CÁCH CHƠI KAHOOT

Share:

Trong thời technology 4.0, Việc ứng dụng khoa học công nghệ càng ngày càng rộng thoải mái. Trong lĩnh vực đào tạo tốt tổ chức triển khai sự khiếu nại, Việc vận dụng technology là một trong những điều tất yếu. Kahoot là 1 gốc rễ công nghệ đã có vận dụng trong các lĩnh vực vui chơi giải trí, kinh tế, xóm hội và vào thời hạn gần đây đang rất được gửi vào ứng dụng vào nghành giáo dục. Mặc dù còn tương đối new tuy vậy với nền tảng gốc rễ thân thiện, tương thích với tất cả công nghệ di động cầm tay phải tốc độ trở nên tân tiến của Kahoot nhỏng vũ bão. Trong nội dung bài viết lúc này, hãy thuộc Bitcoin Vietnam giới News khám phá vận dụng Kahoot là gì và cách áp dụng hay cách chơi Kahoot toàn tập từ A cho Z nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi kahoot


Nội dung bài xích viết ẩn
1.Kahoot là gì?
2.Đăng ký tài khoản cùng tạo ra cỗ câu hỏi
2.1.Tạo thông tin tài khoản Kahoot
2.2.Tạo bộ câu hỏi Kahoot
3.Tmê mệt gia nghịch Kahoot
4.Đánh giá chỉ áp dụng Kahoot
4.1.Ưu điểm
4.2.Nhược điểm
5.Kết luận

Kahoot là gì?

Kahoot là 1 trong vận dụng bên trên gốc rễ website, dùng để làm thiết kế hồ hết câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến và cho phép không ít người tđam mê gia trả lời thắc mắc vào cùng một thời điểm. Trong quy trình ttê mê gia nghịch, Kahoot đã thông tin công dụng trực tuyến đường để tăng độ lôi cuốn mang đến phần thi trắc nghiệm.

Về bản chất Kahoot là 1 trang web, bởi vậy nó có thể sử dụng trên đa số thiết bị: laptop nhằm bàn, máy tính, tablet, smartphone… miễn sao thiết bị kia kết nối mạng Internet được.

Đăng ký thông tin tài khoản cùng tạo bộ câu hỏi

Tạo thông tin tài khoản Kahoot

Để ĐK Kahoot, chúng ta truy cập trang chủ tại https://getkahoot.com/ và chọn Sign Up nhằm tạo thành thông tin tài khoản. Sau kia lựa chọn vai trò của bạn:

*

Tiến hành đăng nhập

*

Sau kia chúng ta nhập một vài lên tiếng cho Kahoot cùng username thông tin tài khoản, tích lựa chọn pháp luật với bnóng Join Kahoot.

*

Tại trên đây Kahoot sẽ bắt bạn mua Plan để tham gia, tại đây bản thân đã lựa chọn Plus Free Trial với số lượng trăng tròn fan chơi

*

Sau đó các bạn điền ban bố tkhô hanh toán cho Kahoot, ở chỗ này bạn cũng có thể tkhô giòn toán bằng thẻ VISA hoặc lựa chọn PayPal. Đừng lo, Kahoot sẽ không còn thu tiền của người sử dụng, cũng chính vì bạn đang thực hiện Free Trial, Kahoot chỉ thu tiền khi gói Trial của công ty quá hạn sử dụng sau 7 ngày.

Bạn hoàn toàn có thể điền đọc tin thẻ tín dụng thanh toán cùng Postal code có thể xem thêm tại đây nếu không biết mã tại địa phương bản thân. Nếu tkhô cứng toán thù bằng PayPal thì chúng ta chỉ việc chọn PayPal với singin theo hướng dẫn nhé.

*

Sau đó Kahoot đã thanh hao toán thù tự động hóa với đưa các bạn đến trang chế tạo logo sản phẩm, các bạn hãy bấm Save sầu để liên tục.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm member không giống nhằm cùng hợp tác và bnóng Sover Invite, nếu như không thì nên bnóng Skip.

*

Đặt tên thông tin tài khoản Kahoot của công ty cùng nhận Done để hoàn tất.

*

Tạo cỗ thắc mắc Kahoot

Trên màn hình hiển thị sau thời điểm chế tạo ra tên tài khoản, hãy thừa nhận Create Kahoot

*

Đây là bối cảnh soạn câu hỏi Kahoot

*

Trên góc bên trên cùng, hãy nhấn vào Enter Kahoot Title. Tại phía trên chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình đọc tin diễn đạt trò nghịch, ngôn ngữ, ảnh thay mặt, cơ chế hiển thị… Sau Lúc hoàn chỉnh thì bnóng Done.

*

Sau đó bạn quay lại hình ảnh biên soạn thắc mắc, trên đây bạn có thể tạo câu hỏi, thời gian vấn đáp với giải đáp vào 4 ô như hình:

*

Mỗi câu vấn đáp có một dấu tích, các bạn hãy tích vào đó với câu vấn đáp đúng.

Sau Khi hoàn toàn câu hỏi trước tiên thì các bạn hãy dấn Add question bên tay trái để tạo thắc mắc tiếp nối. quý khách hàng rất có thể lựa chọn thể một số loại là vấn đáp ABCD, đúng hoặc sai, tạo nên biểu quyết… tuỳ vào mục tiêu nhé.

*

Để xoá câu hỏi thì nên thừa nhận vệt 3 chấm:

*

Sau khi hoàn toàn cỗ câu hỏi Kahoot thì hãy dìm nút Done ở góc cạnh nên. Quý khách hàng hoàn toàn có thể Test Kahoot này để nghịch demo trước xem thế nào, nếu đề xuất sửa đổi thì rất có thể Baông chồng to lớn edit.

*

Đây là đồ họa Test, chúng ta có thể lựa chọn Classic nhằm từng người vào hội trường hoặc lớp học tập hoàn toàn có thể tranh tài với nhau.

*

Để tsay đắm gia, hãy điền mã PIN Kahoot hiển thị vào phần Game PIN và bnóng Enter.

Xem thêm: Download League Of Stickman Mod Apk 6, League Of Stickman Mod Apk 6

*

Số số lượng dân cư đùa sẽ tiến hành hiển thị:

*

Đây là phần mô tả game ngơi nghỉ mục Kahoot Title mà bạn vẫn điền

*

Câu hỏi số 1, bạn sẽ bấm chuột 4 ô khớp ứng cùng với câu vấn đáp bạn chọn.

*

Sau Lúc hết thời gian, Kahoot đang sắp xếp hạng của những fan trả lời đúng.

*

Bởi vậy là phần Test Kahoot mang lại đây vẫn hoàn thành.

Để ban đầu chơi thật các bạn hãy vào tlỗi mục Kahoot nlỗi hình và nhấn Play

*

Kahoot đã cấp cho cho mình 1 mã PIN như hình, tức thì hiện giờ, hầu như ai bao gồm mã PIN vẫn có thể tsi gia trò nghịch. Việc của người tiêu dùng là ngóng đủ người cùng bnóng nút Start.

*

Tsi gia nghịch Kahoot

Trong thời điểm này, bạn đùa đang truy cập vào trang web https://kahoot.it/ bởi ngẫu nhiên lắp thêm nào gồm liên kết Internet, và nhập vào mã PIN và đặt nickname nhằm tđắm say gia, để ý là bạn chơi không bắt buộc ĐK thông tin tài khoản.

*

*

Hiện giờ trường hợp nickname của người tiêu dùng hiển thị trên màn hình như thế này thì coi như chúng ta vẫn tsay đắm gia. Bây tiếng chỉ cần ngóng host bấm nút ít Start để kích hoạt trò nghịch.

*

Ok trò đùa bắt đầu, trên slide trình chiếu vẫn hiển thị như vậy này:

*

*

Còn bên trên màn hình sản phẩm đã hiển thị 4 ô như thế này. Việc của chúng ta là chọn ô tương xứng với câu vấn đáp.

*

Sau lúc toàn thể tín đồ đùa vấn đáp kết thúc, hoặc sau khoản thời gian hết thời hạn câu hỏi, Kahoot sẽ sắp xếp hạng của người đùa, và thắc mắc cđọng cố tiếp diễn cho tới lúc không còn.

*

Tổng kết bạn thắng lợi.

*

Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Đánh giá chỉ ứng dụng Kahoot

Ưu điểm

cũng có thể tích vừa lòng các hình hình họa minc hoạ, sơ đồ, video… được cài từ máy tính xách tay hoặc tự Internet giúp tạo sự chăm chú, tạo ra nhộn nhịp cho người học tập / người tham dự sự khiếu nại hơnGiúp fan học / fan tham dự sự khiếu nại dữ thế chủ động liên can rộng.cũng có thể thiết lập thời gian mang lại từng câu hỏiCó thể dùng ngẫu nhiên trình duyệt y website nào, không nhất thiết phải thiết đặt, trên ngẫu nhiên vật dụng nàoCó sẵn kho câu đố xuất xắc đã có chia sẻ tự xã hội Kahoot, cho nên vì vậy các bạn thuận lợi khám phá cùng sử dụng thêm những câu đố khác.Hoàn toàn miễn tổn phí.

Nhược điểm

Chỉ thao tác với những thắc mắc trắc nghiệmVì đó là một trò đùa trực tiếp cần người đùa nên sinh sống cùng một chống vào thuộc thời điểm.Có buổi tối nhiều 95 cam kết từ bỏ cho các thắc mắc và 60 cam kết từ bỏ cho những câu vấn đáp, tuy nhiên bạn cũng có thể hạn chế bằng phương pháp nhập các thắc mắc bên dưới dạng văn uống bạn dạng cùng tự sướng nhằm đăng thiết lập lên.

Kết luận

Kahoot, nguyên tắc giúp đỡ bạn có bầu không khí nghịch mà học tập vào lớp học, bạn càng thực hiện Kahoot, bạn sẽ càng cảm thấy câu hỏi dạy – học ngày càng vui cùng thú vui.

Lưu ý là nếu như khách hàng hưởng thụ Trial Plan thì nhớ huỷ gia hạn kẻo bị trừ tiền trong thẻ của chúng ta đấy nhé. Để huỷ thì chúng ta chọn Menu với vào mục Billing.

Bài viết liên quan