Cách chơi kayle mùa 6

admin Tháng Mười 24, 20trăng tròn Leave sầu a Comment on Cách chơi Kayle – Cách lên đồ Kayle AP.. vị trí đường trên hiệu quả trong LMHT Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Kayle một vị pháo sư có lượng hồi sinh khá tốt và bất biến vào giai đoạn đi con đường cũng như giao đấu. Lượng gần kề tmùi hương bự kèm Từ đó là có thể bào vệ bè phái tương tự như bạn dạng thân khỏi những vố chí mạng bị tiêu diệt fan từ team đối thủ. Để các bạn đẩy mạnh không còn sức khỏe của vị tướng tá này lúc này Cửa Hàng chúng tôi đã reviews mang đến các bạn cách chơi Kayle- Cách lên vật dụng Kayle hiệu quả độc nhất để các bạn cũng tham khảo.

Bạn đang đọc: Cách chơi kayle mùa 6

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px">

Tổng quan liêu về Kayle

Ưu điểm

Khả năng gây cả hai dạng liền kề thương thơm phnghiền với vật dụng lý.Sức khỏe mạnh tăng tiến về cuối trận đấu.Khắc chế đầy đủ tướng mạo dồn gần cạnh thương thơm giỏi.Hồi phục nhanhBảo kê anh em hơi hay

Nhược điểm

Giai đoạn đầu trận yếu ớt.Cần thời gian tích lũy trang bị.Cần năng lực duy trì vị trí giỏi nhằm hoàn toàn có thể tung ra các vố tấn công gây gần kề tmùi hương.

Thông số cơ bạn dạng của Kayle

Máu 667.24 (+93 mỗi cấp)Năng lượng 362.2 (+40 mỗi cấp)Sát thương thơm 53.8 (+2.8 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.02 (+2.2% mỗi cấp)Tốc độ dịch chuyển 335Hồi huyết 9.01 (+0.75 mỗi cấp)Hồi tích điện 6.8 (+0.8 mỗi cấp)Giáp 30.38 (+3.5 từng cấp)Kháng phnghiền 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng Kayle

*
Nội tại: Nhiệt Huyết Thần Thánh

khi Kayle tiến công một tướng, kim chỉ nam mất 3% gần kề và chống phnghiền vào 5 giây. Hiệu ứng này rất có thể cùng dồn lên đến 5 lần.

Xem thêm: Cách Chơi Yena Mùa 14 - Cách Lên Đồ Yena Mùa 14

*
Q: Trừng Phạt


*
W: Ban Phước

*
E: Công Lí Thịnh Nộ

*
R: Bất Tử Hộ Thân

Khoảng cách: 900Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh vào thời gian ngắn thêm, khiến cho bọn họ miễn truyền nhiễm cùng với ngay cạnh thương.Mục tiêu của Kayle được tắm rửa vào ánh sáng thần thánh, khiến cho chúng ta miễn truyền nhiễm với tất cả gần kề thương vào 2/2.5/3 giây.

Cách chơi Kayle – Cách lên đồ Kayle pháp môn sư solo top mùa 6

Phép hỗ trợ Kayle

*

Cách tăng chiêu Kayle

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px">

Bảng xẻ trợ Kayle mùa 6

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px">

Bảng ngọc Kayle

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px">

Cách lên đồ vật Kayle chính xác

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo
READ Cách kìm hãm Riven dễ dàng lúc gặp vị tướng mạo này trong những trận chiến LMHT Chia sẻ Game

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị sửa chữa khác

*

Cách nghịch Kayle địa điểm đường bên trên mùa 6

Giai đoạn đầu trậnGiai đoạn đầu trận của Kayle chỉ nên tập trung vào bài toán farm là thiết yếu. Hãy cân đối giữa việc kích hoạt Công Lý Thịnh Nộ (E) lẫn đòn tấn công thường nhằm có thể farm tuy thế không để làm hụt chỉ số bộ đội Lúc đánh làm việc dạng lan.Nếu đối thủ áp giáp nhằm tấn công thì thứu tự áp dụng các kĩ năng: Trừng Pphân tử (Q) để sút vận tốc dịch chuyển + Công Lý Thịnh Nộ (E) + đánh thường xuyên + Ban Phước (W) để kéo dãn dài khoảng cách tuyệt thường xuyên truy đuổi đối thủ để cấu ngày tiết đối phương.Cắm mắt vào hầu như thời khắc cần thiết để bớt thiểu tỉ lệ thành phần gank từ tướng đi rừng kẻ thù.Giai đoạn thân trậnCố nuốm xong nhanh chóng Nanh Nashor để farm giỏi rộng.Kayle vẫn yêu cầu bám lane nhằm farm, tuy nhiên để ý khi đàn giao đấu sinh sống các mục tiêu đặc trưng (nhỏng rồng, trụ…) thì nên chọn thời điểm phù hợp để di chuyển xuống cùng tsi mê gia giao đấu thuộc cộng đồng.Kĩ năng Ban Phước đề nghị được áp dụng linch hoạt trong giao tranh: thực hiện lên lũ góp chúng ta gồm thêm tốc độ đuổi giết xuất xắc để họ tháo lui an ninh là kĩ năng cần phải rèn luyện khi áp dụng Kayle.Giai đoạn cuối trậnLúc bấy giờ bạn cần giữ địa điểm thật giỏi nhằm hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái xả cạnh bên thương nhiều tốt nhất vào giao đấu.Bất Tử Hộ Thân (R) thỉnh thoảng là một bé dao nhì lưỡi. Nếu bởi đàn vô số nhiều lúc đang làm cho hại thiết yếu bạn dạng thân chúng ta, hãy áp dụng tài năng nàgiống ý cho chính mình nghĩ rằng các lần áp dụng vẫn mang lại hiệu quả lớn số 1 trong giao đấu. Còn nếu Cảm Xúc vấn đề tính toán thù vượt nặng nề thì cứ đọng buff lên phiên bản thân mình là rất tốt.Bất Tử Hộ Thân (R) bị không ít người dân lầm tưởng rằng cứ đọng sát hết tiết thì mới buff vào. Thực ra đấy là khả năng làm cho “”miễn nhiễm gần kề thương””, điều ấy có nghĩa Bất Tử Hộ Thân (R) sử dụng đúng nhất khi người bắt buộc buff hiện nay đang bị dồn những lượng gần kề thương thơm duy nhất.Chọn góc nhằm tấn công vớiCông Lý Thịnh Nộ (E) thế nào cho trúng nhiều kẻ địch tốt nhất nhằm buổi tối nhiều hóa gần kề thương.

Chuyên mục: Hướng Dẫn