JARVAN RỪNG MÙA 12: BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ JARVAN MỚI NHẤT

Share:

Jarvan mùa 12 đi Rừng là tướng mạo đấu sỹ luôn luôn có sự ổn định cao và chế tác được không ít đột biến một trong những tình huống đi gank bắt lẻ cũng tương tự trong giao đấu combat tổng với lối chơi JV4 cực kì cơ hễ từ bộ chiêu bài của mình. Không chỉ có thường xuyên mở ra nhiều ở vị trí đi Rừng với lối chơi lên đồ vật full gần kề lực rất mạnh, Jarvan IV vị trí cao nhất đi đường trên cũng rất hiệu quả nữa. Cộng bảng ngọc Jarvan Chinh phục bổ trợ tăng damage, cách lên vật Jarvan hầu hết sẽ là những trang bị đấu sỹ, nếu bạn muốn oneshot kẻ địch thì hoàn toàn có thể chọn lối đánh Jarvan tiếp giáp lực nhé.

Bạn đang đọc: Jarvan rừng mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ jarvan mới nhất


*

Jarvan IV: hình tượng Của Demacia Vị trí: Jarvan IV Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
Jarvan IV DTCL

Bảng ngọc Jarvan IV Chinh Phục
Bảng khả năng Jarvan IV

Q › E › W

Phép bổ trợ Jarvan IV

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ dùng Jarvan IV

*

Jarvan IV Chùy Hấp Huyết, giầy thép gai, móng vuốt Sterak, Rìu đen, ngay cạnh thiên thần, gần cạnh Gai.


Khắc chế Jarvan IV


*
Shaco
*
Nunu
*
Fiddlesticks
*
Sejuani

Bảng Ngọc Jarvan IV


bảng ngọc Jarvan IV đi Rừng cập nhật theo phiên phiên bản mới
Jarvan IV -> Đắc thắng -> vận tốc đánh -> yếu chém ân đức Chinh Phục


Xem tướng khắc chế Jarvan IV – hình tượng Của Demacia thuộc bảng hỗ trợ Jayce mùa 12 trên đây.


Cách lên đồ dùng Jarvan

trang bị ban đầu cho JV4

*
*

 

trang bị bao gồm của Jarvan

Cách lên thiết bị Jarvan IV

tham khảo một số trong những cách lên vật dụng Jarvan đi Rừng gồm:


 

lên đồ dùng Jarvan liền kề lực:


 

lên đồ Jarvan top:


1. Jarvan liền kề lực: trên đây là lối chơi được sử dụng khá thông dụng cho cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, bởi kĩ năng gây liền kề thương dồn damge bắt lẻ tương tự như giao tranh hơi mạnh, kỹ năng snowball ván đấu cực cao.

2. Jarvan tank: lối nghịch này vẫn biến Jarvan IV trở thành 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò và đã là nguồn phòng chịu cạnh bên thương cũng như mở combat giao tranh chính của cả đội.

bổ sung nguồn sát lực rất cao cho Jarvan IV, đặc biệt là những trường hợp lao lên combo đi gank bắt lẻ trường đoản cú phía sau, kẻ địch không tất cả tầm nhìn.

bộ đôi trang bị tuyệt đối hoàn hảo khi phối hợp cùng với Dạ kiếm Draktharr, tăng kỹ năng dồn ngay cạnh thương oneshot cực mạnh, mặt khác cũng thêm thời gian hồi chiêu để Jarvan IV rất có thể sử dụng full bộ nhiều hơn.

Giáp thiên thần: là trang bị không thể thiếu cho Jarvan IV phong thái sát thủ này, vì anh luôn phải lao vào sâu vào giao tranh để kiềm chế gây gần kề thương cũng như bắt lẻ, nội tại phục hồi từ Giáp thiên thần sẽ đảm bảo bình an hơn cho Jarvan một trong những pha càn vào khỏe mạnh giữa team địch.

hoặc lên đồ J4 đấu sỹ: vừa damge + chống chịu đựng => đấy là cách được thực hiện nhiều nhất và cũng mang lại hiệu quả và tỷ lệ win khá cao.

ngoài ra bạn có thể lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh quái rừng cấp tốc hơn, có rất nhiều thời gian đảo lane đi gank cung ứng đồng đội) kế tiếp sẽ chăm thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, đồng thời nó cũng đem đến một lượng cạnh bên thương cũng tương tự hồi phục khá lớn cho J4 nữa.

nếu đối phương có rất nhiều SMPT hoặc kĩ năng khống chế mạnh, hãy lựa chọn giầy thủy ngân phối kết hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng bóng tối cho Jarvan

 


Phép hỗ trợ Jarvan

*

Tốc biến + Trừng phạt sẽ là hầu như phép hỗ trợ không thể thiếu mang lại Jarvan IV rừng, Dịch chuyển sẽ dùng khi J4 đi đường trên.

 


Bảng tài năng Jarvan

thứ trường đoản cú tăng bảng tài năng cho Jarvan IV max Q -> E ->W:

*

Giáng Long Kích (Q) là năng lực gây tiếp giáp thương chính vượt trội nhất của Jarvan, thế nên cần tăng về tối đa đầu tiên. Tiếp theo sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), mặc dù ở lever 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 cùng đồng đội rất có thể tăng tốc tấn công giúp nạp năng lượng quái cấp tốc và dễ hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 để tăng khả năng chống chịu và có tác dụng chậm mục tiêu cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cùng theo đúng lever của Jv4.

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một kim chỉ nam sẽ tạo thêm ngay cạnh thương đồ dùng lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên cùng một phương châm trong một khoảng thời hạn ngắn.

 

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây gần kề thương thiết bị lí và giảm giáp của tất cả địch thủ trúng phải. Xung quanh ra, năng lực này đã kéo Jarvan IV tới điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những đối phương trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương, gây giáp thương đồ dùng lí và sút Giáp của vớ cả kẻ thù trúng nên đi trong 3 giây.

Nếu liên kết được cùng với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV sẽ lướt cho vị trí đó, hất tung hầu hết kẻ hạn chế được lên trường. Hiệu ứng này vẫn có hiệu lực ngay cả khi hiện nay đang bị trói chân.

 

Hoàng Kim giáp - W

Jarvan IV viện cầu sức khỏe từ những vị vua cổ đại của Demacia giúp bảo đảm anh khỏi giáp thương và làm chậm địch thủ xung quanh.

Nhận được một lá chắn hấp thụ tiếp giáp thương vào 5 giây, bên cạnh đó làm đủng đỉnh kẻ địch cạnh bên đi trong 2 giây.

 

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV với theo niềm trường đoản cú hào của Demacia góp tăng một lượng tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây gần kề thương trên điểm tiếp xúc, đồng thời tăng đến tướng đồng minh lân cận Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khu vực gần đó, gây gần cạnh thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ trường tồn trong 8 giây và tăng cho các tướng đồng minh xung quanh tốc độ Đánh.

 

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV anh dũng lao vào một kim chỉ nam mạnh đến hơn cả địa hình bao phủ anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị đối phương bên cạnh cũng nhận gần kề thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao mang đến một tướng tá đối phương, gây gần kề thương đồ lí cho địch thủ xung xung quanh và tạo nên một vùng đấu trường nội bất xuất nước ngoài bất nhập vào 3.5 giây.

Xem thêm: Tải Game Người Que Chiến Đấu, Download Game Đại Chiến Người Que

Kích hoạt lần nữa để diệt đi vùng đấu trường.

 


Điểm bạo gan và yếu ớt Jarvan

Điểm mạnh

Lượng liền kề thương ban sơ ổn, farm quái bộ đội nhanh

Có tài năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu trò cơ động, khống chế kim chỉ nam tốt.

Khả năng áp cạnh bên tiếp cận từ xa nhanh, cũng giống như việc đào bay nếu gặp mặt nguy hiểm.

Dồn gần kề thương full bộ hạ gục đối thủ cực to gan lớn mật với phong cách full gần kề lực.

Chiêu cuối các chức năng cực lớn trong giao đấu tổng cũng tương tự bắt lẻ.

Khả năng đi đường solo solo ổn, lượng giáp thương gây ra trên diện rộng nhiều

Dù lên full cạnh bên thương tuy nhiên vẫn có tác dụng chống chịu đựng ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo full bộ với một vài tướng rất là hiệu quả.

Điểm yếu

Bộ combo bắt lẻ đi gank dễ dàng bị đối thủ khắc chế - do vậy cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu hơi tốn mana.

Hơi mỏng manh với cỗ trang bị full damge so với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối nếu như không sử dụng vừa lòng lý thỉnh thoảng sẽ bóp bè cánh và chính bạn dạng thân Jarvan.

 


Cách đùa Jarvan

Lối đùa chủ đạo xuyên thấu trận đấu của Jarvan IV đi Rừng gần cạnh lực này là: Farm nhanh (lên cấp) => Gank sớm (cần chuẩn chỉnh xác) => Lợi thế (lăn ước tuyết) => Bắt lẻ => Combo giao tranh tổng đẹp => Win game.

 

Đầu trận Jarvan IV

Jarvan IV là tướng có tác dụng đi gank và khá dạn dĩ ở quá trình đầu trận, chỉ cần lên lever 2 với cỗ combo E - Q là Jarvan IV đã rất có thể đi gank ở những lane, mặc dù để chắc chắn thêm cho đều pha đi gank của mình, các bạn hãy chờ lên level 3, với đủ bộ năng lực cơ bản, tài năng đi gank sẽ hiệu quả và dễ nạp năng lượng mạng hơn.

Chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng rất nhiều năng lượng, bởi vậy các bạn nên mở màn bên phía rừng Bùa Xanh trước, và nỗ lực lên cấp cho sớm càng sớm càng tốt, tiếp đến sẽ hòn đảo lane xuất phát trên hoặc con đường giữa.

Combo Jarvan đi gank thường dùng là:

Hoàng Kì Demacia(E) + Giáng Long Kích(Q) để gây hiệu ứng hất tung phương châm và gây gần cạnh thương, tuy nhiên full bộ này của J4 cũng khá dễ né tránh, bởi vì vậy hãy dùng bộ combo E - Q này một cách chuẩn xác nhé, vị nếu trượt thì sẽ tương đối khó nhằm gây những sát thương cũng như ép đường đối thủ đó.

 

Giữa trận Jarvan IV

Sau khi đã bao gồm cho bản thân 1 vài sản phẩm công nghệ cơ bản, Jarvan IV trở đề nghị vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng với lối nghịch lên đồ giáp lực này, chỉ cần full full bộ là Jarvan IV có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số rồi.

*

Trong những trường hợp đi gank hoặc giao tranh nhỏ tuổi lẻ, hoàn toàn có thể kết hợp full bộ E - Q, nhằm áp cạnh bên đối phương, kích hoạt Hoàng Kim Giáp(W) để triển khai chậm, sau đó tung chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) để giữ chân nhiều mục tiêu nhất bao gồm thể, nếu chạm chán nguy hiểm Jarvan IV rất có thể tốc biến ra ngoài để anh em phía sau gây cạnh bên thương.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng Tốc trở nên trước (nếu cần) kế tiếp mới sử dụng Đại Địa Chấn(R) để khống chế địch thủ một cách bất ngờ, rồi sử dụng tiếp combo E - Q để hất tung.

Đồng thời kêu gọi đồng đội cung cấp kiểm soát với ăn những mục tiêu đặc biệt quan trọng như Rồng, Sứ mang khe nứt...

 

Cuối trận Jarvan IV

Với cỗ full trang bị ngay cạnh lực, Jarvan IV trở bắt buộc vô cùng khỏe mạnh với lượng ngay cạnh thương cũng giống như chống chịu, thời gian này Jarvan IV hoàn toàn có thể solo cùng bắt lẻ đẩy lẻ phương châm cực tốt, đặc biệt là Xạ thủ và pháp môn sư của đối phương, chỉ cần một pha úp lồng chiêu cuối chuẩn xác là kim chỉ nam sẽ lên bảng điểm số ngay.

Combo Jarvan IV bắt lẻ:

Hoàng Kì Demacia E + Giáng Long Kích Q (tiếp cận với hất tung) => Đánh hay => Kích hoạt Rìu mãng xà => Hoàng Kim Giáp W(làm lờ đờ + sút sát thương) => Đại Địa Chấn R(để đánh gục hoặc địch thủ có ý định vứt chạy).

*

Một vấn đề cần lưu ý: Jarvan IV có thể tái kích hoạt Đại Địa Chấn(R) để hủy vùng đấu trường khống chế xung quanh, vì chưng vậy hãy diệt nó một cách phù hợp khi cần thiết nhé (bởi nhiều khi Jarvan IV cũng trở nên nhốt đồng đội bóp team với chiêu cuối đó).

Chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) khống chế được không ít mục tiêu, rất kỳ hữu ích và quan trọng trong giao tranh combat tổng, đôi khi chỉ việc 1 pha Tốc đổi mới úp lồng rất đẹp là hoàn toàn có thể mang về chiến thắng cả ván đấu đó.

*

Jarvan IV hoàn toàn có thể kết phù hợp với một số tướng tạo nên những pha Wombo Combo đẹp mắt khiến hiệu ứng chế ước và gần cạnh thương diện rộng lớn cực táo tợn như: Gnar, Galio...

*

 

Video cách chơi Jarvan IV đi Rừng vs Viego xếp thứ hạng leo rank - Challenger Replays

Bài viết liên quan