Cách chơi janna mid mùa 11, janna mùa 11

Share:

Bài viết này, game hot 24h sẽ giúp đỡ bạn mày mò cách nghịch Janna mùa 11 để đổi thay siêu support.

Bạn đang đọc: Cách chơi janna mid mùa 11, janna mùa 11

Không chỉ trong mùa 11 này mà phần lớn các mùa, Janna vẫn là một vị tương cung ứng gây cạnh tranh chịu. Cô cô bé sở hữu bộ kĩ năng bao hàm hất tung, buff giáp, tăng giáp thương đến đồng đội, hồi máu với vô số kỹ năng dịch rời khác nữa. Chắc hẳn bạn sẽ từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Janna với hiểu cảm xúc đó rồi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chủ đề: Janna mùa 11

Cách đùa Janna mùa 11 rất support

*

Early gameTrong quy trình đầu trận đấu, hãy cung cấp cho rừng team bạn thật giỏi bằng đôi mắt bão (E). Điều này để giúp rừng của công ty tốn ít máu hơn khi ăn uống quái rừng. Đặc biệt, các bạn hãy căn thời hạn thật chuẩn, buff đôi mắt bão (E) cho rừng của khách hàng sớm hơn 1-2 giây trước lúc quái rừng xuất hiện. Như thế bạn sẽ đảm bảo thời hạn hồi mắt bão nhanh hơn và sẽ kịp hồi lại khi chúng ta trở lại đường. Góp rừng xuất sắc thì nó mới gank tốt cho bạn được.Janna là 1 tường tiết yếu. Vậy nên không nên đưa mặt lên trước AD để đỡ đạn hộ.

Xem thêm: Cách Chơi Thúy Yên Linh Nữ Vl2, Thúy Yên Linh Nữ Và Hồ Ly Tinh

Hãy đứng ngang hoặc núp sau AD 1 chút nhằm buff mắt bão (E) mang đến AD khi mong muốn cấu rỉa đối thủ.Cộng ngay lập tức Gió lốc (Q) lúc đạt level 2, vấn đề đó rất hữu ích bởi bởi khi đối thủ của bạn muốn lao vào thì chúng ta cũng có thể dùng Gió lốc cụ chân địch thủ và tạo nạm thượng phong đến AD của người sử dụng cấu rỉa.Mid game

*

Sau lúc đã chấm dứt trang bị Lư mùi hương sôi sục. Bạn đã sở hữu thể cover đồn nhóm khá tốt. Bây giờ hãy lên mang đến mình giày cơ hễ để roam và kiểm soát và điều hành tầm nhìn bằng đá điêu khắc tỏa sáng.Nội trên của Gió tây (W) sẽ đến Janna một lượng tốc độ dịch chuyển khá ổn. Khiến cho cô chị em trở lên cơ cồn hơn. Hãy sử dụng Gió tây (W) để cover người quen biết thật giỏi và làm chậm kẻ địchChiêu cuối gió rét (R) của Janna ngoài năng lực hồi máu mang đến đồng đội, nó hoàn toàn có thể dùng nhằm khống chế, chia giảm đội hình địch hơi tốt. Hãy căn chiêu cuối hất kẻ địch vào tường hay tất về phía bạn bè cho họ có tác dụng nốt phần việc còn lại.Late game

*

Về cuối game, chủ yếu các bạn sẽ đi chung đối với cả đội. Hãy cố gắng giữ vị trì thật giỏi trong giao tranh. Sử dụng phối hợp Gió lốc (Q), đôi mắt bão (E) và Gió tây (W) nhằm cover bè cánh và hạn chế dịch rời băng lên của team địch.Hãy sử dụng chiêu cuối gió mùa (R) để xa lánh mục tiêu xác minh bên team địch. Đó rất có thể là liền kề thủ, AD chủ lực của team địch, để phòng nguồn gần kề thương đến từ chúng. Hoặc chúng ta có thể cô lập rồi để team bạn xử lý những thành phần như bên trên trước rồi bắt đầu quay lại giải quyết nốt phần đông tàn dư của team địchNếu thấy phần nhiều nơi sắp xẩy ra giao tranh, hãy tích Gió lốc (Q) để thời gian hất tung nói địch được lâu hơn.

Trên đấy là cách đùa Janna mùa 11 trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại giúp các bạn trở thành siêu tư vấn và khiến địch thủ tức rơi nước mắt. Mong muốn rằng bài viết này sẽ giúp ích cho chính mình trong quy trình chơi game!

Bài viết liên quan