Hướng dẫn chơi legion td mega

Tên guide:Guide Legion Commander DotA 6.73b: Kỵ sĩ huyền thoạiTác giả:S&L=====================================


Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi legion td mega

*

DotA 6.73 vừa trình làng nhỏng một món rubi giáng sinh chân thành và ý nghĩa cơ mà Ice Frog dành riêng cho xã hội DotA trên trái đất. Sau hơn nửa năm chờ đón, cuối cùng, 6.73 sẽ xuất hiện với nhiều thay đổi đáng giá cơ mà khá nổi bật độc nhất vô nhị có lẽ là vấn đề Ice Frog cho reviews cho tới 4 hero rất là lạ mắt vào cùng một phiên bạn dạng. Chắc chắn, 4 anh hùng này đã mang đến một làn gió mới đến trái đất DotA vốn đã bao gồm tín hiệu buốn chán rõ ràng sau đó 1 thời hạn lâu năm đính bó cùng với phiên bản 6.72.
Legion Comander là 1 trong những trong những đó, nhân vật này nguim chủng loại từ một kỵ sĩ với tài năng hồi máu cực mạnh mẽ của phe Human trong Warcraft III. Cách vào trong DotA, LC là một trong những hero strength, rất có thể đảm nhiệm nhiều địa điểm không giống nhau trong team. Khá đơn giản, dễ dàng và đơn giản, mạnh bạo, đa dụng, anh hùng này có tương lai đã là một trong chọn lọc quý giá cho bất cứ người chơi nào.


Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Nessaj

*
Str:
26 + 2.6
*
Agi: 18 + 1.7
*
Int: 20 + 2.2
*
Overwhelming Odds(Kích hoạt, kích hoạt có mặt đất)Sử dụng chính con số quân địch nhằm trị chúng, khiến damage cùng tăng chúng ta 9% vận tốc chạy với mỗi anh hùng cũng như 3% với mỗi unit, phạm vi 315 AoE, thời hạn 7s. Sẽ tạo thêm damage lên phân thân với những unit được triệu hồi.Cooldown: 18Manacost: 100Phạm vi ảnh hưởng: 315Damage: 60/120/180/240 +10 damage mỗi unitDamage tạo thêm với phân thân với unit triệu hồi: 50% máu của unit đóCast Range: 1000Tăng vận tốc chạy: 9% cùng với mỗi nhân vật địch có mặt và 3% với mỗi unit (kéo dãn 7s)
*
*
*
Duel
(Chủ động, Target nhân vật địch)Thách thức kẻ địch cho một cuộc chiến solo. Cả các bạn và địch có khả năng sẽ bị đề nghị tiến công nhau nhưng cần thiết cần sử dụng sản phẩm giỏi skill. Kẻ thắng lợi sẽ tiến hành cùng 10 damage dài lâu.( nó ngay gần bị tiêu diệt thì cast vào bạn nó, sau khoản thời gian nó chết các bạn được + 10 dame, nếu như khách hàng chết thì nó được cùng 10dame )Cooldown: 50Manacost: 75Thời gian hiệu lực: 4/4.75/5.5 secondsKẻ chiến hạ được cộng: 10 damage.Cast Range: 100Ghi chú:Kẻ chiến bại cuộc là nhân vật bị bị tiêu diệt vào thời gian hiệu lực thực thi hiện hành. Nếu không còn thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành nhưng cả hai nhân vật mọi sống thì không có bất kì ai là fan chiến hạ.

Chuyên mục: Hướng Dẫn