Cách chơi kalista mùa 7

Share:

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận là một trong những xạ thủ có chức năng thường xuyên cất cánh nhảy lúc tấn công, giúp cô ta trnghỉ ngơi buộc phải cơ động mang lại nặng nề tin trong giao đấu. Trong khi, Kalista còn download cỗ tài năng có thể liên hệ cùng phối hợp tốt nhất có thể cùng với số đông của chính mình. Vậy dưới đây mời bạn tham khảo nội dung bài viết cách chơi Kalista mùa 11 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc với cách lên trang bị Kalista (2021) của Shop chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách chơi kalista mùa 7

*

*

Download: Hình ảnh gốc chất lượng cao.


Cách cùng bảng ngọc Kalista mùa 11

Bảng ngọc Kalista Dồn Sát Tmùi hương với Mưa Kiếm

*

Lựa lựa chọn Ngọc Siêu Cấp hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị mang đến Kalista đang là Mưa Kiếm ở hệ Áp Đảo, góp cô ta được cộng thêm cho tới 110% Tốc độ tiến công mang đến 3 đòn đánh tiếp theo sau ngay lập tức sau khoản thời gian tiến công tướng mạo địch, thông qua đó găm được các mũi giáo vào đối thủ nhanh khô độc nhất vô nhị và nhiều duy nhất rất có thể.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại chúng ta nên chọn lựa là:

Tác Động Bất Chợt giúp sau khi nhảy được nhận thêm cạnh bên lực, và Kalista thì dancing liên tục. Thu Thập Nhãn Cầu góp dìm thêm SMCK lúc tsi mê gia hạ gục. Thợ Săn Tsi Lam giúp dấn thêm hút máu toàn phần với mỗi điểm cộng dồn đầu tiên đánh gục tướng địch.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phú bạn nên đem là Pháp Thuật cùng với 2 viên ngọc bé dại là:

Hồi Máu Vượt Trội góp lượng hồi sinh lúc đã đầy huyết đang đưa quý phái lá chắn. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh góp dìm thêm vận tốc đánh khi tham mê gia đánh gục tướng mạo, tai ác khủng, hoặc quái to cùng bộ đội cũng được tính.

Bảng ngọc Kalista Combat cùng với Nhịp Độ Chết Người

*

Một chọn lọc Ngọc Siêu Cấp khác bạn có thể áp dụng cho Kalista là Nhịp Độ Chết Người ngơi nghỉ hệ Chuẩn Xác, Tuy cùng bao gồm chức năng là cộng thêm tốc độ đánh mà lại hiệ tượng hoạt động vui chơi của Nhịp Độ Chết Người cùng Mưa Kiếm thì khác biệt hoàn toàn.

Mưa Kiếm thì luôn cùng trực tiếp cho bạn 110% vận tốc tấn công còn Nhịp Độ Ckhông còn Người thì cộng tự 40 – 110% tốc độ đánh dựa vào cấp độ, tuy vậy cảm giác Mưa Kiếm lại chỉ bao gồm tác dụng bên trên 3 đòn tiến công còn cảm giác Nhịp Độ Ckhông còn Người được xem theo thời hạn (buổi tối đa hoàn toàn có thể kéo dài tới 6 giây). Vậy đề nghị kết luận là trường hợp bạn có nhu cầu có Kalista dồn gần kề thương mạnh đầu game thì nên chọn lựa Mưa Kiếm, còn ước ao to gan lớn mật hơn giữa những trộn combat tổng đặc biệt vào thời gian cuối game thì nên chắt lọc Nhịp Độ Ckhông còn Người.

Với những viên ngọc bé dại cùng hệ ngọc phú, các bạn chọn lựa tương tự nlỗi bảng ngọc đầu tiên.


Lấy phxay bổ trợ mang đến Kalista

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

*

(#2) Tốc Biến + Thanh Tẩy

*

(#3) Tốc Biến + Kiệt Sức

*

Vị trí xạ thủ đặc trưng nlỗi Kalista luôn luôn là phương châm bậc nhất bị cả team địch nhắm tới, phải phnghiền hỗ trợ Tốc Biến nên sẽ cần có rồi. mà hơn nữa Kalista chỉ cơ động vào giao tranh mà lại thôi, còn lúc cô ta ko được phun thì cực kỳ dễ bị tóm gọn vị team địch.

Phxay hỗ trợ thứ cặp đôi bạn trẻ lưu ý đến lựa chọn giữa:

Hồi Máu để bảo đảm an toàn phiên bản thân cũng giống như giao tranh 2vs2 nghỉ ngơi con đường dưới xuất sắc rộng. Thanh Tẩy khi bạn hổ ngươi những vị tướng mạo team địch có khả năng kiềm chế mạnh dạn với bất thần nlỗi Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Sợi Xích Tội Lỗi (R) của Varus, giỏi Án Tử (Q) của Thresh,… Kiệt Sức khi bạn hổ thẹn team địch các sát thủ có công dụng dồn liền kề thương thơm nguy hiểm như Zed, Fizz, Kha’Zix,…

Cách lên đồ dùng Kalista mùa 11

Nhu yếu ớt phẩm đến Kalista

*

Cách lên vật dụng Kalista Chuẩn

*

Trang bị tùy chọn cho Kalista

*

Cách lên thứ mang lại Kalista thì tập trung vào những máy tăng Tốc độ tiến công là đa số. Đơn giản vày Khi phun càng nhanh khô thì Kalista vẫn nhảy được càng các nhờ vào nội trên Phong Thái Quân Nhân (P) , và vật dụng nhì là cô ta vẫn càng găm được không ít giáo vào đối phương hơn để sở hữu hầu như pha kích hoạt kỹ năng Giày Vò (E) rút ít giáo cực kỳ thốn. Quý khách hàng lên trước 3 yêu cầu phẩm theo sản phẩm công nghệ từ bỏ là Giày Cuồng Nộ, Nỏ Tử Thủ cùng Cuồng Cung Runaan.

Trang bị Cuồng Cung Runaan là cực kỳ khôn xiết đặc biệt cùng với Kalista, 2 tia cộng thêm Khi bắn cũng rất được tính nội trên găm giáo của năng lực Giày Vò (E) , góp cô ta đẩy bộ đội hết sức nhanh hao với tạo được rất nhiều gần cạnh thương thơm hơn trong giao đấu đông tín đồ. Vì vậy, hãy cố gắng lên mau chóng vật dụng Cuồng Cung Runaan là mặt hàng bự đồ vật ba, ngay sau máy Thần Thoại.

Về thứ tùy lựa chọn thì chúng ta cđọng theo diễn biến cuộc đấu cơ mà mua đến hợp lý và phải chăng thôi. Nếu đối đầu cùng với các tướng có công dụng phục hồi mạnh mẽ nlỗi Renekton, Aatrox, Sylas,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong rước cảm giác Vết Thương Sâu, còn đối phương có không ít Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik rước xuyên sát. Trường vừa lòng team địch toàn các vị tướng tá mỏng tanh manh, bạn cũng có thể lên thêm Huyết Kiếm mang thêm ngay cạnh thương bắn mang lại nó mừng húm tay.

Slot sản phẩm ở đầu cuối bạn nên sàng lọc để che chở, Giáp Thiên Thần đã là vô cùng cần thiết mang lại rất nhiều pha giao tranh tổng căng thẳng cuối game, Đao Tdiệt Ngân nếu bạn mắc cỡ các kĩ năng chế ước bạo dạn, tốt Chùy Gai Malmortius khi bạn yêu cầu cạnh tranh cùng với một tổ hình quá nhiều gần kề tmùi hương phnghiền,…

Cách cùng khả năng Kalista mùa 11

Bảng thiết bị trường đoản cú cùng điểm tài năng mang lại Kalista

*

Quý khách hàng đem đầy đủ một điểm mang lại 3 tài năng cơ phiên bản của Kalista, rồi tiếp nối sản phẩm công nghệ từ cộng max năng lực tốt nhất có thể đang là Giày Vò (E) > Đâm Xuyên ổn (Q) > Hồn Ma Do Thám (W) . Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Call (R)  các bạn rước đúng Lever 6, 11, 16.

Quý Khách nên tăng cấp về tối đa tài năng Giày Vò (E) trước tiên bởi vì lối nghịch của Kalista chuyển phiên xung quanh nó. Giày Vò (E) vừa là mối cung cấp tiếp giáp thương thơm thiết yếu để cấu rỉa huyết, giao tranh cùng với kẻ địch với cũng chính là để dọn lính của cô ấy ta.

quý khách hàng upgrade tối đa khả năng Đâm Xulặng (Q) đồ vật hai. Kỹ năng này cũng chính là siêu cần thiết nhằm tạo sát tmùi hương trường đoản cú xa cùng có thể kích hoạt được nội trên từ các kĩ năng không giống của Kalista.

Và sau cuối là tài năng Hồn Ma Do Thám (W) , khả năng này đơn giản và dễ dàng chỉ là để cung ứng thêm tầm chú ý, cùng nội tại kĩ năng này cũng đề nghị kết phù hợp với liên minh Thệ Ước bắt đầu bao gồm tính năng, vì chưng vậy các bạn chỉ cần cộng một điểm vào đầu game là đủ.

Bộ kỹ năng của Kalista


*

*

*

*

*


Ưu và yếu điểm của Kalista

*


Các mẹo lúc thi đấu Kalista

*

1. Bạn có thể găm sẵn 1 vài mũi giáo trên quân quân nhân rồi chuyển mục qua găm giáo lên tướng địch, tiếp nối cnạp năng lượng kích hoạt kĩ năng Giày Vò (E) nhằm vừa cấu tiết đối phương vừa kết liễu quân lính, giúp hoàn lại năng lượng với thời gian hồi chiêu.

2. Kỹ năng Giày Vò (E) của Kalista là 1 trong dụng cụ để kiểm soát và điều hành những phương châm bự nlỗi Rồng, Sứ đọng Giả Khe Nứt tốt Baron cực kì giỏi. Hãy cố gắng găm thiệt các mũi giáo rồi kích hoạt Giày Vò (E) kết phù hợp với Trừng Pphân tử của tín đồ chơi đi rừng, thông qua đó quán triệt team địch một cơ hội trỡ ràng cướp như thế nào cả.

Xem thêm: Tải Game Sở Thú Kỳ Diệu Miễn Phí, Download Game Vườn Thú

3. Khi khả năng Giày Vò (E) được upgrade tối đa, nó sẽ hoàn trả 30 Năng lượng nếu như kết liễu được tối thiểu một kim chỉ nam. Vấn đề này tức thị ví như làm xuất sắc, tài năng này sẽ không còn tiêu hao Năng lượng.

4. Kỹ năng Đâm Xuim (Q) giúp Kalista kích hoạt nội tại của tất cả 3 tài năng Phong Thái Quân Nhân (P) , Hồn Ma Do Thám (W) và Giày Vò (E) .

5. Kỹ năng Đâm Xuyên (Q) kết phù hợp với nội trên Phong Thái Quân Nhân (P) giúp Kalista khiêu vũ qua được các bức tường mỏng manh.


6. Bạn có thể găm thật những mũi giáo vào trong 1 quân quân nhân giỏi tai ác rồi thực hiện tài năng Đâm Xuyên ổn (Q) để kết liễu, toàn bộ các mũi giáo được găm vẫn đưa sang trọng kim chỉ nam sinh sống vùng phía đằng sau.

7. Kỹ năng Hồn Ma Do Thám (W) chỉ hỗ trợ trung bình chú ý vùng phía đằng trước của hồn ma với địch thủ hoàn toàn rất có thể núp vùng sau chúng. Vì vậy, chớ thừa tin vào khả năng này.

8. lúc đạt cấp độ 6, Kalista với đồng minh Thệ Ước của cô ta có một bước tiến sức mạnh không hề nhỏ với chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Call (R) .

9. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Call (R) có thể kéo liên minh Thệ Ước về và tất yêu bị lựa chọn làm cho phương châm trong thời hạn lên đến mức 4 giây trước khi quay lại, nó cực kì tác dụng để giúp đỡ đồng minh thoát ra khỏi hầu như tình huống nguy nan.

10. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy điện thoại tư vấn (R) là một trong mức sử dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để msống giao đấu.

Cách đùa Kalista mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Kalista khá yếu ớt ngơi nghỉ tiến độ đi con đường vì cô ta đẩy quân nhân hơi trễ cùng ko có khá nhiều liền kề tmùi hương đầu game, mà lại bù lại thì tài năng last hit lại hết sức tuyệt đối nhờ năng lực Giày Vò (E) . Vì vậy bạn nên cố gắng nạp năng lượng lính thiệt giỏi, ngóng cho tới thời gian để giao tranh 2vs2 rất tốt cùng với đối thủ là khi đạt cấp độ 6.

*


Nói thông thường trong veo quy trình tiến độ đầu game, ĐK thắng đường của chúng ta là cấu rỉa tiết xuất sắc bởi khả năng Giày Vò (E) phối hợp last hit quân lính, cùng hãy luôn hãy nhớ là kết hợp với đồng minh Thệ Ước dồn liền kề thương vào 1 phương châm nhằm kích hoạt nội trên kĩ năng Hồn Ma Do Thám (W) . Và năng lực Hồn Ma Do Thám (W) cũng không thể tiêu tốn Năng lượng, vậy yêu cầu các bạn hãy liên tục thả hồn ma đi tuần những con đường đi gank của team địch.

Giai đoạn thân game

Giai đoạn giữa game khi sẽ thu được Cuồng Cung Runaan thì Kalista có thể dọn dịp lính siêu nkhô hanh. Vậy đề xuất các bạn hãy lành mạnh và tích cực hòn đảo sang những con đường không giống giúp tập thể mang điểm mạnh, tổ chức bắt những mục tiêu đi lẻ bằng chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Hotline (R) , điều hành và kiểm soát với ăn uống các kim chỉ nam Khủng như Rồng xuất xắc Sứ Giả Khe Nứt.

*

Giai đoạn cuối game

Những trộn giao đấu tổng về quá trình cuối game new đích thực là thời điểm Kalista lan sáng tuyệt nhất. Tất cả bài toán bạn phải làm là giữ vị trí thiệt tốt và phun được không ít tuyệt nhất rất có thể. Với không ít Tốc độ tấn công cộng thêm từ bỏ vật dụng kết hợp với nội tại Phong Thái Quân Nhân (P) , Kalista là xạ thủ độc nhất vô nhị có chức năng bay nhảy đầm nhỏng chim ngay Một trong những combat tổng nảy lửa. Vì vậy khi chúng ta đang đùa nhuần nhuyễn được Kalista, phía trên thực sự vị tướng mạo tất cả sức mạnh rất đáng để hại.

*

lúc nào yêu cầu lựa chọn nghịch Kalista

*

Chúng tôi đã liệt ra list 3 tướng mạo hoàn toàn có thể khiến trở ngại cho Kalista thuộc 3 tướng tá rất có thể phối kết hợp xuất sắc với cô ta. quý khách lưu ý phía trên chỉ cần list khinh suất, trọn vẹn chỉ sở hữu tích chất tìm hiểu thêm.

Gây khó khăn

*

Caitlyn với Ashe: Vì Kalista đang phải nạp năng lượng lính cùng giao tranh hầu hết bằng các vố tiến công thường xuyên, cơ mà khi đề xuất tuyên chiến và cạnh tranh với các xạ thủ gồm trung bình tấn công cơ phiên bản cùng kĩ năng cấu rỉa huyết vượt quá trội nhỏng Caitlyn cùng Ashe chắn chắn sẽ gặp mặt không ít bất lợi.

Braum: Kalista khá trinh nữ lúc nên đối đầu và cạnh tranh với mẫu tướng tá cung ứng bảo kê giỏi nlỗi Braum, kỹ năng Tối Kiên Cường (E) dựng khiên băng lên hoàn toàn có thể che chắn toàn bộ những mũi giáo tìm hiểu của Kalista.

Păn năn thích hợp tốt

*

Tất cả những vị tướng tá cung ứng theo hướng tank trâu trườn với có tương đối nhiều CC đã kết hợp với Kalista giỏi hơn những đối với các cung ứng theo hướng buff hoặc lên giáp tmùi hương, vày hỗ trợ tank sẽ thoải mái và dễ chịu lao vào giao tranh cùng với chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) nhưng không sợ hãi có thể bị tự bỏ. Tại trên đây Cửa Hàng chúng tôi liệt kê ra 3 cái thương hiệu vượt trội là Leona, Nautilus cùng Thresh.

Bài viết liên quan