Facebook

Cơ sở NBA 2K luôn từ bỏ hào là bạn nhẹ dạ trước thời hạn về các cơ chế MyPlayer – và bằng phương pháp như thế nào kia, bọn họ đang tìm thấy cách để nâng cao phiên bản thân một lần tiếp nữa.

Bạn đang đọc: Facebook

Trong nhiều năm, trò đùa bóng rổ hút khách duy nhất đang tìm thấy cách để vượt qua các địch thủ của nó – không chỉ về phương diện NBA, mà lại cả thể dục thể thao nói phổ biến.

*
NBA 2K20 được cấu hình thiết lập để biến hóa một truyền thống ngay lập tức lập tức

Phần kháng cự trong vô số nhiều năm là chính sách MyCareer – năm nay mang tên là Lúc tia nắng bùng cháy duy nhất – nhưng lần này đích thực là CỦA TÔI sự nghiệp.


Hai tuần trước đó, 2K vẫn gây ra một bản demo có thể chấp nhận được những gamer quét khuôn mặt của mình vào trò đùa với tạo ra sáu người chơi khác nhau để chuẩn bị đến trò nghịch không thiếu thốn.

Ttuyệt vày chọn một hình dạng mẫu mã nhất quyết, độc nhất vô nhị cùng tra cứu thấy trình phân phát của người tiêu dùng bị giới hạn nghỉ ngơi một vài trực thuộc tính nhất quyết, năm nay chúng ta cũng có thể tạo thành một con quái thú thực sự khác biệt của gỗ cứng – bao gồm 50 huy hiệu bắt đầu và hơn 100 ngulặng mẫu.

Chế độ MyCareer đáng ngạc nhiên có hàng loạt những ngôi sao Hollywood

Những anh chàng sinh hoạt 2K khét tiếng vị lắng tai các gamer, những người ái mộ tức giận của họ và tiến hành những điều khiển được yêu cầu nhiều duy nhất mang đến trò nghịch.

Những gì bọn họ đang cai quản để làm thừa qua bất kể điều gì bạn cũng có thể ước ao hóng.


Trò chơi tuyệt vời đã nhận được một bạn dạng upgrade to trên bảng, trong lúc giao diện hay đẹp mắt trông nlỗi thể ai đang xem một trận chiến trực tiếp bên trên TV Ultra HD 4K.

Idris Elba chỉ là một cái thương hiệu nhằm vào vai chính trong mẩu chuyện ‘khi tia nắng rực rỡ nhất

Trò nghịch hoàn toàn hệt như cuộc sống thường ngày thực – thậm chí còn đối với tất cả núm hệ và hoạt động của các phân tử những giọt mồ hôi trên người đùa đã trở nên các kỹ năng ở mức 2K tạo ra.

Tiến trình MyPlayer của bạn bên trên con phố đạt kiểu dáng 99 cũng nkhô nóng rộng tương đối nhiều vào trong năm này – một lỗi của tín đồ mến mộ, nhất là trong hai phiên bạn dạng trước.

lúc các bạn đạt 95, các bạn bắt buộc nghịch xuất sắc – cùng liên tiếp có tác dụng những điều đó – để đạt 99 vào một bước ngoặt bắt đầu hoàn hảo.


LeBron James vào vai bao gồm vào bộ phim rất có thể chơi được – bên cạnh đó là công ty cấp dưỡng điều hành

Nhưng, nhỏng mọi khi, có không ít thứ rộng là chỉ chơi láng rổ.

Xem thêm: Cách Chơi Dungeon Hunter 5 Việt Nam, Tải Game Dungeon Hunter 5

Ngôi sao đã lên Sheldon Candis lãnh đạo một thử dùng điện hình họa hoàn toàn new, với sự tyêu thích gia của Idris Elba, Rosario Dawson với một loạt các ngôi sao sáng NBA, thừa khứ đọng với bây chừ – cùng với các đơn vị sản xuất quản lý LeBron James và Maverick Carter.

Một bộ phim truyền hình khác xa hơn lúc nào không còn, nó tấn công vào một trong những loạt những vấn đề xã hội ngày nay – với trọn vẹn độc đáo cùng với bất cứ điều gì 2K đã làm trước khi không tồn tại kẻ hủy hoại ở đây.

Trò chơi cùng bối cảnh đã làm được nâng cao trên bảng

Các thành phố kề bên quay lại và lớn hơn bao giờ hết, với tương đối nhiều sự khiếu nại với môn thể dục new rộng – bao hàm Disc Golf, đi với Slam Ball và Dodgeball. Thậm chí còn tồn tại một trận đấu trơn rổ mang cảm xúc từ F1.


Toàn cỗ khu phố cũng to hơn với năng rượu cồn rộng khi nào không còn – cùng với 2K thêm tứ mùa để đi cùng với chủ thể ngày và đêm.

Điều kia Tức là vào ngày thu trong quả đât thực, khu phố sẽ là 1 trong biển khơi color cam với nâu, trong những khi mùa đông đã thấy tuyết cùng cây trơ trụi, trước lúc nó xịt trào bên trên một cánh đồng xanh cho ngày xuân.

Nó ít phần nhiều thứ như vậy duy trì đến trò chơi cảm xúc mới mẻ, thú vị và khiến cho người chơi ý muốn nhiều hơn thế nữa. Giữ đôi mắt của doanh nghiệp bóc vỏ đặc trưng cho Halloween và Giáng sinc.

Nhỏng mỗi một khi, có các chính sách trò đùa new với được cách tân nằm trong bảng, bao hàm MyTeam thu thập thẻ cực kỳ phổ cập, cũng giống như chế độ mùa MyLeague và MyGM của Football Manager-esque.


Từng chi tiết của trò chơi sẽ được gia công vấn đề siêng chỉ

2KTV trở lại mùa thiết bị sáu, được tổ chức triển khai vì Alexis Morgan với Chris Manning, trong những khi giải đấu đàn bà – WNBA – xuất hiện thêm lần thứ nhất 2K trong một trò đùa giống hệt như một trò đùa trọn vẹn khác, nhưng mà không thua kém phần hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Nỗ lực của công lý WNBA chỉ dễ dàng là đáng chăm chú với bao gồm tất cả 12 nhóm với hơn 140 fan đùa.

Những người yêu say đắm bóng rổ retro lừng danh, những người sống 2K đang thêm mười đội lịch sử một thời bắt đầu hiện ra trong quá khứ đọng, bao hàm Phoenix Suns 2002-03 cùng Cleveland Cavaliers giành chức vô địch 2015-16 – chỉ chiếm toàn bô đội lên đến mức hơn 100.

Mỗi năm tôi từ bỏ hỏi làm rứa nào NBA 2K có thể được nâng cấp sau 12 mon. Tuy nhiên, năm này qua năm không giống, tháng 9 trôi qua và chúng ta xoay sở để triển khai điều đó – và tàn khốc ngơi nghỉ đó.


Những fan ái mộ nhẵn rổ cùng những người dân bắt đầu chơi NBA cũng trở nên yêu mếm trò nghịch này vày hưởng thụ thực sự lôi cuốn. Vậy chúng ta còn mong chờ gì nữa?

Kết trái của các bước trở ngại 2K vào phiên bản tiên tiến nhất của họ là cụ thể để xem

ĐỌC THÊM TỪ CHƠI

Ôi

FIFA 19: Làm vậy như thế nào để có được một 1 HÓA ĐƠN chuyển tiền ngân sách vào chính sách nghề nghiệp


Chuyên mục: Hướng Dẫn