Cách chơi katarina top

Tháng Mười Một 22, 2020Tháng Mười Hai 29, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Katarimãng cầu mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với cách lên trang bị cho Katarina

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Katarimãng cầu mùa 11, các nâng kĩ năng theo cung cấp cùng gần như món đồ vật phép màu, xuyên ổn kháng phép khi đi mặt đường thân mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc bổ trợ Katarina, Combo, tương khắc với Build Katarimãng cầu Guide biện pháp lên trang bị hút ít ngày tiết cho Katarina đi Top, Bot tốt độc nhất để đều bạn nghịch LMHT tham khảo lúc leo Rank.

Bạn đang đọc: Cách chơi katarina top

Đang xem: Cách đùa katarimãng cầu top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến KatarinaBảng nâng chiêu thức theo cung cấp đến KatarinaPhxay bổ trợ mang đến KatarinaCách lên đồ gia dụng đến tướng KatarinaĐiểm khỏe mạnh với yếu hèn của KatarinaHình nền, Skin Katarina

Bảng ngọc hỗ trợ cho Katarina

Bảng ngọc Katarina mới nhất, cùng đông đảo viên ngọc phù hợp đến pháp sư này khi đi mặt đường nhằm tăng thêm sức khỏe của mình ngơi nghỉ những Khi vực mặt đường khác nhau. Những bảng ngọc bổ trợ mang lại Katarina, mà lại các cao thủ hay hay sử dụng nhằm leo rank với sát thủ này.

Bảng ngọc Katarimãng cầu đi Mid

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với nhánh áp đảo, thì viên ngọc này khá cân xứng với cách chơi Katarina vị cùng với 3 khả năng tấn công trúng thì cô đàn bà này sẽ tích tụ được SMTU.Tác Động Bất Chợt: Với khả năng lao cho tới của Katarina, viên ngọc này hỗ trợ cho cô con gái có thêm 7 sát lực và 6 xuim chống phép trong khoảng 3 giây.Thu Thập Nhãn Cầu: Katarimãng cầu thu thập cầu mắt, để có được SMTU ( bao gồm SMCK + SMPT).Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: Katarimãng cầu gồm 5 vận tốc ngoại trừ giao tranh với 8 điểm thợ săn tiền thưởng.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tsay mê gia hạ gục kẻ địch, nhận thấy 12% hồi tiết cùng 20 tiến thưởng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Katarina nhận thấy phòng hiệu ứng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Katarina tất cả thêm 8% liền kề thương thơm Lúc địch thủ của chính mình bên dưới 40% ngày tiết.

Bảng ngọc bổ trợ đến Katarina

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Bằng đòn đánh thường, xuất xắc kĩ năng Katarina cộng dồn 6 chinh phục và tăng 1.7 > 4.2 SMTU.

Bảng ngọc bổ trợ Katarimãng cầu mùa 11

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Giáp Cốt: Lúc Katarina chịu đựng 3 đòn đánh của đối phương, đòn tiến công sau đó gần cạnh thương thơm bớt tự 60 > 80.Lan Tràn: Giúp cho Katarina, hấp thụ được tinh hoa tự quái quỷ chết cùng linh.

Với hầu hết bảng ngọc tái tổng hợp mang đến Katarimãng cầu, đồng đội rất có thể tìm hiểu thêm qua nhằm vận dụng khi tập luyện vị tướng này vào lmht.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp mang lại Katarina

Để tương xứng với kĩ năng đi mặt đường, thì lúc chơi Katarimãng cầu thì các bạn cũng có thể xem thêm qua trang bị tự nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

*

Phxay hỗ trợ mang đến Katarina

Với hồ hết kỹ năng, lối đùa của Katarina thì khi đi đường với các vị trí của nữ pháp sư này thì những bạn có thể chọn cho chính mình một phnghiền bổ trợ nhằm đi mặt đường mang đến phù hợp.

Xem thêm: 【3/2021】 Cách Chơi Wraith King Dota 2 : Wraith King Guide Cho Patch 7

Đi Mid

Tốc biến chuyển + nấu nung.

*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

cũng có thể không ít fan biết đến vị tướng mạo này, với những tài năng chủ yếu về dồn gần kề tmùi hương nhằm mục tiêu đánh gục kẻ địch thì mặc dầu đi sống bất kỳ khung đường làm sao nlỗi Mid, Top thì phnghiền bổ trợ tốc biến chuyển + thiêu đốt là chuẩn độc nhất đến vị tướng này.

Cách lên thiết bị đến tướng Katarina

Với các thứ cho Katarina, thì chúng ta tức khắc can dự tức thì mang đến lối lên vật dụng mang đến Akali đi Mid cùng với Kiếm súng Hextech + Quỷ tlỗi Morello + Đồng hồ nước cat + Trượng hỏng vô + Mũ phù tdiệt Rabadon.

Với các máy, thiên về phép thuật + xuyên phòng phnghiền là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Katarina đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Katarimãng cầu đi Mid

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

Katarimãng cầu AP

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Katarimãng cầu đi Mid, Top

Trong số tất cả các tướng tá đi Mid, Katarimãng cầu là pháp môn sư dễ dàng nạp năng lượng Pentakill độc nhất cùng đôi khi là pháp sư khôn cùng cơ động cùng với cỗ năng lực của mình. Lúc lên đồ mang lại Katarina, mình thường Build buổi tối đa vào SMPT + xuim chống phxay là bao gồm.

Cách lên vật Katarina Full SMPT bạo dạn nhất

*

Tmê man khảo thêm

*

Lúc cạnh tranh với tương đối nhiều pháp sư đi mặt đường, Dây chuyền chữ thập + đồng hồ thời trang cat là 2 món đồ thiết yếu như thế nào thiếu hụt của Katarimãng cầu được.

*

Điểm dũng mạnh cùng yếu hèn của Katarina

Cách tương khắc Katarina

Dành phần lớn giải pháp chế ước (có tác dụng choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng) để ngắt chiêu cuối của Katarimãng cầu.Khả năng kết liễu bộ đội bên dưới trụ của Katarina hơi kỉm sinh hoạt quy trình tiến độ đầu cuộc chiến, vì vậy hãy lựa chọn phần nhiều vị tướng mạo có khả năng đẩy bộ đội nhanh hao.Đồng Hồ Cát Zhonya rất có thể chế ngự chiêu cuối của Katarimãng cầu.Lên lắp thêm Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp các bạn hồi sinh mà hơn nữa ngăn ngừa Katari hồi lại tài năng với nội trên Ttê mê Lam.

Với các điểm yếu kém của Katarina, phần đa bạn rất có thể liếc qua để khắc chế và kìm hãm Katarina tốt nhất có thể lúc cạnh tranh với pháp sư này sinh sống Quanh Vùng đi Mid giỏi Top.

Cách combo Katarina

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => Thiêu đốt => Ám Sát(E – nếu nên truy sát mục tiêu).Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên.

Hình nền, Skin Katarina

Katarimãng cầu Siêu Phẩm

*

Katarina Hội Tử Thần

*

Katarina Bão Cát

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Katarina

Thứ làm cho Katarina biến chuyển một bộ máy hủy diệt Pentakill đến từ nội tại Tđắm đuối Lam của cô ý đàn bà này, mỗi lúc gây sát thương đánh gục một kim chỉ nam, thời hạn hồi của cục tài năng Katarina sẽ được giảm xuống 15s.Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina đề xuất khoảng 3 điểm đánh gục nhằm có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức chớp nhoáng.Phi Dao(Q) nếu như Katarimãng cầu rất có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây giáp tmùi hương hỗn hợp ra bao bọc, đây là nguyên do khiến cho cô phái nữ hơi phù hợp hợp với món thứ Kiếm súng Hextech và cũng chính là mặt hàng đầu tiên rất cần được lên.Vị trí Phi Dao(Q) của Katarimãng cầu găm xuống khu đất đang luôn luôn là phía sau lưng phương châm đầu tiên trúng buộc phải với khoảng cách khoảng chừng 350 với đối lập cùng với vị trí đứng của cô ấy nữ giới.Đây cũng là giải pháp cấu rỉa và ăn bộ đội tương đối hiệu quả ngay từ trên đầu trận, mang đến giai đoạn giao tranh Phi Dao(Q) rất có thể giúp đỡ bạn dấn thân quy củ team địch cùng hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức nhanh chóng.Trong đa số tình huống đi gank chúng ta có thể sử dụng Tung Hứng(W), để thừa qua một trong những bức tường chắn dễ dàng, ở một vài bãi quái nhất quyết, phối hợp combo QE => vẫn khiến Katarimãng cầu quá qua tường siêu hữu dụng.Thời gian hồi của Ám Sát(E) hoàn toàn có thể tinh giảm khi bạn cần sử dụng vào chỗ bao gồm dao găm, nghỉ ngơi Lever cuối là bớt cho tới 96% => khiến cho Katarina có thể ra vào giao đấu một phương pháp khôn cùng nkhô nóng. Ám Sát(E) cũng remix các pha ra đòn tấn công thường, cần bạn hãy ghi nhớ tiến công tay mỗi khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, rộng thế Ám Sát(E) hoàn toàn có thể áp dụng vào đa số đông đảo máy bên trên bạn dạng đồ, ngoài đôi mắt nhé.

Những lý giải nghịch Katarina, mọi tín đồ có thể xem thêm qua để có đông đảo thâu tóm tốt nhất có thể về phong thái dịch rời hay Combo của các cao thủ bên trên quả đât.

Với vấn đề trẻ khỏe trong lối đi con đường, solo 1vs1 tốt thì Katarimãng cầu trong đợt 11 này là một trong sự chọn lọc tuyệt đối hoàn hảo đến bạn bè người chơi Lúc đi Top tuyệt Mid.


Chuyên mục: Hướng Dẫn