ thủ cùng với phương pháp khắc chế tốt nhất có thể hi dùng vị tướng mạo này để leo rank xếp thứ hạng LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi heimerdinger mid


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến HeimerdingerBảng nâng phương pháp theo cấp cho mang đến HeimerdingerPhnghiền bổ trợ mang lại HeimerdingerCách lên thứ đến HeimerdingerĐiểm mạnh với yếu ớt của HeimeringerHình nền, Skin Heimerdinger

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Heimerdinger

Bảng ngọc Heimerdinger tiên tiến nhất, mọi viên ngọc tương thích mang đến pháp môn sư này trong đợt 11 làm việc rất nhiều địa chỉ đi mặt đường khác biệt để tăng sức khỏe khi leo Rank. Với các bảng ngọc hỗ trợ đến Heimerdinger, để anh em xem thêm lúc chơi vị tướng mạo này.

Bảng ngọc hỗ trợ Heimerdinger đi top

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Sau Lúc gây liền kề thương bởi đòn đánh sẽ có được Aery tạo gần cạnh thương thơm lên đối demo trường đoản cú 10 mang đến 40 cạnh bên thương tùy thuộc vào Lever của Heimerdinger.Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây gần kề thương mang đến đối thủ, bằng một thiên thạch rơi xuống địa điểm đối thủ vẫn đứng.Dải Băng Năng Lượng: Hồi tích điện cho Heimerdinger vào quy trình đi đường.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận ngay lập tức 10% hồi chiêu lúc đạt cấp cho 10.Thiêu Rụi: Gây liền kề tmùi hương lên kẻ địch, bởi tài năng đốt cháy gây từ 10 > 35 sát tmùi hương.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận ngay đồng hồ dừng ứ miễn tầm giá.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu với năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được 5% hồi chiêu, năng lực, trang bị…

Những bảng ngọc bổ trợ mang lại Hecarim xuất xắc dùng nhất

Bảng ngọc Heimerdinger mùa 11

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi huyết Lúc tham gia làm gục kẻ địch đến Heimerdinger.Thợ Săn uống Tối Thượng: Heimerdinger nhận ngay lập tức 10% hồi chiêu cuối.

Bảng ngọc cho Heimerdinger Mid

Cảm Hứng + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nâng Cấp Băng Giá: Đòn đánh của cá chúng ta, gây làm lờ lững lên thay đổi thủ mất 2 giây.

Nhánh phụ

Thợ Săn uống Tài Tình: Nhận được 15% giảm thời gian hồi chiêu cùng với đồ vật kích hoạt.

Với những viên ngọc tái tổng hợp đến Heimerdinger, những chúng ta có thể chắt lọc các viên ngọc phù hợp để leo Rank với pháp sư này tiện lợi hơn.

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp cho Heimerdinger

Với lối nghịch của Heimerdinger, mặc dù tùy theo vị trí đi con đường với tướng mạo đối đầu nhưng mà chúng ta sẽ có các phương pháp nâng phương pháp mang lại Heimerdinger không giống nhau.

Xem thêm: cách chơi one piece mugen

Cách 1: Thứ đọng trường đoản cú nâng năng lực của Heimerdinger max: Q -> W -> E => đây là biện pháp sử dụng nhiều

*

Cách 2: Hình như chúng ta cũng có thể thực hiện giải pháp Heimerdinger max: W -> Q -> E.

*

Thông số Ụ Súng Tân Tiến H-28G:

Thông tin các kỹ năng cường điệu hóa của Heimerdinger:

Ụ Súng Cối Tối Tân H-28G: đặt một ụ súng tạo 80/100/1trăng tròn (+30% sức mạnh phxay thuật) cạnh bên thương phnghiền cùng với các phát phun thường xuyên với 200/270/340 (+70% sức khỏe phép thuật) cạnh bên tmùi hương phxay với tia chóp đạn vào 8 giây. Gây cạnh bên thương lan, miễn lan truyền với những tâm trạng vô hiệu hóa, bắn có tác dụng chậm chạp phương châm 25% vào 2 giây, tái sinh sản tia chớp các 20% theo từng phát phun, và ngoại trừ trong giới hạn số Ụ Súng.Bão Tên Lửa Hextech: bắn ra 4 tràng thương hiệu lửa tạo 135/180/225 (+45% sức khỏe phép thuật) gần cạnh tmùi hương phxay từng tràng. Tướng với quái quỷ trúng những tên lửa dấn sút cạnh bên tmùi hương, tối đa 648/864/1180 (+216% sức mạnh phép thuật).Lựu Đạn Snóng Sét CH-3X: Quẳng một trái lựu đạn nảy 3 lần, tạo 150/200/250 (+60% sức mạnh phnghiền thuật) liền kề thương thơm phxay. Cả vùng có tác dụng choáng lẫn làm chậm rãi hầu hết to ra hơn, ngoài ra giá trị làm chậm rì rì còn được tăng thêm số đông 80%.

Phép bổ trợ cho Heimerdinger

Tuy là một trong pháp môn sư đi Mid là bao gồm, mặc dù mục tiêu chủ yếu của Heimerdinger chính là đẩy mặt đường buộc phải đa số phép bổ trợ bên dưới khá phù hợp cùng với vị tướng này.

Đi Mid, Bot

Tốc biến chuyển + hồi tiết.

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch rời.

*

Nếu các bạn vẫn đùa Heimerdinger, theo kinh nghiệm của ulmrave.com thì mặc dù đi nghỉ ngơi ngẫu nhiên vị trí nào thì phép bổ trợ tốc đổi mới + hồi tiết là phxay hỗ trợ tương thích độc nhất mang đến Heimerdinger.

Cách lên đồ cho Heimerdinger

Vốn là 1 trong pháp sư, cũng như Gragas đi Mid hay là 1 số pháp môn sư không giống ưu tiền về kĩ năng khiến sát thương phép màu. Chúng ta đang chú trọng các sản phẩm, chủ yếu về phép thuật + xuyên ổn phòng phxay mang lại Heimerdinger là thiết yếu.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Heimerdinger đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Heimerdinger Mid

*

Heimerdinger Top

*

Trang bị tùy chọn

Heimerdinger AP

*

Cách lên đồ gia dụng Heimerdinger đi Mid, Top

Heimerdinger là 1 trong pháp sư đi mặt đường, có khả năng Farm với phòng vệ hết sức trẻ trung và tràn đầy năng lượng nên những khi lên vật cho pháp sư này bản thân hay nâng về tối nhiều vào các vật dụng phép thuật giỏi xulặng chống phxay là chủ yếu.

Cách lên vật dụng phép thuật cho Heimerdinger thông dụng

*

Build các sản phẩm gây cạnh bên thương thơm sâu mang lại Heimerdinger

*

Điểm mạnh mẽ và yếu đuối của Heimeringer

Điểm mạnh

Quá cứng cáp để rất có thể bị làm gục vày những pháp sư. Đặc biệt tác dụng nhằm hạn chế lại năng lực lăn cầu tuyết của những pháp sư bao gồm xu hướng farm fan hơn farm bộ đội như Leblanc hay Akali.Lượng cảm giác chế ước to đùng bên trên diện rộng lớn. Lúc đã chiếm lĩnh về tối đa chỉ số sút thời hạn hồi chiêu, Heimerdinger vẫn phát triển thành một bộ máy chế ước với đỡ đòn rất tức giận.Sát thương thơm cơ phiên bản xuất sắc hơn hẳn so với các tướng đỡ đòn không giống. Chỉ yêu cầu còn năng lượng, Heimerdinger rất có thể đẩy lính ngang bởi với đối phương nhờ vào chiêu thức Đôi Cánh Chiến Trận tạo giáp thương diện rộng lớn.Khả năng dữ thế chủ động mnghỉ ngơi giao tranh hoặc phá giao tranh cùng với chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế tất cả khoảng sử dụng xa tít tắp.

Điểm yếu

Các kĩ năng chế ước của Heimerdinger siêu khó khăn nhằm áp dụng hiệu quảKhông tất cả năng lực để chạy trốn, vày bị kẻ địch áp cạnh bên là khó thể cần sử dụng E chạy ra bên ngoài luôn

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Heimerdinger

Tiêu khử gần như Ụ Súng của Heimerdinder sẽ làm cho sút ngay cạnh thương nhưng hắn gây nên.Đừng gank Heimerdinger khi chúng ta sẽ phải chăng ngày tiết.Hắn vô cùng xuất sắc Việc phản bội gank và đánh gục chúng ta. Chỉ buộc phải gank Heimerdinger khi bạn cố kỉnh có thể phần win.Tránh đứng sinh hoạt tâm Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 bởi nó đã có tác dụng choáng chúng ta vắt vị làm cho chậm rãi.Đừng khi nào gank Heimerdinger khi hắn đang có hồ hết Ụ Súng, cũng chớ cấu rỉa Heimerdinger trừ khi bạn là rất nhiều vị tướng tay dài nhỏng Xerath.Sử dụng một phương pháp diện rộng vào Ụ Súng của Heimerdinger trước khi băng trụ (nhỏng chiêu cuối của Anvia chẳng hạn) đã có tác dụng sút đáng kể lượng giáp thương từ Heimerdinger.

Tuy Heimerdinger khôn xiết khó tính, nhưng với những nhược điểm trên nó để giúp cho phần đa fan chế ngự Heimerdinger rất là tốt lúc đối đầu và cạnh tranh vị tướng mạo này.

Hình nền, Skin Heimerdinger

Heimerdinger Luyện Rồng

*

Heimerdinger Ngoài Hành Tinh

*

Heimerdinger Người Tuyết

*

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Heimerdinger

Theo bản thân mình thấy, Heimerdinger là một trong pháp sư đi con đường có tác dụng bảo vệ trụ với bám dính đường rất là xuất sắc tuy vậy khi tập luyện pháp sư này này lại tạo cho kỹ năng Farm quân nhân của các bạn yếu ớt đi do những ụ súng sẽ vắt chúng ta làm điều đó.Nhờ khả năng phòng ngự của mình, Heimerdinger là 1 trong những pháp sư trong đội hình phá trụ và có lối đánh Late game là chính.

Hướng dẫn cách chơi Heimerdinger, phần nhiều bạn có thể tìm hiểu thêm qua lối chơi của những cao thủ trên nhân loại thực hiện vị tướng này.

Với lối chơi trụ đường là thiết yếu, vì vậy Heimerdinger trong thời điểm 11 này cân xứng với chuần Late game với đẩy mặt đường là chủ yếu.


Chuyên mục: Hướng Dẫn