CÁCH CHƠI I WANNA BE THE BOSHY

Share:

Đánh giá bán ulmrave.com

Trò nghịch trở ngại độc nhất bao giờ hết?

Tôi muốn biến đổi đàn ông trai: phim: trò chơi là 1 trong những trò nghịch nền tảng gốc rễ tảng đá có mục tiêu cứng với cùng một phong thái retro có phong cách thiết kế nhằm không công bình thịt chúng ta ngơi nghỉ từng lượt. Khi công ty cách tân và phát triển nói: quý khách bao gồm gì nó phải nhằm vươn lên là The Guy?

Trò chơi này là không vô tư, tuy vậy nó được thiết kế nhằm bảo rằng, bởi vậy thực thụ nó là công bằng! Đó là 1 trong những "bức tlỗi tình thân thương" so với những trò chơi điện tử thứ nhất, chỗ tử vong không công bình là 1 trong những sự thông thường. I Wanmãng cầu Be The Guy rước phát minh này cùng làm khó khăn với tử vong. Đây là 1 trò chơi yên cầu dancing pixel tuyệt đối hoàn hảo, thời gian sắc sảo với kiên nhẫn rộng bất cứ ai có công dụng bao gồm. Tuy nhiên, giả dụ bạn thích thử thách, vấn đề đó hoàn toàn có thể tất yêu chống lại được.


Điều khiển được trải qua keyboard, cùng tôi ao ước hero nhỏ tuổi của Guy The Guy chuyển động khá bình thường: Anh ta có thể tăng gấp hai khiêu vũ cùng bắn, với bị một liên lạc-chết! Mỗi màn hình hiển thị yêu cầu được học tập bằng tay nghề, Tức là không ít thứ bạn thấy đã giết chúng ta, và các bạn đề xuất nhớ các trang bị để vĩnh cửu trước lối ra. Có các điểm lưu giữ, cơ mà chưa hẳn sinh sống phần lớn màn hình.

I Wanna Be The Guy không dành cho tất cả phần đông bạn. Nó vẫn vui chơi giải trí mang lại rất nhiều người chơi phệ tuổi, những người dân lưu giữ tới những game 80 cực nhọc chơi, với nó sẽ giữ mang lại bất kể ai yêu dấu trò chơi trở ngại niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, độ cực nhọc không thấp chút nào khiến không ít người dân đùa chỉ ước ao từ bỏ vứt.

Bạn đang đọc: Cách chơi i wanna be the boshy


*

Đánh giá của người tiêu dùng về I Wanmãng cầu Be The Guy

Eğer I Wanna Be The Guy denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*


*

Luật pháp tương quan đến sự việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập thân các nước nhà. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng thiếu đến vấn đề sử dụng lịch trình này ví như điều này vi bất hợp pháp giải pháp.


ulmrave.com

Trên ulmrave.com, Shop chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ bên trên nền tảng gốc rễ để Reviews và tránh những tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của người sử dụng. Đội ngũ của Shop chúng tôi tiến hành bình chọn mỗi khi tệp bắt đầu được mua lên với để mắt tới định kỳ các tệp nhằm chứng thực hoặc update tinh thần của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép Shop chúng tôi thiết lập cấu hình tinh thần cho đều tệp rất có thể download xuống nhỏng sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác phần mềm này sạch.

Vấn đề này Tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được link cùng với công tác phần mềm này bằng rộng 50 các dịch vụ kháng vi-rút ít bậc nhất gắng giới; cơ mà ko phạt hiện tai hại nào.


Chình họa báo

Có khả năng là công tác ứng dụng độc hại hoặc hoàn toàn có thể cất ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không? ? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi đang khẳng định rằng đều cờ này có thể là sự gắng giả.

Sự nuốm trả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị đính thêm cờ sai là lịch trình độc hại vì chưng phạm vi phát hiện tín hiệu phạm luật quá lớn hoặc bởi thuật toán được dùng trong công tác phòng vi-rút ít.


Đã chặn

Có năng lực cao là công tác ứng dụng ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng này không thể mở ra vào Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, chúng tôi khẳng định rằng phần nhiều cờ này có khả năng là thực thụ gồm vấn đề.

Chúng tôi mong mỏi nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất công ty chúng tôi rất có thể sa thải một công tác ứng dụng ô nhiễm tàng ẩn. Để liên tiếp tiến hành cam kết tạo nên một hạng mục bao gồm các lịch trình cùng áp dụng không ô nhiễm và độc hại, lực lượng của Cửa Hàng chúng tôi tích hợp kỹ năng Báo cáo ứng dụng trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể đánh giá cho Shop chúng tôi.

Hãy gắn cờ hầu hết vấn đề cụ thể mà lại bạn có thể gặp gỡ đề nghị cùng ulmrave.com vẫn xử lý phần đa mối khiếp sợ đó nhanh nhất có thể có thể.

Bài viết liên quan