Cách chơi kayle mùa 8

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ đến KayleBảng tăng cấp năng lực mang lại KaylePhép thuật triệu hồi cho KayleCách buổi tối giản tướng tá KayleĐiểm to gan với nhược điểm của KayleHình nền, Da Kayle

Hướng dẫn lối chơi các vị tướng tá Kayle mùa 11 cực tốt, với vận tốc tấn công cùng máy hút tiết cực tốt ở Đường trên. Kayle, Combo cùng Hướng dẫn giải pháp lên vật dụng cho các món đồ phép màu tốc độ đánh về tối đa của Kayle lúc đi đường giữa hoặc là di chuyển rừng nhằm phần lớn fan tham khảo khi thi đấu LMHT những năm 2021.

Bạn đang đọc: Cách chơi kayle mùa 8

Đang xem: Cách đùa kayle mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Kayle

Bảng ngọc Kayle Mạnh tốt nhất, với hầu hết viên ngọc tương xứng cùng với năng lực đi đường của vị tướng tá này trong thời điểm giải bắt đầu nhằm phát huy về tối đa sức khỏe. Với đông đảo viên ngọc bổ trợ đến Kayle lên Top mà lại fan nghịch thường thực hiện nhằm leo Xếp Hạng Liên Minc.

Bảng ngọc Kayle

Chính xác + Truyền cảm hứng

*

Chi nhánh chính

Sẵn sàng tấn công: Với cách chơi Kayle, viên ngọc này được lựa chọn khá nhiều do nó cho phép Kayle nhấn 40> 180 STTU sau thời điểm gây 3 tài năng liền kề thương lên kẻ thù.Cách chân thần tốc: Kayle đã tích trữ năng lượng dần dần, Lúc tấn công với dịch chuyển. Với 100 điểm tích điện, dấn tự 3> 6 gần kề tmùi hương với vận tốc dịch chuyển.Tái chế tạo sức mạnh vượt trội: Giúp Kayle hồi huyết, Lúc hồi ngày tiết khá đầy đủ vẫn đổi thay lá chắn cho Kayle.Sự hiện hữu của trí tuệ: Tsay mê gia đánh gục kẻ địch, Kayle hồi 12% máu và tích điện.Chú giải: Tốc độ tấn công: Tăng tốc độ tiến công của Kayle.Chỉm An Huệ: Kẻ địch dưới 40% tiết, Kayle tạo thêm 8% ngay cạnh tmùi hương lên kẻ thù.Đôn: Kayle gây 5> 15% gần kề tmùi hương dựa vào lượng ngày tiết của đối phương đối với bạn dạng thân.

Anh em game thủ hoàn toàn có thể bài viết liên quan Bảng ngọc Katarina đây

Nhánh phụ

Bước chân ma thuật: Kayle nhận giầy miễn giá tiền sau 12 phút.Bánh quy giao hàng: Kayle nhận thấy chính sách sức khỏe với tích điện miễn tầm giá.Thuốc thời gian: Sau Lúc sử dụng bình dung dịch, Kayle tức thì mau chóng hồi 50% tiết với tích điện.

Bùa Kayle mùa 11

Chính xác + Chế ngự

*

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Hồi máu Khi Kayle tmê mệt gia làm gục địch thủ.Thợ snạp năng lượng tsay đắm lam: Giúp Kayle hồi máu từ 1.5%> 2.5% huyết dựa vào liền kề thương thơm tài năng.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Kayle đi Top

Độ đúng mực + Tính tuyệt nhất quán

*

Nhánh phụ

Kiểm soát những điều kiện: Sau 12 phút, Kayle được tăng +9 sát cùng kháng phép cùng với sẽ là tăng 5%.Armor of Essence: Sau khi dìm 3 đòn tiến công của kẻ thù, những đòn đánh tấn công tiếp theo bị bớt từ 30> 60 liền kề tmùi hương.Lan: Hấp trúc tinc hoa của thú vật rừng rậm.

quý khách hàng có thể xem thêm qua, những bảng ngọc đi Top mang lại Kayle làm việc trên nhằm hoàn toàn có thể chọn rất nhiều viên ngọc phù hợp duy nhất đến vị tướng tá này khi tập luyện lol.

Bảng upgrade tài năng mang đến Kayle

Để phát huy tài năng đẩy con đường của Kayle, lúc chơi Kayle bạn cần tham khảo đồ vật trường đoản cú nâng kĩ năng theo Q -> E -> W.

*

E là năng lực gây tiếp giáp tmùi hương trên đòn tốt nhất có thể mang lại Kayle, góp cô ấy tiện lợi farm và tạo sát thương thơm hơn yêu cầu mình đã tăng về tối nhiều trước.Q nâng đồ vật nhị để tăng khả năng dọn lính, làm cho lờ lững với ngăn chặn lại địch thủ.W đang nâng dứt do nó chỉ hồi ngày tiết với tăng vận tốc chạy.R ở đầu cuối của bạn sẽ được upgrade lên đúng Lever.

Bị động: Chình họa giới Thượng Nhân

Kayle vẫn cần phải vượt qua 4 vẻ ngoài theo từng Lever khác nhau.Nhiệt ngày tiết (cấp 1): Các đòn tiến công của Kayle cùng dồn theo tốc độ tấn công. khi cộng dồn về tối nhiều, Kayle sẽ Vault với tăng tốc độ dịch rời về phía kẻ thù.Lửa Thiên Đường (cấp 6): Trong Thời gian Kayle Phá quăng quật, những đòn tiến công của cô đi kèm cùng với đều đợt lửa gây thêm gần kề tmùi hương phép.Out-of-God (cấp cho 11): Kayle biến chuyển một vị tướng tá tiến công xa.Siêu phàm (cấp 16): Kayle đạt mang đến chình ảnh giới về tối thượng, nhận được Bộc phá lâu dài với các dịp lửa sẽ gây ra gần kề thương thơm thiệt.

Q: Smite Aura

Kayle bắn một tkhô nóng tìm lửa vào kim chỉ nam, trừ gần kề, phòng phép với làm chậm chạp phương châm. Đòn tiến công này đang tiếng nổ và gây tiếp giáp thương thơm cho địch thủ sinh sống ngay gần mục tiêu đó.

Xem thêm: Tải Game Thiện Nữ U Hồn 2 Vng Cho Điện Thoại Android, Ios, Apk

W: Ban phước ban phước cho sân trời

Kayle hồi ngày tiết mang đến bản thân cùng một liên minh được chỉ định, tăng đáng kể Tốc độ Di gửi cho tất cả hai.

E: Sword of Starfire

Nội tại: Đòn tiến công cơ bạn dạng của Kayle khiến thêm ngay cạnh thương theo cả Sức mạnh dạn Phnghiền thuật và Sức bạo gan Công kích.Kích hoạt: Đòn tiến công tiếp theo của Kayle trở yêu cầu tầm xa cùng tạo thêm ngay cạnh thương thơm phép tương đương cùng với lượng huyết đã hết của mục tiêu. Sau Lúc đạt cho chình ảnh giới Thiên con đường, đòn tiến công này gây gần kề tmùi hương lên hầu hết quân thù xung quanh.

R: Thần Định Mệnh

Kayle đã bất tử bạn dạng thân hoặc đồng minh trong vài giây. Khi bạt tử, các lưỡi tìm tạo thành một vòng tròn bao phủ kim chỉ nam cơ mà cô chọn cùng gây gần kề tmùi hương lên đối phương trong Khu Vực kia.

Phép thuật triệu hồi mang đến Kayle

Với những địa chỉ đi mặt đường khác nhau, Kayle mùa này đích thực linh thiêng hoạt cùng với đa số hiệu ứng buff phù hợp phụ thuộc vào vị trí đi đường.

Đi đầu

Tốc độ + di chuyển.

*

Đi giữa

Flash + ghi.

Đi rừngThần tốc + trừng phạt.

Là một vị tướng đa dụng, nếu tìm phxay hỗ trợ mang đến Kayle khi đi đường, tôi nghĩ chính là Flash + Dịch Chuyển.

Vì Kayle là một trong tướng mạo rất bạo dạn cùng với khá đầy đủ thứ đề xuất càng về cuối trận, bài toán lên thiết bị di chuyển là tốt nhất mang lại Kayle lúc đi Top hoặc Mid.

Cách tối giản tướng mạo Kayle

Nhìn chung, máy của Kayle chủ yếu về tốc độ tiến công + hút ít tiết những tuyệt nhất. Đồng thời khi đi con đường, để tăng tài năng thích hợp ứng + tùy vào tướng mạo cơ mà bọn họ chọn mang lại Kayle một sản phẩm công nghệ phù hợp khác.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi rượu cồn Kayle đi rừng

*

Thiết bị khởi cồn Kayle đi Top, Mid

*

Kayle bên trên giày

*

Công vắt thiết yếu

Kayle đi đầu

*

Kayle đi rừng

*

Trang vật dụng tùy chọn

Kayle AP

*

Kayle AD

*

Cách lên vật Kayle đi Mid

*

Bộ sẽ tiến công Kауlе full speed, tiêu chuẩn và top lane vượt trội nhất gồm: Nаnh Nаshоr + Geelard Guinsоо + Cudgel Rуlаi + Đèn tím + Rаbаdоn

Trường của kẻ thù có rất nhiều tướng mạo cơ hễ, năng lực áp sát, ẩn núp tốt, có thể chọn lựa. Nhân viên рhа lê Rуlаi => tăng kỹ năng bay gần kề thương hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách lên đồ Kayle lên thứ Sát thương thơm sản phẩm đầu

*

Lên đồ Kауlе AD full cực phê – với 18 món cực kì bá đạo, rất có thể thổi cất cánh toàn bộ – tất yếu giải pháp lên đồ gia dụng cũng rất tốn kém, nhu yếu những vàng => bộ bàn ngọc đó Kауlе Main Luôn là việc chắt lọc bậc nhất cho bài toán chọn lựa phong cách này, hay không thì bạn cần thật hóa học.

*

Trong ngôi trường hợp Kауlе р buộc phải cạnh tranh cùng với Tướng рháр hoặc chạm chán đều khó khăn, nó có thể được triển khai bằng cách: Màu tím.

Cách lên đồ gia dụng Kayle đi rừng

Kayle đi rừng nhìn toàn diện thiết bị của vị tướng này không có tương đối nhiều biến đổi đối với Khi đi Top tuyệt Mid.

Cách lên trang bị cho Kayle đi rừng giỏi nhất

*

Là một tướng mạo yên cầu những vận tốc đánh, Người cao tuổi thịnh nộ: sẽ là sự việc lựa chọn hàng đầu của Kауlе

Điểm mạnh bạo với nhược điểm của Kayle

Sức mạnh

Số lượng thiệt sợ kết hợpĐẩy tai quái rừng siêu nhanhCó khả năng phục hồiTầm đánh xa, không tốn vô số ngày tiết lúc đi rừngChiêu cuối vô cùng quan trọng trong combat.lúc đối đầu và cạnh tranh với 1 vị tướng mạo trinh sát, việc chuyển Kayle ra ngoài vẫn là quân cờ tương khắc và chế ngự tốt nhất.

Yếu đuối

Thiếu tính di độngĐiều sau cùng cũng là 1 trong điểm yếuYếu đuối cùng mong muốn manh tựa như các pháp môn sư khácKhả năng gank kém

Làm nuốm làm sao nhằm ngăn chặn lại Kayle

Mục tiêu Kayle sử dụng Hộ Vệ Bất Tử vẫn rất có thể bị ảnh hưởng vì chưng hiệu ứng khống chế chỗ đông người, do vậy bạn có thể dễ ợt điều hành và kiểm soát phương châm kia khi thời hạn lâu dài của Hộ Vệ Bất Tử chấm dứt.Kayle đang đề nghị vô tình đẩy lính của người tiêu dùng lên bởi vì Nộ, vì vậy hãy lôi kéo người đi rừng của người sử dụng cắm trại Kayle nhanh chóng.Hãy quan liêu gần kề coi Kayle trang bị kia có tăng gần cạnh thương phxay hay gần kề thương đồ lý hay không với cài đặt cho doanh nghiệp máy cân xứng.Sút gần cạnh thương thơm lên đều mục tiêu yếu hèn ớt để móc Người bảo đảm an toàn Bất tử của Kayle cùng chuyển phương châm lịch sự Kayle cùng kết liễu cô ta một giải pháp dễ dãi.

Với hầu như điểm yếu bên trên, ai muốn truy cập Kayle cũng có thể tìm hiểu thêm để ngăn cản sức khỏe cũng giống như gồm cách đối phó tốt nhất có thể với vị tướng này.

Cách phối hợp Kayle

Nếu đối thủ áp sát thì áp dụng những kỹ năng: Hào Khí Trừng Pphân tử (Q) nhằm sút vận tốc di chuyển + giảm phòng -> Kiếm Khí (E) và tấn công cơ phiên bản -> Thiên Ban Phước (W) nhằm phục sinh.

Hình nền, Da Kayle

Kayle Judgement

*

Kayle Set Magistrate

*

Thiên thần công nghệ Kayle

*

Kayle bạc

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Kayle

Kayle là 1 tướng mạo đi con đường khá khỏe khoắn, ngay từ đầu người nào cũng có thể thấy được sự khó tính và sức khỏe của anh ấy ta Lúc đi đường.khi đạt đến Cấp độ 6, Kayle gần như là bất khả xâm phạm vào võ thuật dựa vào chiêu cuối của bản thân mình.Vốn dĩ có tốc độ đánh + chiêu trò hút ít tiết, Lúc kết hợp với nội trên của Kayle, vị tướng mạo này khiến cho vị tướng này biến chuyển pháp sư đấu tay song mạnh nhất Liên Minc Huyền Thoại.

Những Hướng dẫn nghịch Kayle, của một số cao thủ bên trên thế giới nhằm góp những tín đồ bài viết liên quan tài năng tốt rộng Lúc ao ước thực hiện Kayle nhằm xếp hạng.

Với tài năng đi con đường xuất sắc ngơi nghỉ các vị trí, Kayle trong phần 10 Đây sẽ là một trong vị tướng mạo nhiều chức năng và rất là mạnh mang đến hầu hết ai thương mến vị tướng này.


Chuyên mục: Hướng Dẫn