Cách chơi katarina đi rừng

Katarina trong Liên Minh: Tốc Chiến là tướng Pháp Sư sở hữu xu hướng trinh sát. Katarimãng cầu gồm khả năng áp giáp sốc gần kề tmùi hương cực nkhô giòn.

Bạn đang đọc: Cách chơi katarina đi rừng

Để Katarimãng cầu dạn dĩ hơn trong giao đấu, các bạn yêu cầu xây đắp đến Katarimãng cầu 1 bảng ngọc hỗ trợ chuẩn chỉnh thuộc lên những thiết bị phù hợp.


*
Katarina tốc chiến
*

Nội tại – Tsay đắm lam

Mỗi khi một tướng tá địch vừa bị Katarimãng cầu gây giáp tmùi hương vào 3 giây chết, hồi chiêu những tài năng của cô ấy được giảm 15 giây.


*

Skill 1 – Phi dao

Katarimãng cầu ném nhẹm Phi Dao vào mục tiêu, nảy quý phái đối phương bao quanh trước lúc gặm xuống đất.


*

*

Skill 3 – Ám sát

Katarimãng cầu cất cánh cho chỗ kim chỉ nam, tấn công bọn chúng nếu là đối phương, nếu như không thì tiến công đối thủ gần nhất.


Chiêu cuối – Bông sen tử thần

Katarimãng cầu trở thành một cơn bão phi dao, tạo ngay cạnh thương thơm phép cực to trong khi vận sức vào bố tướng mạo địch sớm nhất.


Ưu/Nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Dồn gần kề tmùi hương rất nkhô hanh. Là tướng mạo giáp lá cà, huyết yếu ớt.
Được giảm hồi chiêu từ nội trên Tmê say Lam.Farm khó, dễ bị áp con đường.
Chiêu cuối được hồi sau khi hạ gụt địch thủ góp Katarina hoàn toàn có thể sát hại rồi rút lui dễ dãi.Sợ chế ước cứng cùng bị dồn dame.

Xem thêm: Binary Option Là Gì? Quyền Chọn Nhị Phân Là Gì? Cách Chơi Binary Option

Phnghiền bổ trợ Katarina tốc chiến


Bảng ngọc Katarina tốc chiến

Bảng ngọc sốc năng lượng điện góp Katarimãng cầu tăng thêm ngay cạnh tmùi hương bên trên mục tiêu, dễ dàng hạ gụt kẻ địch bằng 1 full bộ của bản thân mình. Ngoài ra, giúp Katarina phục hồi ngày tiết Lúc hạ gụt được đối phương -> Vấn đề này cực kỳ quan trọng cho 1 sát thủ.


NgọcThuộc tính
Sốc điệnĐánh trúng một tướng mạo bởi 3 đòn đánh hoặc kỹ năng cá biệt vào 3 giây sẽ gây thêm gần kề thương yêu thích ứng.
Tàn bạoNhận7 tiếp giáp tmùi hương đồ dùng lývà2% xuim giáphoặc14 sát tmùi hương phépvà2% xulặng kháng phép(ưa thích ứng).
Hunter TitanNhận đôi mươi tiết tối nhiều. Những lần làm gục tướng tá duy nhất góp tăng 20 ngày tiết về tối nhiều với 4% độ bền.
Dải Băng Năng LượngTheo chu kỳ luân hồi, năng lực sau đó của người tiêu dùng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao với hồi lại một phần tích điện hoặc nội năng đã hết.

Lên đồ vật Katarimãng cầu tốc chiến

Trang bị khởi đầu


Cách nghịch Katarimãng cầu tốc chiến

Crúc ý: Katarimãng cầu là tướng mà lại bạn phải thành thục kĩ năng tính toán gần kề tmùi hương cho từng lần combo.

Thứ từ bỏ nâng skill Katarina

Nâng Skill 1 trước.

Thứ đọng trường đoản cú nâng max chiêu vẫn là: Skill 1 -> Skill 3 -> Skill 2 -> Chiêu cuối tăng theo đúng cấp độ.


Combo KatarinaSkill 1 -> Skill 3 -> Đánh thường -> Skill 3 -> Skill 2.Skil 1 -> Skill 3 -> kích hoạt kiếm súng Hextech -> Đánh thường.Skill 3 -> Skill 2 -> Chiêu cuối.Video Guide

Tướng tương khắc và chế ngự Katarina tốc chiến

Sử dụng những tướng dồn liền kề thương nkhô giòn và cơ rượu cồn để khắc chế Katarina.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường nên được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web


Blog Game Zathong chia sẻ ban bố game và cách chơi game hiệu quả mang đến những thể một số loại nhỏng : liên quân mobile, liên quân lịch sử một thời, pubg, với các tựa game lôi kéo không giống.

Blog đã cập nhật thông báo các giải đấu Esport chuyên nghiệp hóa nội địa với quốc tế mang đến các bạn yêu thích game có thể quan sát và theo dõi đúng lúc.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

Website thành viên:


Blog Trần Vnạp năng lượng Thông - share thông tin game tổng hòa hợp - Liên quân di động - Liên minh huyền thoài - Pubg Vn - Vltk mobile

Chuyên mục: Hướng Dẫn