Cách chơi jinx mùa 11

Tháng Năm 9, 2021Tháng Năm 10, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Jinx Mùa 11 | Bảng Ngọc Jinx, Cách Lên Đồ Cho Tướng Mạnh Nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Jinx mùa 11, bảng ngọc Jinx trong vai trò là xạ thủ con đường bên dưới với đồ vật vận tốc tấn công, chí mạng, hút ít tiết cùng tiếp giáp tmùi hương mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Jinx, Build mọi món đồ theo phong thái của các cao thủ lúc đi Mid, Top cùng với Combo, khắc chế cùng các cách nâng chiêu bài theo cấp cho hay tốt nhất cho phần đông tín đồ chơi LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi jinx mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc bửa trợ Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho JinxPhép hỗ trợ JinxCách lên thiết bị đến tướng JinxĐiểm to gan và yếu của JinxHình nền, Skin Jinx

Bảng ngọc xẻ trợ 

Bảng ngọc Jinx AD mới nhất, cùng với phần lớn viên ngọc tương thích mang lại xạ thủ này Khi đi con đường để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng tá này nhằm đi đường tốt nhất có thể. Một số bảng ngọc hỗ trợ ad Jinx, được ulmrave.com đọc nhằm mục đích mang về mang lại bằng hữu bạn nhiều sự chắt lọc nhất.

Bảng ngọc Jinx bắt đầu nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Viên ngọc này, dường như là viên ngọc phù hợp với cách chơi Jinx nhất do lẻ đó là mẫu mã xạ thủ thiên về vận tốc tấn công là chính. Với viên ngọc này, giúp cho Jinx tăng vận tốc đánh từ bỏ 40 > 110% trong khoảng 3 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđê mê gia hạ gục đối thủ, Jinx cảm nhận 100 tích điện miễn phí.Huyền Thoại: Hút Máu: Jinx nhận ngay, 0.6% hút ít ngày tiết Khi tmê mệt gia gây gần kề thương thơm.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% huyết, tạo thêm 8% tiếp giáp thương lên đối thủ.Đốn Hạ: lúc địch thủ gồm lượng máu về tối nhiều, nhiều hơn nữa bạn thì Jinx khiến thêm từ 5 > 15% cạnh bên thương lên kẻ địch kia.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau lúc Jinx sử dụng phép hỗ trợ, tăng tốc độ dịch rời cho xạ thủ này.Tập Trung Tuyệt Đối: Lúc Jinx trên 70% tiết, nhấn tức thì 70 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận được SMUT + SMCK theo thời hạn 10 phút ít.

Bảng ngọc Jinx bổ trợ ad

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giầy miễn phí ở phút vật dụng 12.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi ngày tiết với năng lượng miễn giá tiền.

Bảng ngọc cho Jinx mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi trường đoản cú 10 > 35 huyết mang đến Jinx Lúc tmê say gia gây tiếp giáp thương lên đối thủ.Thợ Săn Tối Thượng: Giảm 5% thời hạn hồi chiêu cuối.

Để đi đường xuất sắc cùng với xạ thủ này, số đông tín đồ hoàn toàn có thể xem thêm qua hầu như bảng ngọc tái tổ hợp cho Jinx sinh hoạt bên trên để đi đường rất tốt cùng tương xứng với xạ thủ này nhé.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Jinx

lúc đùa xạ thủ Jinx làm việc khoanh vùng con đường bên dưới, thì các chúng ta có thể tham khảo qua lắp thêm tự nâng kỹ năng Jinx max Q -> W -> E.

*

Phxay bổ trợ Jinx

Vốn là 1 xạ thủ đơn thuần nghỉ ngơi con đường bên dưới, tướng Jinx đang đẩy mạnh mạnh mẽ với bảng phxay bổ trợ chuyên dụng mang đến cô phái nữ này.

Đi Bot

Tốc biến chuyển + hồi máu.

*

Không khác gì đối với Jhin, thì Jinx là 1 trong những xạ thủ kỉm cơ hễ độc nhất vô nhị cần phép bổ trợ hồi máu + tốc trở nên là phép hỗ trợ duy nhất mà ulmrave.com thấy thích hợp độc nhất.

Xem thêm: Dragon City Hnt Chia Sẽ Cách Chơi Dragon City Lên Lv Nhanh Trong Dragon City

Cách lên vật dụng mang đến tướng Jinx

Tăng khả năng tương xứng với các chiêu thức của Jinx, thì các lắp thêm ưu tiền về ngay cạnh tmùi hương + chí mạng. Đồng thời, những thứ thiên về vận tốc tiến công + hút ít huyết nlỗi Ashe đi Bot là cái luôn luôn phải có đến tướng tá.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Jinx đi Bot

*

Lên giày mang lại Jinx

*

Trang bị chính

Jinx AD

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên vật Jinx đi Bot (xạ thủ)

Đối với Jinx, vị tướng tá dựa vào không hề ít vào tốc độ đánh đa số tín đồ nghịch xạ thủ này thường xuyên đang triệu tập không ít vào thiết bị tạo STVL + tốc độ đánh + chí mạng là bao gồm.

Cách lên đồ Jinx táo bạo nhất

*

Cung xanh Khi kẻ địch có khá nhiều giáp

*

Lúc tеаm địch có rất nhiều tướng mạo tаnkеr trâu, năng lực hồi рhục tốt nlỗi Siоn, Chо’gаth, Zаc… Cung хаnh đang là trаng bị chúng ta nên xem xét lên chо Jinx, nhằm đông đảo рhát bắn củа cô đàn bà trsống yêu cầu lực rộng.

*

Nếu đối рmùi hương có nhiều tướng tá trinh sát như: Zеd, Tаlоn… có khả năng sốc cạnh bên thương thơm dồn dаmgе mạnh Giáр thiên thần: là 1 trong sự lựа chọn tuуệt vời đảm bảо chо sự аn tоàn củа cô phái nữ, nhằm có công dụng хả đạn những duy nhất trоng Cоmbаt.

*

Vô Cực Kiếm: Trang bị tối thượng của đa số xạ thủ, góp mang lại một lượng sát tmùi hương kếch xù mang đến Jinx. sản xuất kia, đa số cú tấn công thường xuyên tới từ Súng Pngóng Lựu có thể chí mạng lên cả mọi kẻ địch bao phủ phương châm thiết yếu, nhờ vào vậy cô nữ giới này hoàn toàn có thể đứng làm việc phía sau bắn nát cả quy củ đối phương. Hãy cố gắng lên thiết bị này nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.Cuồng Cung Runaan: Một tuyển lựa cân xứng nếu như bạn muốn chơi chủ yếu về giao tranh tổng. Kết phù hợp rất tốt cùng với Súng pđợi lựu giúp đỡ bạn khiến cả tấn ngay cạnh thương thơm lên những mục tiêu cùng lúc.Đại Bác Liên Thanh: Trang bị phù hợp nếu khách hàng vẫn dẫn trước hoặc kẻ địch có rất nhiều sát thủ dấn thân. Khả năng tăng tầm bắn để giúp các bạn chọn vị trí xuất sắc hơn trong những trường hợp giao tranh.Giày Cuồng Nộ: Lựa chọn thường thì giành cho các xạ thủ. Quý khách hàng cũng rất có thể cân nhắc sử dụng Giày Bạc Bẽo, vừa có Chi tiêu tốt mà lại hoàn toàn có thể tăng một lượng vận tốc di chuyển hơi to cũng như sút tài năng có tác dụng đủng đỉnh.Huyết Kiếm: Trang bị hỗ trợ tài năng hút ít tiết tốt nhất có thể cho các xạ thủ, vừa mang lại một lượng cạnh bên thương rất cao, vừa bảo trì tài năng trụ lại vào giao đấu vĩnh viễn mang đến Jinx.Nỏ Thần Dominik hoặc Lời Nhắc Tử Vong: Nếu tướng mạo đỡ đòn của địch thủ quá trâu, chắc rằng các bạn sẽ hy vọng suy nghĩ lên 1 trong các 2 vật dụng này trước. Hãy tùy theo trường hợp để lựa chọn thiết bị xuim gần kề nào phù hợp rộng nhé.Đao Thủy Ngân: Vì Jinx là một trong vị tướng mạo không có khả năng chạy trốn đề nghị sản phẩm này để giúp đỡ cô ta không ít ví như không may bị đối phương dồn cảm giác chế ước. Một chút ít hút ngày tiết cũng rất cần thiết để tăng thêm sự bền vững về cuối trận. Đôi khi những bạn có thể thay thế sửa chữa ô vật dụng cuối này bởi các sản phẩm công nghệ tình huống khác ví như Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chữ Thập Banshee hoặc Vũ Điệu Tử Thần.

Điểm táo tợn với yếu của Jinx

Điểm mạnh

Có năng lực tạo gần cạnh tmùi hương giỏi trong giao tranh.Có năng lực đẩy mặt đường nhanh hao.Snghỉ ngơi hữu năng lực cuối tạo giáp tmùi hương không nhỏ.Có năng lực khống chế xuất sắc.

Điểm yếu

Không tất cả khả năng trốn bay.Khá thiếu thốn năng lượng làm việc đầu trậnKĩ năng Q bắt buộc áp dụng phải chăng.Bộ khả năng đề nghị sự chính xác khá cao.

Cách tương khắc và chế ngự Jinx

Jinx có khoảng tiến công nlắp lúc đã thực hiện khẩu Pằng Chíu khiến cho cô vươn lên là phương châm dễ bị cấu rỉa.Giật Bắn! của Jinx hoàn toàn có thể được né một phương pháp thuận lợi nếu như khách hàng biết được hoạt ảnh của nó.Đứng sau phần đa bé bộ đội ko giúp cho bạn né Tên Lửa Đạn Đạo Siêu phệ Kức hiếp của Jinx được đâu.Lên sản phẩm tăng cạnh bên cùng giảm tốc độ tấn công của kẻ thù nhằm tương khắc Jinx, như Giáp Cai Ngục Hoặc Tyên Băng ví dụ điển hình.

Jinx là 1 trong xạ thủ nguy hiểm, tuy vậy nhằm tương khắc và chế ngự Jinx hầu hết tín đồ phải xem thêm qua đều điểm bên trên để tránh sức mạnh của vị tướng mạo này.

Cách full bộ Jinx

Combo cơ phiên bản của Jinx lúc đi con đường thời gian có đủ 3 kĩ năng hay đang khởi đầu bởi W- Giật Bắn trước bởi vì đấy là kỹ năng tất cả trung bình thi triển phương pháp xa độc nhất mặt khác làm chậm chạp được kẻ thù (chú ý bạn cần thi triển năng lực này đúng đắn, còn nếu không thì bỏ hoặc chờ bè đảng tạo hiệu ứng kiềm chế trước nhằm mục đích đạt tỉ trọng đúng mực cao hơn), mau chóng đặt E – Lựu Đạn Ma Hỏa về phía hướng rút lui của bọn chúng để trói chân rồi áp dụng dạng súng tương xứng của Q – Tráo Hàng để tấn công.

Hình nền, Skin Jinx

Jinx Vệ Binc Tinc Tú

*

Jinx Yêu Tinh Giáng Sinh

*

Jinx Siêu Quậy Không Gian

*

Jinx Thợ Săn Xác Sống

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Jinx

Jinx là 1 trong xạ thủ cực kì cơ cồn, mặc dù nhờ vào không ít vào những thiết bị chính vì cố khi bao gồm vào tay bản thân một lắp thêm như Vô rất tìm thì điều ấy thiệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi đi con đường. Vì gắng, tiến trình đầu chúng ta nên triệu tập vào vấn đề Farm các tuyệt nhất hoàn toàn có thể.Trong giao tranh, các bạn bắt buộc search gần như địa điểm bình an đứng sau bằng hữu nhằm khiến giáp thương tốt kẻ thù gồm ý muốn xả thân chúng ta thì hãy đặt hầu hết tài năng E ra nhằm ngăn chặn bọn chúng lại.

Với bí quyết lý giải nghịch tướng Jinx, gần như bạn hoàn toàn có thể xem thêm để có mọi khả năng cực tốt lúc thi đấu vị xạ thủ này Lúc leo Rank xếp thứ hạng.

Với kỹ năng đẩy mạnh tốt những kỹ năng của bản thân, Jinx vào mùa 11 này là một trong những tay xạ thủ cừ khôi với kỹ năng đẩy mạnh sức khỏe tối đa tốt nhất. ulmrave.com hết sức vui Lúc được đồng hành thuộc các bạn trong đợt giải Lol đầy sống động với náo sức nóng này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn