Bảng ngọc janna mùa 11, cách để bạn trở thành siêu support

Janna mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và giải pháp lên thiết bị Janna với cỗ lắp thêm new. Video combo Janna cùng danh sách tướng tá yếu hèn giỏi táo bạo hơn Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố tại Kicvì chưng.

Bạn đang đọc: Bảng ngọc janna mùa 11, cách để bạn trở thành siêu support


*

*


*

       

*

       


Bảng ngọc Janmãng cầu Thiên Thạch Bí Ẩn cùng với Win 49.92% với Pichồng 64.45%

*

       

*
    

       


Trang bị có tỷ lệ win cao nhất hiện nay

*
+
*

Cách lên đồ gia dụng Janna

*

Bảng kĩ năng Janna

Thứ đọng trường đoản cú nâng năng lực Janna

*

Chi máu kỹ năng Janna


Nội tại mang lại Janmãng cầu 8% Tốc độ Di chuyển, với các liên minh ngay sát này được tăng tốc tương tự Khi đi về phía cô.Bên cạnh đó, đòn tiến công của Janna khiến thêm gần cạnh thương phnghiền dựa vào Tốc độ Di chuyển thêm vào đó.


Bằng biện pháp tạo nên một vùng sức ép nhiệt độ, Janmãng cầu có thể Điện thoại tư vấn ra một cơn sốt ngày dần bự theo thời gian. Cô rất có thể kích hoạt phép lần tiếp nữa nhằm pđợi mê say cơn lốc. khi pchờ ưng ý cơn bão đã cất cánh về hướng nó được tung ra, gây gần cạnh thương thơm và hất văng đối phương trúng đề nghị.

Gió Lốc luôn luôn đến đích trong một.5 giây.Kích hoạt lần tiếp nữa để thả lốc nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Mania Legends Tren May Tinh, Dragon Mania Legends For Windows 10 (Windows)


Janna triệu hồi một tinc linch gió bao gồm nội tại tăng vận tốc di chuyển mang đến cô với góp cô đi xuyên thẳng qua những đơn vị chức năng. Cô cũng hoàn toàn có thể kích hoạt năng lực này nhằm khiến gần kề tmùi hương cùng làm chậm rì rì tốc độ dịch rời của một đối thủ. Hiệu ứng di chuyển nội tại không đủ khi khả năng này đang hồi lại.


Janna tạo thành một luồng gió bao phủ một tướng mạo hoặc trụ đồng minh, góp ngăn giáp tmùi hương nhận vào với tăng cạnh bên tmùi hương đồ lí đến mục tiêu.


Janna ôm siết lấy bản thân bằng một cơn bão yêu thuật, hất văng đối phương ra xa. Sau lúc cơn sốt xuất hiện thêm, đầy đủ cơn gió vơi sẽ hồi tiết mang lại đồng minh bao quanh Lúc tài năng còn đã vào thời hạn hiệu lực.

Tạo ra một cơn lốc rất bạo phổi hất văng những kẻ thù bao quanh đi đồng thời hồi lại 100/150/200 (+) Máu cho những đồng minh ở bên cạnh trong 3 giây.


Kicvì chưng - Build bảng ngọc cùng bí quyết lên đồ gia dụng tướng tá LMHT

Kicvày vị trí bạn chia sẻ phương pháp lên trang bị và bảng ngọc với meta quan trọng new với ngon cho những tướng Liên minch huyền thoại


Chuyên mục: Hướng Dẫn