Bảng Ngọc Jinx Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Jinx Ad Mới Nhất

Share:

Jinx mùa 12 AD là giữa những tướng xạ thủ được mếm mộ nhất ở sever Việt Nam, tuy nhiên có độ cơ đụng không cao, nhưng lại về cuối game với những trang bị đầy đủ chỉ việc kích hoạt được nội tại háo hức với đầy đủ phát phóng giữ Q cô phụ nữ sẽ trở nên một Siêu xạ thủ với lượng ngay cạnh thương gây ra vô thuộc lớn. Vày khá yếu hèn ở quy trình đầu trận, bảng ngọc Jinx đem thêm tốc tiến công hoặc khả năng hồi phục, cách lên vật dụng Jinx đang ưu tiên tốc đánh cùng chí mạng.

Bạn đang đọc: Bảng ngọc jinx mùa 12 và cách lên đồ jinx ad mới nhất


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Jinx

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép hỗ trợ Jinx

*
*

Jinx Móc khử Thủy Quái, giày cuồng nộ, Đại chưng liên thanh, Vô cực Kiếm, Cuồng Cung Runaan, Nỏ thần Dominik.


Bảng Ngọc Jinx

Bảng ngọc Jinx ADC áp dụng nhiều, ưu tiên cộng tốc độ đánh hỗ trợ thêm hút máu phục hồi cho Jinx.

*

 


Cách lên đồ gia dụng Jinx

trang bị ban sơ cho Jinx

*
*

 

trang bị chủ yếu của Jinx

*
*
*

Cách lên đồ dùng Jinx

tham khảo một số cách lên trang bị Jinx AD gồm:


 

hoặc lên đồ Jinx: khi team địch có các tướng tanker trâu, tài năng hồi phục giỏi như Sion, Cho"gath, Zac... Xuyên giáp sẽ là trang bị bạn nên lưu ý đến Jinx, để đa số phát bắn của cô cô bé trở buộc phải lực hơn.


trang bị khá hot cho các tướng AD, cùng với lượng gần kề thương + tốc đánh + chí mạng => một món đồ không thể làm lơ của Jinx và buộc phải lên sớm nhất có thể có thể.

Cuồng cung Runaan: Một thứ tuyệt với lúc kết phù hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp việc Jinx tích trữ Tráo Hàng (Q) cực cấp tốc và gây gần cạnh thương diện rộng trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp của cô ấy nàng.

Vô cực kiếm: trang bị mạnh bạo nhất dành riêng cho các Xạ thủ cùng Jinx cũng vậy, chắc chắn là rất cần phải có rồi.

Đại bác bỏ liên thanh: với tầm đánh xa + tốc tiến công + chí mạng + vận tốc di chuyển, nó đang rất cần thiết cho Jinx về giai đoạn sau quan trọng trong combat, để cô nàng hoàn toàn có thể chọn vị trí tốt gây buổi tối đa gần kề thương lên team địch

hoặc lên thứ Jinx: nếu đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng kiềm chế cứng, Khăn giải thuật cho Jinx tại vị trí thứ 4 hoặc 5, tiếp đến sẽ lên thành Đao thủy ngân.

Huyết kiếm: vừa gia tăng thêm liền kề thương vừa góp Jinx rất có thể hồi phục máu tốt khi bị kẻ thù cấu rỉa. Nếu đối phương có không ít tướng trinh sát như: Zed, Talon... Có tác dụng sốc giáp thương dồn damge bạo gan hoặc bạn gặp mặt phải phần đa kèo khó, Giáp cục cưng + là 1 trong sự chọn lựa tuyệt vời đảm bảo an toàn cho sự bình an của cô nàng, để có công dụng xả đạn nhiều nhất vào Combat.

chỉ buộc phải team và Sp bảo kê với Jinx duy trì vị trí tốt trong những pha giao đấu thì Jinx hoàn toàn có thể bắn nát cả team.

 


Phép hỗ trợ Jinx

*
*

Tốc biến + Hồi máu là những phép bổ trợ cần thiết trong tiến trình đi đường cũng tương tự những trộn giao tranh, sẽ giúp Jinx tăng kỹ năng sống sót và gây được rất nhiều sát yêu mến hơn.

 


Bảng năng lực Jinx

thứ từ bỏ tăng bảng khả năng cho Jinx max Q -> W ->E:

*

Tráo mặt hàng Q: đấy là kỹ năng gây giáp thương chủ yếu của Jinx cần phải nâng về tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp đỡ cô nàng gia tăng thêm vận tốc đánh ngơi nghỉ dạng thường và tăng tầm tiến công + giáp thương đa mục tiêu ở dạng súng phóng lựu. Giật Bắn W: sẽ cộng thứ hai sau Q - với tầm tiến công khá xa vừa thêm cạnh bên thương cho Jinx vừa có công dụng làm chậm các mục tiêu, chiêu này cũng góp Jinx gồm thể kiểm tra tầm quan sát trong bụi cỏ khá hữu ích. Lựu Đạn Ma Hỏa E: chỉ bắt buộc nâng 1 điều ở cấp độ 3 cùng tăng sau cùng, nó giúp cô nữ có thêm hiệu ứng khống chế và cũng dùng để làm ép góc địch thủ cực kỳ tác dụng trong số đông địa hình nhỏ dại hẹp hoặc phần lớn pha truy đuổi kẻ địch. Tên Lửa Đạn Đao Siêu lớn Khiếp R: nâng theo đúng cấp độ cho Jinx, có thể hỗ trợ đồng đội cũng như ăn mạng từ khoảng cách rất xa.

Nội trên - Hưng Phấn

Jinx được đẩy mạnh Tốc độ dịch rời mỗi khi cô giáp thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ gần kề hay tiêu diệt trước đó trong vòng 3 giây.

 

Tráo hàng - Q

Jinx đưa hóa những đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa bởi Chíu, khẩu súng nhỏ tuổi với Xương Cá, khẩu pháo phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu đã tăng tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây ra sát thương bên trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, tuy vậy bù lại tốc độ bắn giảm sút và tổn thất Năng lượng. 

Jinx thay đổi vũ khí:Xương Cá, khẩu súng Phóng Lựu: những phát bắn thường của Jinx khiến 110% gần cạnh thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên, thừa nhận thêm trung bình bắn, vận tốc bị chậm rãi đi 25%, với tổn thất Năng lượng.

Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: những phát phun thường tăng lên Tốc độ Đánh vào 2.5 giây, cùng dồn tối đa 3 lần, số lượng giới hạn ở tổng là % (lượng tốc độ đánh tăng thêm xác suất với cấp độ của khả năng và cấp độ của Jinx). Các cộng dồn tự hao phí lần lượt từng điểm theo từng lượt sử dụng và chỉ có tính năng cho vạc bắn đầu tiên khi cô gửi sang Súng Phóng Lựu.

Xem thêm: Tải Thiếu Niên Danh Tướng 3Q, Tế Thế Thần Y Hoa Đà Có Mặt Trong 3Q Củ Hành

 

Giật phun - W

Jinx áp dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, phun một luồng sáng làm chậm, gây gần kề thương với làm mở ra kẻ địch đầu tiên trúng phải.

 

Lựu Đạn Ma Hỏa - E

Jinx ném ra một sản phẩm lựu đạn, sản phẩm công nghệ sẽ tiếng nổ sau 5 giây, đốt cháy số đông kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa vẫn táp vào những tướng địch bước đi chúng, trói chân các nạn nhân đó.

Jinx ném ra bố quả lựu đạn, thiết bị sẽ tiếng nổ lớn khi xúc tiếp với tướng địch, trói chân những nạn nhân vào 1.5 giây với gây ngay cạnh thương Phép lên phần nhiều kẻ địch kề bên trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa trường tồn trong 5 giây.

 

Chiêu cuối - Tên Lửa Đạn Đạo Siêu bự Khiếp

Jinx phun ra một quả khôn xiết tên lửa bay toàn bản đồ, lắp thêm vũ khí đã được tăng thêm sát thương tạo ra dựa trên khoảng cách nó đang bay. Trái tên lửa sẽ phát nổ khi va tiếp xúc với một tướng địch, gây gần cạnh thương lên nàn nhân chính tương tự như các đối thủ xung xung quanh đấy dựa trên số Máu bọn chúng đã tổn thất.

 


Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Jinx

Điểm mạnh

- Jinx là một trong những Siêu Xạ thủ: về late game nếu được bạn thân cover giỏi với nội tại của bản thân mình Jinx có thể bắn cả team

- Sở hữu 2 khả năng khống chế phương châm ổn là Giật bắn (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

- Chiêu cuối phạm vi rộng toàn bản đồ, cực kỳ có tính năng trong đều pha giao đấu hoặc cung cấp đồng đội, làm gục các phương châm từ xa.

- trong giao tranh Jinx có tác dụng gây liền kề thương cực tốt.

- Dễ chơi, rất có thể thường xuyên giành được Pentakill nhờ vào nội tại Hưng phấn

Điểm yếu

- Giai đoạn đầu trận tương đối yếu, khó có chức năng tay đôi với những xạ thủ khác còn nếu không có cung ứng tốt

- Khá thiếu cơ động, không có tài năng chạy trốn, khi bị tiếp giáp thủ, đấu sỹ áp sát rất đơn giản bốc hơi.

- Dễ đùa nhưng rất nặng nề để thành thục.

 


Cách đùa Jinx

Giai đoạn đi đường Jinx

Nếu đối phương đưa lên cao hoặc Jinx đang có ích thế đi đường, hãy thực hiện Lựu Đạn Ma Hỏa (E) phối kết hợp cùng Sp chế ước ép góc đối thủ, sau đó hoàn toàn có thể dùng Giật bắn (W) để gia công chậm mục tiêu và tấn công chúng, tấn công kim chỉ nam với Q dạng súng nhỏ, nếu kẻ thù thoát khỏi tầm đánh hãy kích hoạt Tráo hàng (Q) dạng phóng lựu súng to lớn để tấn công tiếp.

Thứ từ combo: E (trói) -> W (làm chậm) -> Q (tăng tốc độ đánh) -> Q (tăng tầm tiến công và gần kề thương)

Sát thương chí mạng diện rộng cực kỳ ấn tượng

*

 

Trong giao đấu Jinx

Cần chọn vị trí an ninh đứng phía sau anh em để gây tiếp giáp thương.

Nếu đối phương có ý định xả thân áp liền kề tiếp cận hãy đặt Lựu Đạn Ma Hỏa (E) làm việc ngay địa điểm mình để khống chế chúng, tiếp đến dùng Giật phun (W) có tác dụng chậm, vừa phun vừa di chuyển thả diều mục tiêu.

Khi thấy đối phương còn không nhiều máu đang quăng quật chạy trung bình xa, hoặc lui về phía sau để hồi sinh hãy sử dụng chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đao Siêu quyết liệt (R) nhằm tiêu diệt.

Trong combat tổng mà để Jinx tất cả mạng hoặc hỗ trợ kích hoạt được Nội tại cùng Tráo sản phẩm súng phóng lựu to lớn thì 1 mình cô nàng có thể bắn hạ cả team với gần kề thương diện rộng vô cùng béo khiếp.

*

Easy Pentakill

 

Với phần lớn các Xạ thủ thì việc giữ vị trí và nghệ thuật Hit&Run thả diều là điều luôn được đánh giá rất cao với cần rèn luyện nhiều.

Bài viết liên quan