Bảng Ngọc Jinx Mùa 8

Share:
Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười nhì 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Jinx mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên đồ mang lại Jinx

Hướng dẫn lối chơi tướng Jinx mùa 11, trong mục đích là xạ thủ đường dưới với trang bị tốc độ đánh, chí mạng, hút tiết và gần kề thương mạnh nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Jinx, Build những mặt hàng theo phong thái của các cao thủ khi đi Mid, Top cùng rất Combo, khắc chế và những phương pháp nâng chiêu trò theo cấp hay nhất đến mọi tín đồ chơi LMHT.Bạn đang xem: Bảng ngọc jinx mùa 8

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho JinxBảng nâng chiêu bài theo cấp cho cho JinxPhép hỗ trợ JinxCách lên đồ mang lại tướng JinxĐiểm mạnh dạn và yếu hèn của JinxHình nền, Skin Jinx

Bảng ngọc bổ trợ cho Jinx

Bảng ngọc Jinx AD mới nhất, với các viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này lúc đi đường để buổi tối ưu hóa sức khỏe của vị tướng tá này để đi đường tốt nhất. Một trong những bảng ngọc hỗ trợ ad Jinx, được ulmrave.com tham khảo nhằm đem đến cho bạn bè game thủ nhiều sự chọn lựa nhất.

Bạn đang đọc: Bảng ngọc jinx mùa 8

Bảng ngọc Jinx bắt đầu nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: Viên ngọc này, hình như là viên ngọc phù hợp với cách đùa Jinx nhất bởi vì lẻ đó là mẫu xạ thủ thiên về vận tốc đánh là chính. Cùng với viên ngọc này, giúp cho Jinx tăng vận tốc đánh từ bỏ 40 > 110% trong tầm 3 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Jinx nhận được 100 năng lượng miễn phí.Huyền Thoại: Hút Máu: Jinx dấn ngay, 0.6% hút tiết khi gia nhập gây sát thương.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, tạo thêm 8% gần kề thương lên đối thủ.Đốn Hạ: Khi địch thủ có lượng máu về tối đa, nhiều hơn thế nữa bạn thì Jinx khiến thêm trường đoản cú 5 > 15% liền kề thương lên kẻ thù đó.

Có thế chúng ta quan trọng điểm đến bảng ngọc Jhin mùa 11 này?

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: sau khoản thời gian Jinx cần sử dụng phép ngã trợ, tăng tốc độ độ di chuyển cho xạ thủ này.Tập Trung xuất xắc Đối: lúc Jinx trên 70% máu, nhấn ngay 70 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: cảm nhận SMUT + SMCK theo thời hạn 10 phút.

Bảng ngọc hỗ trợ ad Jinx

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: đạt được đôi giày miễn phí ở phút thiết bị 12.Giao hàng Bánh Quy: nhận được bánh quy, hồi tiết và tích điện miễn phí.

Bảng ngọc đến Jinx mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi từ 10 > 35 máu cho Jinx khi thâm nhập gây cạnh bên thương lên kẻ địch.Thợ Săn buổi tối Thượng: giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối.

Để đi đường tốt với xạ thủ này, rất nhiều người rất có thể tham khảo qua phần lớn bảng ngọc tái tổng hợp cho Jinx ở bên trên để đi đường tốt nhất và tương xứng với xạ thủ này nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho Jinx

Khi chơi xạ thủ Jinx ở quanh vùng đường dưới, thì các bạn có thể tham khảo qua đồ vật tự nâng kỹ năng Jinx max Q -> W -> E.


*

Phép bổ trợ Jinx

Vốn là một xạ thủ đơn thuần ở đường dưới, tướng tá Jinx sẽ phát huy trẻ khỏe với bảng phép hỗ trợ chuyên dụng đến cô cô gái này.

Đi Bot

Tốc biến hóa + hồi máu.

Xem thêm: Phần Mềm Matlab Là Gì ? Matlab Là Gì, Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Matlab


*

Cách lên đồ cho tướng Jinx

Tăng khả năng tương xứng với các chiêu bài của Jinx, thì những trang bị thiên về gần kề thương + chí mạng. Đồng thời, những trang bị thiên về vận tốc đánh + hút ngày tiết như Ashe đi Bot là cái không thể không có cho Jinx.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Jinx đi Bot


Lên giày cho Jinx


Trang bị chính

Jinx AD


Vô cực Kiếm: Trang bị buổi tối thượng của đa số xạ thủ, giúp đem đến một lượng cạnh bên thương đẩy đà cho Jinx. Tiếp tế đó, các cú đánh thường đến từ Súng Phóng Lựu hoàn toàn có thể chí mạng lên cả những địch thủ xung quanh mục tiêu chính, nhờ vậy cô nữ giới này hoàn toàn có thể đứng làm việc phía sau phun nát cả chuần đối phương. Hãy cố gắng lên sản phẩm công nghệ này sớm nhất có thể có thể.Cuồng Cung Runaan: Một lựa chọn tương xứng nếu bạn có nhu cầu chơi chủ yếu về giao tranh tổng. Kết hợp cực tốt với Súng phóng lựu giúp cho bạn gây cả tấn giáp thương lên nhiều kim chỉ nam cùng lúc.Đại chưng Liên Thanh: Trang bị ưng ý hợp nếu như bạn đang dẫn trước hoặc đối phương có nhiều sát thủ lao vào. Kỹ năng tăng trung bình bắn sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn vị trí tốt hơn một trong những tình huống giao tranh.Giày Cuồng Nộ: lựa chọn thông thường dành cho các xạ thủ. Bạn có thể cân kể sử dụng Giày Bạc, vừa có ngân sách rẻ nhưng mà lại rất có thể tăng một lượng tốc độ dịch rời khá lớn cũng giống như giảm khả năng làm chậm.Huyết Kiếm: Trang bị hỗ trợ khả năng hút máu tốt nhất cho những xạ thủ, vừa lấy lại một lượng giáp thương rất lớn, vừa duy trì kĩ năng trụ lại trong giao tranh dài lâu cho Jinx.Nỏ Thần Dominik hoặc Lời kể Tử Vong: giả dụ tướng đỡ đòn của đối phương quá trâu, bao gồm lẽ bạn sẽ muốn cân nhắc lên một trong các 2 lắp thêm này trước. Hãy phụ thuộc vào tình huống để tuyển lựa trang bị xuyên gần kề nào tương xứng hơn nhé.Đao Thủy Ngân: vày Jinx là 1 trong những vị tướng mạo không có công dụng chạy trốn nên trang bị này để giúp đỡ cô ta không hề ít nếu không may bị kẻ địch dồn hiệu ứng khống chế. Một chút hút huyết cũng rất cần thiết để ngày càng tăng sự chắc chắn về cuối trận. Đôi lúc các bạn cũng có thể thay vắt ô đồ vật cuối này bằng những trang bị trường hợp khác như Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chữ Thập Banshee hoặc Vũ Điệu Tử Thần.

Điểm khỏe mạnh và yếu đuối của Jinx

Điểm mạnh

Có kỹ năng gây ngay cạnh thương giỏi trong giao tranh.Có tài năng đẩy con đường nhanh.Sở hữu tài năng cuối gây gần cạnh thương rất lớn.Có kĩ năng khống chế tốt.

Điểm yếu

Không có khả năng trốn thoát.Khá thiếu năng lượng ở đầu trậnKĩ năng Q cần sử dụng hợp lý.Bộ năng lực yêu ước sự đúng đắn khá cao.

Cách tương khắc và chế ngự Jinx

Jinx tất cả tầm tiến công ngắn lúc đang thực hiện khẩu Pằng Chíu khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị cấu rỉa.Giật Bắn! của Jinx hoàn toàn có thể được né một cách thuận tiện nếu các bạn biết được hoạt hình ảnh của nó.Đứng sau những con lính không khiến cho bạn né thương hiệu Lửa Đạn Đạo Siêu kinh khủng của Jinx được đâu.Lên sản phẩm tăng liền kề và giảm vận tốc đánh của địch thủ để tương khắc Jinx, như tiếp giáp Cai lao tù Hoặc Tim Băng chẳng hạn.

Jinx là 1 xạ thủ nguy hiểm, tuy thế để khắc chế Jinx mọi bạn cần tham khảo qua những điểm trên để ngăn cản sức mạnh của vị tướng tá này.

Cách full bộ Jinx

Combo cơ phiên bản của Jinx lúc đi con đường lúc gồm đủ 3 khả năng thường sẽ khởi đầu bằng W- Giật phun trước bởi đấy là kỹ năng gồm tầm thi triển giải pháp xa tốt nhất đồng thời làm chậm chạp được kẻ địch (lưu ý bạn phải thi triển tài năng này bao gồm xác, còn nếu không thì quăng quật hoặc đợi bằng hữu tạo hiệu ứng chế ước trước nhằm mục tiêu đạt tỉ lệ chính xác cao hơn), mau chóng đặt E – Lựu Đạn Ma Hỏa về phía hướng rút lui của chúng để trói chân rồi áp dụng dạng súng tương xứng của Q – Tráo Hàng nhằm tấn công.

Hình nền, Skin Jinx

Jinx cảnh vệ Tinh Tú


Jinx yêu tinh Giáng Sinh


Hướng dẫn lối chơi tướng Jinx

Jinx là 1 trong những xạ thủ vô cùng cơ động, tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào những trang bị chính vì thế khi gồm trong tay mình một sản phẩm công nghệ như Vô cực kiếm thì điều này thật tuyệt vời nhất khi đi đường. Vày thế, giai đoạn đầu bạn nên tập trung vào câu hỏi Farm nhiều nhất gồm thể.Trong giao tranh, các bạn nên tìm phần lớn vị trí an ninh đứng sau bè phái để gây tiếp giáp thương hay đối thủ có dự định lao vào các bạn thì hãy để những tài năng E ra để ngăn chặn chúng lại.

Với cách chỉ dẫn chơi tướng Jinx, đông đảo người hoàn toàn có thể tham khảo để sở hữu những kỹ năng rất tốt khi đùa vị xạ thủ này khi leo Rank xếp hạng.

Với kỹ năng phát huy tốt các kỹ năng của mình, Jinx vào mùa 11 này là 1 trong những tay xạ thủ cừ khôi với kỹ năng phát huy sức khỏe tối đa nhất.

Bài viết liên quan