Cách chơi heroes

I. HEROES OF MIGHT AND MAGIC 3 – 1 THỜI ĐỂ NHỚ

Heroes 3 là game giải pháp theo từng lượt gồm chiều sâu vì hãng 3DO kiến tạo năm 1999. Đây là phiên bản thiết bị 3 của dòng trò đùa Heroes of Might & Magic. Heroes 3 cũng là 1 trong những trong số những game offline bên trên PC trước tiên xuất hiện thêm nghỉ ngơi nước ta. Những bạn mê say giải pháp với bao gồm tứ duy xúc tích đang say đắm cái game này.

Bạn đang đọc: Cách chơi heroes


*

Đang xem: Cách chơi trò giải trí heroes 3

Lấy ý tưởng từ bỏ số đông mẩu chuyện thần thoại châu Á, châu Âu với châu Mỹ, … Heroes 3 có 1 hệ thống to tướng phép thuật, tướng tá, đồ phẩm, công trình xây dựng, chế độ chơi, … cùng với nhiều tính nằng tinh vi đòi hỏi gamer đầu tư chiều sâu lưu ý đến. Heroes 3 lựa chọn người nghịch một phần vị chiều sâu kia. Với những người say mê giải pháp và gồm tư duy xúc tích và ngắn gọn đang đê mê chiếc game này

1. CỐT TRUYỆN HEROES 3

Cốt truyện bao gồm 7 chiến dịch thay mặt 7 chủng tộc phe tia nắng với trơn buổi tối trên Antagarich. Mạch truyện được nói xen kẹt giữa những phe không giống nhau, giúp bạn làm cho quen thuộc các chủng tộc.

Trò nghịch rước bối cảnh khi nhà vua Roland Ironfist vùng khu đất Enroth biến mất 1 cách bí hiểm. Hoàng hậu Catherine lên cầm quyền. Cùng thời hạn đó, phụ vương của bà – vua của vùng Erathia cũng trở thành sát hại. Vương quốc của cha bà rơi vào hoàn cảnh tay quyền lực trơn buổi tối là Nighon cùng Eeofol. Hoàng hậu đã trnghỉ ngơi về quê nhà – vùng Antagarich để tập vừa lòng quân nhóm giành lại quốc gia.

Khám phá phiên bản vật lục địa Antagarich thần tiên có lẽ rằng là phần thú vị duy nhất của Heroes 3.

2. GAMEPLAY

Trò đùa bao gồm mày mò bản đồ vật thế giới, xây đắp thị thành với chiến tranh theo đợt. quý khách hàng tinh chỉnh và điều khiển những “anh hùng” có mục đích tướng soái quân team đi từng lượt cùng với khoảng cách nhất thiết trong thời gian ngày. khi hết lượt, bạn sẽ chờ phe kia hoàn chỉnh lượt đi của bản thân mình.

quý khách giành thắng lợi Khi hoàn thành các từng trải của màn đùa. Các kinh nghiệm bao gồm chiếm phần tất cả thành, tích lũy tài nguyên, tra cứu tìm bảo bối “Grail”, …

Nếu tìm được bảo vật Grail, chúng ta có thể mang đó cho 1 thành nhằm tạo công ty Grail. Grail tăng đáng kể con số bộ đội cùng kim cương hàng tuần. Dường như là khả năng đặc trưng theo từng một số loại thành.

Nếu mất toàn bộ thành trì, các bạn sẽ gồm 7 ngày nhằm chỉ chiếm 1 thành mới. Nếu không thắng cuộc, các bạn sẽ đại bại và trò chơi xong xuôi. quý khách vẫn thua kém trường hợp mất toàn bộ thành trì cùng tướng tá.

*

Heroes 3 menu

3. BẢN ĐỒ

Có 2 lớp phiên bản thứ gắng giới: cùng bề mặt đất với dưới lòng đất. Thông giữa lòng đất với mặt khu đất là các cổng quan trọng đặc biệt. Bản trang bị chứa phong phú và đa dạng những loại công trình xây dựng, kho báu, quái vật, mỏ tài nguim, … Là phần ttận hưởng mang đến câu hỏi không ngừng mở rộng khám phá bản thiết bị.

Ban đầu, chúng ta search cùng lưu lại các mỏ tài ngulặng (cung ứng một lượng khoáng sản từng ngày). Chúng quan trọng mang lại câu hỏi tăng cấp thành trì về sau. Bạn có thể bắt buộc tấn công chiến hạ những đội quái vật trung lập canh phòng để chiếm hữu được chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Trên Máy Tính, Cách Chơi Truy Kích Trên Laptop

Các thành trì upgrade có thể chiêu mộ lính to gan lớn mật hơn đặc thù theo chủng tộc. Các nhiều loại bộ đội đem cảm xúc tự hồ hết sinc vật dụng thần thoại cổ xưa trong nhiều thần thoại cổ xưa trên thế giới.

Quý Khách cũng cần tăng sức mạnh các tướng tá, cả bằng lính, đồ phẩm hoặc đến những nơi đặc trưng. Mỗi Khi lên cấp cho, tướng mạo được chọn lựa học kỹ năng new hoặc nâng cấp khả năng gồm sẵn. Cần lựa chọn khả năng cảnh giác vì mỗi tướng tá chỉ học được 1 lượng tài năng nhất thiết.

4. CHIẾN ĐẤU

Chiến trường chia thành các ô lục giác. Lúc võ thuật đã đi theo đợt dựa vào “tốc độ” từng loại lính. Bạn yêu cầu tính kĩ từng bước đi.

Tướng đã cung cấp bằng đầy đủ tài năng hoặc phép thuật ảnh hưởng mang lại những chỉ số pk. Sử dụng phép thuật hợp lý và phải chăng cũng rất là quan trọng. 1 trái cầu lửa ném ra đúng vào lúc rất có thể ra quyết định chiến thắng bại của cuộc đấu. Nếu chiến thắng, tướng mạo sẽ có được điểm kinh nghiệm tay nghề bỏ trên cung cấp.

5. CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN TRONG HEROES 3

Attack: Tăng tấn công đồ lí của línhDefense: Tăng bảo vệ vật lí của línhPower: Tăng sức mạnh phxay thuậtKnowledge: Tăng mana về tối nhiều của tướng

Heroes 3 khiến cho người đùa bỏ ra các tận tâm nhằm đoạt được hàng ngàn bạn dạng đồ gia dụng khác nhau. Họ rất có thể dành cả tháng để thừa sang một bản đồ vật khó. Niềm vui của những tín đồ gia dụng Heroes 3 ban đầu từ khi bước vào game. Đó là việc thích thú và Cảm Xúc may mắn khi chiêu mộ được tướng tá mạnh từ đầu, niềm vui vỡ vạc òa lúc thắng lợi số đông trận chiến nghẹt thở bởi chiến thuật khôi lỏi cùng với quân thù bạo phổi hơn tương đối nhiều, …

6. CÁC BẢN MTại RỘNG

*

Heroes of Might & Magic III: Complete

Heroes 3 gồm 2 bản không ngừng mở rộng thiết yếu thức:

Heroes of Might & Magic III: Armageddon’s BladeHeroes of Might & Magic III: The Shadow of Death

Bản không ngừng mở rộng Heroes of Might và Magic III: Armageddon’s Blade gây ra năm 1999. Bản này có thêm thành bắt đầu thiết bị 9: Conflux. Phiên bạn dạng này có thêm 6 chiến dịch cùng rất nhiều quái vật, tướng tá cùng dự án công trình bắt đầu. Trong khi là kĩ năng sản xuất bạn dạng thiết bị ngẫu nhiêu.

Bản mở rộng The Shadow of Death tạo năm 2000 bao hàm bạn dạng gốc Restoration of Erathia. Phiên bản này có thêm 7 chiến dịch thuộc các đồ phđộ ẩm new và nhân kiệt phù hợp độc nhất vô nhị đồ phđộ ẩm. Khi tập hợp đầy đủ những đồ gia dụng phẩm thuộc 1 cỗ sẽ khởi tạo thành bảo vật cùng với tài năng “khủng”.

Bản hoàn hảo Complete bao hàm phiên bản nơi bắt đầu với 2 bạn dạng mở rộng phát hành năm 2000. Ttốt vì chưng phối hợp các game cội, bản này có tác dụng lại phần setup với menu sinh sản thành 1 game thống tuyệt nhất.

II. VCMI

*

VCMI

1. GIỚI THIỆU

VCXiaoMi MI là một dự án open source nhằm viết lại Heroes of Might và Magic III game engine. VCXiaoMi MI cung cấp tài năng mở rộng và các khả năng mới:

game Play Heroes of Might & Magic III hoàn chỉnh.Nâng cung cấp giao diện bối cảnh tín đồ dùng: độ phân giải cao, giao diện bộ đội, kinh nghiệm bộ đội, …Hỗ trợ chế tác gian lận dễ dàng: Thêm thành mới, quái vật, tướng tá, vật dụng phđộ ẩm cùng phép thuật giới hạn max, …Bản trang bị được tạo ra hốt nhiên cất hầu như đồ vật phẩm, công trình, quái thú, … đạt thêm bởi những bản hack.Đa nền tảng: Linux, MacOS, Windows cùng Android.

2. CÀI ĐẶT

1. Cài đặt VCMI tự trang chủ

https://vcmi.eu/

Mã nguồn

https://github.com/vcmi/vcmi

2. Lấy Heroes 3 data từ là một trong số nguồn sau:

Tải với giải nén data.zip:

Link

Google Drive

Link dự phòng

Dropbox

Link dự phòng

Mediafire

3. Cài đặt Heroes 3 data:

a. Windows

Copy thỏng mục “Data”, “Maps” cùng “Mp3” tự tlỗi mục cài đặt Heroes 3 vào:

C:Users\%USERNAME%DocumentsMy Gamesvcmi

b. Linux

Copy thư mục “Data”, “Maps” với “Mp3” từ thư mục thiết lập Heroes 3 vào:


Chuyên mục: Hướng Dẫn