Dù được đổi khác bé dại qua từng phiên phiên bản tuy vậy Invoker vẫn luôn luôn là việc sàng lọc quen thuộc sinh hoạt những giải đấu. Tôi viết guide này cùng với hi vọng có thể khuyên bảo các bạn nghịch và mến mộ vị pháp sư thế lực này.

Bạn đang đọc:


Tại nội dung bài viết này tôi đang triệu tập về Invoker theo "mặt đường lửa" nên phương pháp tăng skill cùng cách chơi cũng biến thành thiên theo phía này
*

Level 2 nên tăng Quas để lấy một chút tiết hoặc trong trường thích hợp bị địch thủ harass tiếp tục có thể đưa lịch sự tinh thần "3 băng" giúp regen ngày tiết giỏi hơn.
Tăng ultimate đúng cấp độ để giảm cooldown - một điều hết sức cần thiết, level 7 tăng nhằm nhanh chóng được sử dụng mang lại 3 skill một thời gian.
Max Exort sớm vẫn tăng không ít damage mang lại phần lớn năng lực bao gồm của Invoker nlỗi Chaos Meteor, Sun Strike tốt Deafening Blast.
Nên tăng 4 điểm Quas nhằm summon được 2 Spirit rồi dừng lại để chuyển hẳn sang tăng Wex góp Invoker sử dụng skill tác dụng hơn.
*
*
*
x3
Hoặc muax3 nhằm rush thẳng bottle trường hợp supporter đã hỗ trợ bạn đặt hàng gà.
*
Việc Spam skill với harass địch thủ, cùng rất năng lực control lane đang xuất sắc rộng nếu bạn gồm bottle.
*
/
*
/
*
Ba loại giầy thường xuyên lên của Invoker.
*
/
*
/
*
Bộ cha thắng lợi thường được các lên nhiều mang đến Invoker sinh hoạt mid game, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3, hoặc 2 hoặc cả 3 thành công trên nhằm phù hợp cùng với nắm trận vào game.
Invoker là một trong những anh hùng bao gồm lối nghịch siêu đa dạng chủng loại và có thể đảm nhận những vị trí trong game, với cũng phụ thuộc vào cách chơi riêng của mỗi cá nhân yêu cầu theo tôi thấy, không tồn tại một nhà cửa nào của DotA nói không với Invoker.
Đầu game sẽ là thời gian Invoker trội hơn rất nhiều đối phương không giống dựa vào lượng damage tăng được trường đoản cú Exort, cùng với skill Cold Snap, Invoker đã khiến địch thủ rất là giận dữ khi đề nghị đi lane với hero này.

Xem thêm: Mã Ngành Nghề Xuất Bản Phần Mềm Là Gì, Thành Lập Công Ty Xuất Bản Phần Mềm


Hãy harass địch thủ thường xuyên với Cold Snap, Lúc đạt đến lv5, trường hợp kẻ địch trong triệu chứng ~400-450HP., hãy dứt bọn chúng bằng combo Chaos meteor cùng Cold Snap
Lưu ý khi sử dụng combo này: Hãy để sẵn trạng thái "3 băng", chờ địch thủ chuẩn bị last hit, tung Chaos meteor đã nhằm sẵn tiếp đến sử dụng ultimate gửi sang trọng skill Cold Snap rồi thắt chặt và cố định hắn, hãy nhớ là Chaos meteor sau 1,5s bắt đầu bắt đầu rơi xuống với khiến damage.
Hình như, Invoker có thể cần sử dụng Sun Strike để kết liễu kẻ địch sống những lane khác, cho dù đã control lane mid cơ mà hãy cố gắng chú ý mini bản đồ, thấy lúc dấu hiệu hành động sinh sống lane như thế nào kia, hãy chỉ camera xuống lane kia để sẵn sàng chuẩn bị skill.
Đây chính là khoảng thời hạn nhưng mà Invoker tỏ ra mạnh bạo độc nhất vô nhị, bởi tăng skill xoay quanh Exort, các bạn hãy đổi skill thật hợp lý và phải chăng với hầu hết Chaos meteor, Deafening Blast, Sun Strike, Cold Snap hay Ice wall.
Thường thì ngơi nghỉ tiến độ này, những hero chỉ đạt mức lượng tiết khoảng chừng 1k-1k4, vì vậy Invoker hoàn toàn có thể kết liễu bất cứ một "anh chàng" như thế nào cơ mà không yêu cầu tới việc giúp sức của team.
Hãy nhằm sẵn Chaos meteor với Cold snap, tung ra meteor trước, 1s sau hãy dùng Cold snap và đảo sang cùng cần sử dụng tiếp Blast, nếu như khách hàng full bộ chuẩn chỉnh thì rất có thể làm gục một hero 1k2 Hp ngay sinh sống lv 10 cơ mà không nên thêm một hit gần cạnh thương thơm trang bị lí làm sao.
Dường như các chúng ta có thể cần sử dụng Eul nhằm lốc kẻ thù lên, 1s sau khoản thời gian lốc hãy thả Meteor với 1s sau nữa thì cần sử dụng Blast, combo này tạo lượng damage không kém hơn combo tôi nói đến trước chính là từng nào, mà lại lại dễ sử dụng rộng khá nhiều trong trận đấu
Bên cạnh đó, khi đạt cho lv 15, khi bạn tất cả 4 điểm Quas, max Exort, 1 Wex cùng 3 điểm ultimate Invoke, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể solo roshan một giải pháp dễ dãi nhờ vào câu hỏi đã gọi được 2 spirit (hãy mua smoke nhằm vào roshan nhằm mục đích tránh ward đối phương).
Hãy Summon Spirit trước, tiếp nối liên tục sử dụng Cold Snap cùng Alacrity, hãy đến 2 Spirit rứa nhau tank Roshan, Nếu tất cả thêm Medallion, Invoker sinh sống level này rất có thể làm gục roshan nkhô hanh chẳng kém nhẹm gì Lycan.
Khác cùng với số đông Ganker không giống, Invoker tỏ ra vẫn khôn xiết khỏe khoắn sống late game nhờ việc phong phú hóa vào cỗ skill của mình.
Hãy Hotline Spirit liên tiếp để farm tốt đẩy lane, Invoker hoàn toàn hoàn toàn có thể ủi tung 1 lane khôn xiết nhanh nhờ vào Spirit với Alacrity
Trong mỗi lần team các bạn chuẩn bị combat, hãy nhằm sẵn Chaos meteor cùng EMP, tránh cần sử dụng Tornavì chưng ngay lập tức từ đầu vì bạn hết sức hoàn toàn có thể "bóp" gần như anh hùng msinh hoạt combat nlỗi ES giỏi Tide.
Vào combat, hãy tung Meteor cùng EMP, 1s sau hãy sử dụng tiếp Blast, sau combo vừa rồi, hãy dùng Tornavì chưng cùng Ice wall thuộc Cold Snap để truy đuổi mọi kẻ đang vứt chạy hoặc góp team lui về trường hợp combat chạm chán bất lợi.
*
About Naveed Iqbal

Nulla sagittis convallis arcu. Sed sed nunc. Curabitur consequat. Quisque metus enyên ổn venenatis fermentum mollis. Duis vulputate elit in elit. Follow him on Google+.


Chuyên mục: Hướng Dẫn