Cách chơi kennen ad

Tháng Hai 3, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn phản hồi trên Kennen mùa 11: Bảng ngọc, bí quyết lên thiết bị Kennen LOL MỚI tốt nhất

Guide Kennen mùa 11, thuộc ulmrave.com khuyên bảo lối chơi và bí quyết lên thứ đến Kennen APhường. phép màu đi Top. Cùng đông đảo bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp, bí quyết Combo với ưu thế của Kennen đến hầu như tín đồ tìm hiểu thêm Lúc leo Rank lol.

Bạn đang đọc: Cách chơi kennen ad

Bạn đã xem: Cách chơi kennen ad

Đang xem: Cách chơi kennen ad

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KennenBảng ngọc bổ trợ cho KennenBảng ngọc hỗ trợ Kennen đi TopBảng ngọc hỗ trợ Kennen đi MidPhnghiền bổ trợ KennenĐi MidĐi TopĐi BotCách lên vật dụng cho KennenTrang bị khởi đầuTrang bị chínhTrang bị tùy chọnCách lên thiết bị Kennen đi Top, MidCách lên đồ dùng Kennen ADBảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang đến KennenNội tại: Dấu ấn snóng sétQ: Phi tiêu sétW: Giật sétE: Tốc độ snóng sétR: Bão sấm sétĐiểm bạo gan cùng yếu đuối của KennenĐiểm mạnhĐiểm yếuCách full bộ KennenHình nền, Skin KennenKennen Huyết NguyệtKennen Bắc CựcKennen Siêu NhânHướng dẫn lối chơi tướng KennenGiai đoạn đi đườngGiai đoạn giao tranhVideo chơi Kennen

Bảng ngọc bổ trợ cho Kennen

Bảng ngọc Kennen mùa 11 này, bằng hữu có thể xem thêm qua nhằm chọn phần đông bảng ngọc cân xứng độc nhất đến vị tướng tá này lúc đi mặt đường để đẩy mạnh giỏi sức mạnh của pháp môn sư này. Những bảng ngọc hỗ trợ đến Kennen, của các bạn trên trái đất mà lại hồ hết bạn rất có thể nhìn qua.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Kennen

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinc Phục: sau thời điểm Kennen tạo sát thương lên địch thủ, thì tàng trữ được 2 SMTU với 12 phút ít cộng dồn. Sau lúc cộng dồn về tối đa, thì Kennen được hồi 15% máu trên gần kề tmùi hương gây nên. Hiện Diện Trí Tuệ: Sau khi Kennen tham gia làm gục đối thủ, cảm nhận 20% tích điện giỏi nội năng. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Kennen nhận thấy vận tốc tấn công là 3%. Nhát Chỉm Ân Huệ: Gây thêm 8% liền kề thương lên đối phương, lúc bọn chúng dưới 40% huyết. Chốt Chặn Cuối Cùng: Kennen khiến thêm trường đoản cú 5% > 11% tiếp giáp htuong7 lúc địch thủ dưới 60% máu.

quý khách gồm biết bảng ngọc Kayn mùa giải này chưa?

Nhánh phụ

Vị Máu: Kennen hồi được trường đoản cú 18 > 35 máu khi khiến ngay cạnh thương lên đối thủ. Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Kennen nhận ra 5% hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ Kennen đi Top

Cảm Hứng + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Sách Phép: Trong quy trình đi mặt đường, Kennen có thể thay đổi 1 phxay bổ trợ bất kỳ. Cách Chân Màu Nhiệm: Có được song giầy miễn tầm giá nghỉ ngơi phút máy 12. Máy Dọn Lính: Hấp thụ các lính vào cuộc đấu hơi yêu thích phù hợp với Kennen. Thấu Thị Vũ Trụ: Kennen cảm nhận 5% hồi chiêu, khả năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ Kennen đi Mid

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Viên ngọc này khá say đắm hợp với lối chơi Kennen đi Mid, hội tụ điện năng khi tạo 3 liền kề tmùi hương lên kẻ thù. Poro Chình họa Giới: Sau Khi Kennen phá mắt của kẻ thù, ngay lập tức trên dó sẽ sở hữu được một đôi mắt liên minh miễn giá thành.

Những bảng ngọc tái tổ hợp mang đến Kennen ở bên trên, bằng hữu bạn rất có thể xem thêm sơ qua để chọn cho chính mình nhánh ngọc phù hợp nhất khi đi mặt đường.

Phxay hỗ trợ Kennen

Với những sứ mệnh new, cũng chính vì ráng các bạn hãy tìm kiếm đến Kennen một phép bổ trợ tùy thuộc theo địa chỉ đi đường của pháp sư này.

Xem thêm: Diep.Io Cách Chơi Diep

Đi Mid

Tốc phát triển thành + nung nấu.


*

Đi Top

Tốc phát triển thành + di chuyển.


*

Đi Bot

Tốc biến chuyển + hồi huyết.


Nhỏng các bạn đã và đang biết, Kennen là 1 pháp môn sư thiên về việc giao tranh tổng cùng với kỹ năng khiến gần kề thương thơm bên trên diện rộng bằng chiêu cuối của mình.

Nên lúc đi con đường, phnghiền bổ trợ dịch rời + tốc biến hóa là phù hợp độc nhất vô nhị mang đến Kennen nhằm mục tiêu chống ma sát đường để trên vật dụng.

Cách lên trang bị mang đến Kennen

Đồng thời, những vật dụng của Kai’sa xạ thủ hơi phù hợp phù hợp với một Kennen AD chủ yếu về tốc độ tiến công cùng hút ngày tiết nghỉ ngơi đường Bot.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Kennen AP


Trang bị khởi đầu Kennen AD


Với lối đùa Xạ Thủ, Kennen vẫn yêu cầu tăng tối nhiều vào chiêu Giật Sét (W) thứ nhất. Lí do là vày chiêu thức này giờ đây sẽ được ra tăng tỉ lệ thành phần SMCK thêm vào đó của phát bắn máy 5 Khi lên cung cấp vắt vì chưng chỉ giữ nguyên mức 60% như lúc trước, vậy cho nên nó sẽ giúp đỡ Kennen gây được không ít sát thương thơm ví như hắn ta được bắn thoải mái.

Nội tại: Dấu ấn sấm sét

Các tài năng của Kennen tự khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên hầu hết đối phương trong 6 giây. lúc trúng bắt buộc 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ thù bị choáng 1 giây cùng Kennen nhận 25 Nội năng. Hiệu lực sẽ bị giảm xuống nếu như hiệu ứng xẩy ra hai lần trong khoảng 6 giây.

Q: Phi tiêu sét

Pchờ ám khí vào đối phương thứ nhất trúng phải gây 75/115/155/195/235 (+75% sức khỏe phxay thuật) cạnh bên thương thơm phép cùng xung khắc lên nạn nhân một Dấu Ấn Snóng Sét.

W: Giật sét

E: Tốc độ snóng sét

R: Bão sấm sét

Tạo đề nghị 1 cơn bão yêu thuật trong 3/4/5 giây gây 80/145/210 (+40% sức mạnh phxay thuật) ngay cạnh thương phnghiền với tương khắc một Dấu Ấn Sấm Sét bỗng dưng lên một tướng mạo địch cạnh bên Kennen mỗi 0.25 giây. Cơn bão chỉ có thể tấn công một tướng tá từng 0.5 giây cùng không thể tấn công và một kim chỉ nam vượt 3 lần.

Điểm to gan lớn mật cùng yếu hèn của Kennen

Điểm táo bạo

Đi con đường to gan lớn mật, đẩy lẻ tốt Có tài năng làm choáng nhiều kim chỉ nam Có chiêu thức nhằm áp ngay cạnh kẻ địch Sỡ hữu năng lực thả diều tốt Gây liền kề tmùi hương táo tợn không hề kém gì một Xạ Thủ Đường Dưới

Điểm yếu đuối

Mất thời hạn để làm choáng đối thủ Không có tác dụng chống chịu đựng xuất sắc so với số đông tướng Đường Trên không giống, dễ dàng bốc hơi Khi rứa lao vào chuần địch cần sử dụng chiêu cuối

Cách combo Kennen

Cấu rỉa lúc đi con đường bởi đánh hay cùng với nhằm tích Dấu Ấn Sấm Sét sau đó kích hoạt (W) để làm choáng hoặc rỉa ngày tiết. Trong giao tranh, hãy để dành (W) với hóng khoảng tầm từ đối chọi,5 giây rồi kích hoạt. Nếu bấm ĐHC ngay trong khi bắt đầu bật (R) thì sau ĐHC bấm (W) là vừa. Hãy để ý số cộng dồn của nội tại (W) nhằm cấu rỉa công dụng lúc các bạn phía khía cạnh về đối phương, kẻ thù thường xuyên đã nhận định rằng bạn ném sẽ (Q), hãy tận dụng điều đó nhằm cấu rỉa bằng cách ném (Q) Khi lùi lại. Đôi khi kẻ địch đang bước thẳng vào nó.

Hình nền, Skin Kennen

Kennen Huyết Nguyệt


Kennen Bắc Cực


Hướng dẫn lối chơi tướng tá Kennen

Giai đoạn đi mặt đường

Giai đoạn đầu trận chiến, Kennen rất có thể farm tốt nhất cùng với trung bình tiến công cũng như năng lực hơi. Sử dụng Q kết phù hợp với W để có thể phá rối địch thủ tốt nhất có thể. Và hãy ghi nhớ tận dụng nội tại liên tiếp – 3 cùng dồn làm cho choáng kẻ thù. Thỏng từ bỏ Combo: W->E->Q

Giai đoạn giao tranh

Trước khi giao đấu, hãy sử dụng Q nhằm cấu huyết thay đổi thủ, kiếm tìm thời gian phù hợp nhằm E + R vào đội hình đối thủ, gây sát thương thơm càng các càng giỏi, áp dụng W để tạo thêm cạnh bên thương tương tự như làm choáng đối phương. Sử dụng Tốc đổi mới + Chiêu cuối nhằm tạo nên bất ngờ cho nhóm kẻ thù Thư tự Combo: Q->Tốc biến->E->R->W Giai đoạn trong tương lai cũng là cơ hội Kennen bắt buộc để ý Dịch Chuyển ra ngoài đường dưới và tận dụng chiêu cuối để msống giao tranh mang lại bầy. Có một vấn đề cần chú ý chính là Kennen sẽ không còn thể tấn công trong những khi vẫn kích hoạt E, bởi vậy trường hợp đã tiếp cận cùng làm choáng được đối thủ bằng chiêu cuối rồi thì lưu giữ tắt nó đi để hắn ta còn gây có thêm gần kề thương thơm bằng các vố tiến công của chính mình.

Video đùa Kennen

Với lối đi đường đa dạng chủng loại, Kennen vào mùa giải vật dụng 10 này vẫn là chọn lọc nổi tiếng cho đông đảo giải tấn công phệ nhưng mà đồng đội yêu cầu chú ý mang đến.


Chuyên mục: Hướng Dẫn