Cách Chơi Io Dota 2

Share:

Io - Guardian Wisp (lâm thời dịch là Tinc Linh Hộ Vệ) là 1 trong những trong số những supporter có độ cơ hễ cao nhất trong trái đất DOTA 2. Hãy thuộc tìm hiểu về cách chơi của Io thông qua bài giải đáp Guide DOTA 2.

Bạn đang đọc: Cách chơi io dota 2


Io - Guardian Wisp Tuy ko cài đặt kỹ năng burst damage khủng nlỗi Lion, cũng không tồn tại khả năng combat diện rộng nhỏng Earth Shaker tuy thế tốc độ cùng tài năng cung cấp carrier tuyệt vời và hoàn hảo nhất vẫn để cho Io đổi mới vị tướng tá rất được yêu thích vào địa chỉ support của DOTA 2. Thế nhưng mà, với meta game đã dần thay đổi thì có thể vị cố kỉnh của Io trong trường đấu competitive có vẻ không hề được xem trọng như trước đó nữa.


*

Hãy cùng mày mò về cách chơi của Io - Guardian Wisp trải qua bài xích khuyên bảo Guide DOTA 2 dưới đây.

1, tin tức chỉ số:

Strength: 17 (+1.9/level)Agility: 14 (+1.6/level)Intelligence: 23 (+1.7/level)Lượng tiết cội (Level 1/25): 473/1708Mana: 299/1079Sát thương: 43-52 / 108-117Tầm đánh: 575Armor: -0.04/8.14Tốc độ di chuyển: 295

Đánh giá: quý khách hoàn toàn có thể thấy rằng chỉ số của Io rất là tốt, cả về chỉ số khởi điểm lẫn lượng stats được tăng theo level. Như vậy khiến cho Io trsinh sống đề nghị cực kỳ mỏng mảnh manh với dễ dàng bị tiêu diệt. Thế tuy nhiên, bù lại, Io lại thiết lập cỗ kỹ năng cực kỳ cơ rượu cồn, cho nên vì vậy giả dụ biết dữ gìn vị trí và luôn dính theo các thành viên vào team thì bạn vẫn có thể hạn chế được nhược điểm đó của mình.

2, tin tức kĩ năng:


*


*


*


*

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng:

Tại màn chơi 1, hãy tăng vào Tether trước tiên để tăng độ cơ rượu cồn của chính bản thân mình cùng đồng đội Lúc cần thiết. Tại những cấp độ sau, ưu tiên tăng điểm vào Spirits để đưa sát thương thơm Khi đi gank hoặc vào pull creep rừng.


Sau đó rất có thể tăng lên vào cả Overcharge cùng Tether giỏi thậm chí là là ưu tiên tăng đến Overcharge do số lượng tốc độ di chuyển của Tether không được tăng thêm một chút nào Lúc cấp độ của skill tăng thêm (17% hồ hết level).

4, Hướng dẫn sở hữu item:


Với địa chỉ là tư vấn, tất nhiên cửa nhà khởi điểm vẫn là Courier, vài ba "cọng rau củ muống" (Iron Branch), đôi mắt cùng một vài thành tựu hồi tiết.


Tại quy trình sau của cuộc chiến, hãy thay dứt cho mình Bottle sớm nhằm kiểm tra rune, lấy lượng ngày tiết, mana regene dồi dào cho mình cùng vây cánh, nhất là khi chế độ rune đã có thay đổi lại nhằm "ai cũng bao gồm quà" (Rune hiện ra ở 2 đầu sông chứ không hề random 50/50 như trước). Tranquil Boots cùng Urn of Shadows vẫn là những thắng lợi hơi hữu hiệu khi đi gank. Trong khi, nếu như team chúng ta bao gồm những anh hùng đòi mamãng cầu các như Tiny thì chúng ta có thể lên Arcane Boots nhằm hồi mamãng cầu mang lại anh chàng này cũng rất được.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá 3D Cho Android, Cá Béo Zingplay


Nếu rất có thể duy trì được mạng với sống sót trong những combat thì lượng tiền của người sử dụng cũng không hẳn là thừa ít, những thành tích như Mekansm, Eul"s Scepter tốt thậm chí còn cả Heart of Tarrasque đang là những thắng lợi tương xứng cho bạn.

5, Một số xem xét lúc tập luyện Io:

- Hãy sử dụng thành thạo nhì tài năng góp bán ra với thu lại các trái cầu sao để cho chúng trúng được mục tiêu nhưng bọn họ bắt buộc hướng về.


- quý khách hàng rất có thể pull creep nhằm carrier farm không tính lane, kỹ năng Spirits đã nlỗi một chiếc Radiance miễn tổn phí cho phép các bạn farm dễ dãi rộng.

- Combo Tether + Relocate khá đa dạng chủng loại, bạn có thể sử dụng nó để mang 1 nhân vật đang không còn huyết, mamãng cầu về đơn vị hồi cho đủ rồi ra "chiến" tiếp. Nếu thực hiện chuẩn chỉnh xác rộng, bạn có thể cứu giúp carrier lúc anh ta bị gank, gửi anh ta về nhà hồi máu hóng bè bạn ra để combat ngược, ngôi trường hợp xấu hơn là không có người quen biết sinh sống kia, đối thủ lại vượt đông thì chúng ta cũng có thể chủ động giảm dây nhằm carrier ở nhà còn bản thân ra... hi sinh.

- Dường như, combo Tether + Relocate còn rất có thể sử dụng để gank xuất xắc push một phương pháp bất ngờ. Bạn rất có thể kéo carrier team ta lên 1 địa điểm không giống để gank anh hùng kẻ thù, tiếp đến giảm dây nhằm carrier ngơi nghỉ lại thuộc cộng đồng push hoặc thậm chí cả gank và push đầy đủ rất có thể tiến hành trong 12s kia và cả 2 đã rút ít về bình an.

- khi đi gank, bạn cũng có thể cần sử dụng kĩ năng Spirits cùng tức thì lập tức Call cả 5 quả cầu quay về sát mình nhằm toàn bộ trúng vào mục tiêu cơ mà ai đang "dí bén" một phương pháp đúng chuẩn độc nhất vô nhị. Lượng ngay cạnh tmùi hương trường đoản cú cả 5 quả cầu tối đa đã là 500 damage là 1 trong vô danh hề nhỏ dại một chút nào.


- Khi thực hiện các thành tích hồi ngày tiết, mamãng cầu chúng ta nhớ nối dây với bạn bè để anh chàng được hưởng lợi cùng.

- Hãy giữ khoảng cách cùng luôn luôn lép vế carrier vị bạn có thể đứng xa, gây gần cạnh thương bằng Spirits. Hãy hãy nhờ rằng duy trì mang lại phiên bản thân an toàn và tự hồi ngày tiết, buff tốc tấn công mang lại carrier là chúng ta sẽ có tác dụng tròn trách nhiệm rồi, đừng lao lên cùng bị tiêu diệt một bí quyết ăn hại.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2021 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !