Cách chơi karma mùa 7

Karma mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc với biện pháp lên vật dụng Karma với bộ sản phẩm mới. Cách nghịch Video bộ combo Karma và danh mục tướng yếu đuối tốt mạnh khỏe hơn Kẻ Được Knhị Sáng trên Kicbởi vì.

Bạn đang đọc: Cách chơi karma mùa 7


*

*


*

       

    

       

    


Bảng ngọc Karma Thiên Thạch Bí Ẩn SPhường cùng với Win 44.92% với Pichồng 51.45%

*

       

    

       

    


Trang bị tất cả xác suất chiến hạ cao nhất hiện tại nay

*
hoặc 
*

Cách lên trang bị Karma

*

Bảng năng lực Karma

Thđọng từ nâng kĩ năng Karma

*

Chi huyết kĩ năng Karma

*
Tụ Hỏa

Giảm thời hạn hồi của Kinch Mantra mỗi lúc Karma giáp tmùi hương một tướng tá địch bằng một giữa những kĩ năng của cô ý (Nửa cảm giác đối với các vố tấn công thường của Karma).

*
Nội Hỏa

Karma pchờ ra một trái câu năng lượng trung ương linh, sản phẩm đang tiếng nổ lớn cùng gần kề thương thơm khi trúng bắt buộc một đơn vị chức năng đối phương.Mantra Cường Hóa: Sau vụ nổ, Kinc Mantra gia cường sức mạnh diệt trừ của khả năng Nội Hỏa, góp tạo thành một vụ chấn cồn khiến thêm gần kề tmùi hương sau loáng chốc.

*
Chuim Tâm

Karma tạo thành một tua dây liên kết giữa bạn dạng thân với cùng một đối thủ, tạo gần cạnh thương với làm nạn nhân bị lộ diện. Nếu côn trùng links không biến thành phá vỡ vạc, kẻ thù có khả năng sẽ bị trói chân cùng gây gần cạnh thương đợt tiếp nhữa.Mantra Cường Hóa: Karma cường hóa mọt liên kết, hồi huyết bản thân cùng tăng thời hạn trói chân.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Cầm Đồ Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ Tốt Nhất Hiện Nay

Kết nối Karma cùng với tướng tá địch hoặc quái vật, cho khoảng chú ý chuẩn và gây (+) sát thương phép. Nếu liên kết không trở nên phá tan vỡ sau 2 giây, mục tiêu bị trói 1.4/1.55/1.7/1.85/2 giây cùng chịu đựng thêm (+) gần kề tmùi hương phnghiền.Mantra Cường Hóa – Khôi Phục: Karma được hồi lại 75/150/225/300% (+%) số Máu sẽ tổn định thất. Nếu liên kết không bị phá vỡ lẽ hoặc phương châm bị đánh gục, thời hạn trói chân được tăng lên 50/150/250/350 giây cùng Karma được hồi lại 75/150/225/300% (+%) số Máu đã tổn thất.

*
Linh Giáp

Karma tạo nên một lá chắn giúp dung nạp gần cạnh thương dấn vào mặt khác tăng tốc độ dịch chuyển mang đến đơn vị chức năng được hộ vệ.Mantra Cường Hóa: Năng lượng tồn kho đang phân phát tán ra bao bọc kim chỉ nam, tăng lớp lá chắn thuở đầu cùng sinh sản hiệu ứng Linh Giáp lên những tướng tá đồng minh.

*
Kinch Mantra

Khoảng cách: 1100

Karma cường hóa tài năng kế góp khiến thêm cảm giác. Kinc Mantra xuất hiện thêm tự ngay lập tức cấp cho 1 với ko cần điểm kỹ năng để nâng cấp.

Karma cường điệu hóa kĩ năng tiếp đến của bạn dạng thân trong 8 giây, giúp tạo thêm cảm giác phụ.Hỏa Hồn: Gây thêm ngay cạnh tmùi hương phnghiền và còn lại một vòng lửa làm chậm rì rì và ngay cạnh tmùi hương sau thoáng chốc.Khôi Phục: Karma hồi lại một phần lượng ngày tiết sẽ tổn định thất. Nếu kết nối không biến thành phá tan vỡ, thời hạn trói chân sẽ được tăng thêm với Karma sẽ được hồi lần nữa một lượng giống như.Bất Kham: Mục tiêu của Karma nhận thấy lá chắn bức tốc, đôi khi các tướng tá đồng minh xung quanh kim chỉ nam của Karma cũng dìm lá chắn với tăng Tốc độ Di chuyển.


Chuyên mục: Hướng Dẫn