Cách chơi kata mùa 7

Katarimãng cầu mùa 7 là một trong vị tướng mạo cực kỳ bạo dạn. Khả năng dồn gần cạnh thương cực đại. Cùng coi nội dung bài viết tiếp sau đây của ulmrave.com để biết cách chơi, lên đồ dùng, bảng ngọc kata vượt trội nhất nhé

Bảng Ngọc Katarimãng cầu mùa 7

Bảng ngọc Katarina mùa 7 vẫn update sản phẩm tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất – Ác Kiếm.

Bạn đang đọc: Cách chơi kata mùa 7

*

*

*

*

Phép hỗ trợ mang đến Katarina

*

+

Là một pháp sư dễ dàng ăn uống Pentakill số 1 vào LMHT, vị vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phxay xẻ trợ luôn luôn phải có dành cho một Katarina sát thủ.

Điểm dạn dĩ cùng yếu hèn Katarimãng cầu mùa 7

Điểm mạnh:

Katarimãng cầu là 1 trong những sát thủ số 1 trong LOL, cùng với tài năng dọn dẹp và sắp xếp chiến trường ăn Pentakill rất cao cùng với nội tại Tđắm đuối Lam.Khả năng dồn gần kề thương thơm diện rộng lớn lên các phương châm cực kỳ khỏe mạnh, nhất là trong số giao đấu.Katarimãng cầu khôn cùng cơ rượu cồn nhờ vào Ám Sát(E) với Tung Hứng(W), bắt lẻ kim chỉ nam cũng rất tác dụng.Có khả năng gánh team tốt nhất, có thể chuyển đổi cố kỉnh trận vào giao tranh.

Điểm yếu:

Tuy nhưng Katarina lại không cài bất kỳ năng lực khống chế như thế nào, và cô thanh nữ cũng khá hại hiệu ứng khống chế cứng nữa.Katarina cũng rất mỏng mảnh manh, cùng sức mạnh của cô ý dựa vào tương đối nhiều vào những lắp thêm.

Bảng năng lực Katarina

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

*
Phi Dao(Q) là kĩ năng tầm xa, vừa giúp Katarimãng cầu farm bộ đội vừa dùng để làm cấu rỉa ngày tiết của kẻ thù cực kỳ tác dụng, do vậy phải ưu tiên tăng buổi tối nhiều trước hết.Tiếp theo đó là Ám Sát(E), nó góp Katarimãng cầu trngơi nghỉ đề xuất cơ cồn hơn trong những tình huống hội đàm giải pháp cũng tương tự tiếp cận cùng hạ gần kề kẻ địch.Chiêu Tung Hứng(W) chỉ cần lấy 1 điểm sống màn chơi 3, giúp Katarimãng cầu tăng thêm vận tốc di chuyển với đã cộng ở đầu cuối.Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đấy là uy tín của Katarina, nó giúp cô có công dụng xóa bỏ team địch vào mau lẹ, hãy nâng ngay khi rất có thể.

Nội tại – Tđắm đuối Lam

Mỗi lúc 1 tướng mạo địch vừa bị Katarimãng cầu tạo ngay cạnh thương thơm vào 3 giây chết, hồi chiêu các khả năng của cô ấy được giảm 15 giây.Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô sử dụng nó chỉm qua tất cả đối phương bao bọc, tạo tiếp giáp thương thơm phép.

Phi Dao – Q

Katarina nỉm Phi Dao vào mục tiêu, nảy sang trọng địch thủ bao phủ trước lúc cắn xuống khu đất.Katarimãng cầu ném nhẹm Phi Dao, gây cạnh bên thương phép lên mục tiêu với 2 đối thủ bao phủ. Phi Dao găm lại cùng bề mặt khu đất phía sau phương châm chủ yếu.

Tung Hứng – W

Katarina được tăng vận tốc di chuyển, nỉm Phi Dao lên không phía bên trên đầu cô.Katarimãng cầu nỉm Phi Dao lên không cùng thừa nhận thêm Tốc độ Di gửi giảm dần dần trong một.25 giây.

Xem thêm: Tải Game Doremon Hd 2014 - Doremon Legend Adventure For Android

Ám Sát – E

Katarimãng cầu bay mang đến địa điểm phương châm, tấn công chúng nếu như là kẻ thù, còn nếu như không thì tiến công kẻ địch gần nhất.Trong chớp mắt, Katarimãng cầu cất cánh cho tới kim chỉ nam đồng minh, địch thủ, hoặc Phi Dao. Nếu đó là địch thủ, Katarina gây giáp thương phnghiền – còn nếu không cô tiến công kẻ thù gần nhất trong vòng.Nhặt một Phi Dao giảm hồi chiêu Ám Sát đi 60/140/220/300 giây (%).

Chiêu cuối – Bông Sen Tử Thần

Katarina biến đổi một cơn lốc phi dao, tạo sát thương thơm phnghiền cực đại trong lúc vận sức vào ba tướng mạo địch sớm nhất.Katarimãng cầu trở thành một cơn lốc, nỉm liên tiếp phi dao vào ba tướng địch gần nhất, tạo ngay cạnh thương phxay mỗi phi dao. Tổng cùng vào 2.5 giây lên từng mục tiêu: sát tmùi hương phxay.Gây Vết Thương Sâu lên toàn bộ kẻ địch trúng yêu cầu, giảm hồi tiết với phục hồi của bọn chúng đi 40%.

Cách lên đồ Katarina mùa 7

Trang bị thiết yếu cho Katarina

Bộ 3 đồ vật chủ yếu của Katarina Mid

*

+

*

+

hoặc

*

+

*

+

Các trang bị tùy chọn Katarina

*
*
*
*
*

Tsi khảo một trong những biện pháp lên thiết bị cho Katarina cùng với bộ 6 đồ vật rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ vật Katarimãng cầu Mid mùa 7

=> Đây là cỗ thiết bị Katarina trinh sát đường giữa, con đường trên dễ dàng nạp năng lượng Pentakills chuẩn chỉnh với vượt trội nhất full AP.. gồm:

Kiếm súng Hextech + Quỷ thỏng Morello + Đồng hồ cat + Trượng lỗi vô + Mũ phù thủy Rabadon.

Trường đúng theo Katarina buộc phải đi con đường cùng với tướng mạo tay dài, tài năng cấu rỉa khỏe mạnh hoặc những hiệu ứng kiềm chế như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarimãng cầu bị thảm bại thiệt hơn kẻ thù, sản phẩm => đang là đồ vật tương đối phù hợp cho cô bạn nữ đó.

Nếu ai đang vượt xanh biếc và lấn lướt đối thủ, có thể chắt lọc => nhằm phát huy sức mạnh nhanh chóng, tăng kĩ năng snowball ván đấu.

Cách chơi Katarimãng cầu mùa 7

Thđọng tạo cho Katarina biến đổi một bộ máy bài trừ Pentakill đến từ nội tại Tmê mẩn Lam của cô đàn bà này, mọi khi khiến liền kề thương thơm làm gục một kim chỉ nam, thời gian hồi của cục kỹ năng Katarina sẽ tiến hành giảm sút 15s.Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarimãng cầu buộc phải khoảng tầm 3 điểm hạ gục nhằm rất có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay nhanh chóng.Phi Dao(Q) nếu như Katarimãng cầu rất có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây ra giáp thương thơm hỗn hợp ra bao phủ, đấy là nguyên nhân khiến cô cô gái hơi mê say hợp với món thứ Kiếm súng Hextech và cũng là mặt hàng thứ nhất cần phải lên.Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống khu đất đã luôn luôn là phía đằng sau sườn lưng kim chỉ nam đầu tiên trúng bắt buộc với khoảng cách khoảng 350 với đối diện với vị trí đứng của cô thanh nữ. Đây cũng chính là phương pháp cấu rỉa và nạp năng lượng quân nhân tương đối công dụng ngay từ trên đầu trận, cho quá trình giao tranh Phi Dao(Q) hoàn toàn có thể giúp cho bạn lao vào đội hình team địch với hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức chớp nhoáng.Trong đều tình huống đi gank chúng ta cũng có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm vượt qua một trong những tường ngăn thuận lợi, ở một số trong những bến bãi quỷ quái cố định, phối kết hợp combo Q + E => đã khiến cho Katarina quá qua tường hết sức hữu ích.Thời gian hồi của Ám Sát(E) hoàn toàn có thể rút ngắn khi chúng ta dùng vào nơi có dao găm, ở Lever cuối là bớt tới 96% => khiến cho Katarimãng cầu rất có thể ra vào giao tranh một phương pháp rất nkhô hanh. Ám Sát(E) cũng remix các đòn đánh tiến công thường, buộc phải bạn hãy ghi nhớ tiến công tay mọi khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, rộng thế Ám Sát(E) rất có thể thực hiện vào phần đông đông đảo lắp thêm bên trên phiên bản thứ, ko kể đôi mắt nhé.

Các combo của Katarian

Combo Katarina đi đường:Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Ám Sát(E) => Đánh hay.Quý Khách hoàn toàn có thể nhặt 2 dao cùng một lúc nhằm sốc damge, hoặc nhằm dành 1 dao remix chiêu Ám Sát(E), sau đó rút ít về.Combo Katarina giao đấu và bắt lẻ:Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => Thiêu đốt => Ám Sát(E – ví như buộc phải truy sát mục tiêu).
*

Trên đó là bài viết chia sẻ tự ulmrave.com về lối chơi, lên đồ, bảng ngọc Katarina mùa 7. Hãy phát âm thật kỹ và chiến game luôn luôn nhé


Chuyên mục: Hướng Dẫn