Cách chơi khăm bạn bè

Dân trí

Những mẹo nhỏ với phương pháp miễn giá tiền tiếp sau đây vẫn mang về cho mình hồ hết khoảnh tự khắc thú vui cùng hài hước khi “giăng câu” nhằm trêu đùa bạn bè với người thân của mình trong ngày “Cá tháng tư” 1/4.

Bạn đang đọc: Cách chơi khăm bạn bè

quý khách hàng đang xem: Những lối chơi khăm các bạn bè

Vô hiệu hóa phím phương pháp (phím Space) bên trên bàn phímVới mánh khóe độc đáo và khác biệt dưới đây, các bạn sẽ khiến cho “nàn nhân” của trò chơi bị một phen hoảng loạn, bởi lẽ vì khi bọn họ nhận phím giải pháp (phím nhiều năm, phím Space) bên trên keyboard, thay vày tiến hành tác dụng sản xuất phím biện pháp cơ mà đang hiển thị chữ “SPACE” lúc phím này được thừa nhận.Download chính sách nhằm triển khai mánh khóe này miễn chi phí tại đây hoặc trên đây.Sau lúc tải về, trước lúc mang đi để trêu chọc tập người khác, bạn cũng có thể thử thưởng thức hình thức này bằng phương pháp kích hoạt file tải về được nhưng không nhất thiết phải cài đặt.Ngay sau khoản thời gian chạy tệp tin, mỗi khi chúng ta nhận phím Space Lúc soạn thảo văn uống bản, biên soạn thảo tin nhắn xuất xắc Lúc chat… “trò vui” đang mau lẹ xuất hiện: mỗi lúc nhấn phím dài bên trên bàn phím, tự “SPACE” lại được xuất hiện với bạn sẽ thiết yếu như thế nào viết phương pháp các từ ra được với nhau.

Xem thêm: Guide Sion Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Sion Rừng, Hướng Dẫn Cách Chơi


*

Để vô hiệu hóa hóa trò đùa này, bạn chỉ bài toán msinh sống Task Manager của Windows (kích loài chuột bắt buộc vào thanh hao taskbar của Windows, chọn Start Task Manager). Từ cửa sổ Task Manager hiện ra, chọn tab Processes, kiếm tìm với lựa chọn các bước mang tên “NoSpace.exe”, tiếp nối nhận nút ít End Process.
*

Bây giờ đồng hồ, phím nhiều năm bên trên bàn phím của doanh nghiệp đã được trả lại tính năng nlỗi lúc đầu. Hoặc phương pháp đơn giản và dễ dàng rộng nhằm giải pháp xử lý vấn đề này là khởi rượu cồn lại khối hệ thống.Lưu ý: sau khi “nàn nhân” đã dính bắt buộc trò nghịch của người sử dụng, chúng ta nên cung ứng chiến thuật để cách xử trí vụ việc nhằm trò nghịch ko đi thừa xa.Trò nghịch “màn hình hiển thị bị đóng băng”
Đây được xem là một trong số những trò chơi khăm “kinh điển” so với dân technology, cùng với phương pháp tiến hành lại hết sức dễ dàng. Tuy nhiên, trò đùa này bạn cần phải tiến hành một biện pháp kín cùng âm thầm bên trên máy tính xách tay của nạn nhân (ví dụ như máy tính của người sử dụng thuộc chống, của người cùng cơ quan tầm thường chủ thể, hoặc bên trên máy tính xách tay sử dụng bình thường giữa những người…)Thực hiện nay theo công việc sau nhằm tiến hành trò nghịch thú vị này:- trước hết, bạn bay hết tất cả các lịch trình đang chạy, chuyển màn hình về desktop làm việc tâm trạng nhỏng khi vừa khởi đụng lắp thêm kết thúc. Sử dụng công dụng tự sướng screen để mà chụp lại screen desktop.Lưu ý: cùng với rất nhiều ai chưa biết bí quyết tự sướng màn hình hiển thị Windows, bạn chỉ câu hỏi nhận phím Print Screen - phím nằm cạnh cần phím F12 trên bàn phím, tiếp nối msinh sống Paint, nhận tổ hợp phím Ctrl-V để dán hình hình ảnh chụp được, tiếp đến giữ gìn hình hình họa này.- Tiếp theo, các bạn kích loài chuột đề nghị vào hình hình họa giữ được, lựa chọn “Set as desktop background” nhằm thiết lập cấu hình hình hình họa vừa chụp được làm nền game của Windows.Bây giờ đồng hồ, Windows của các bạn sẽ có một ảnh trên nền trùng khkhông nhiều cùng với hầu như gì đang có trên desktop. - Quý khách hàng kích con chuột yêu cầu ở screen desktop, lựa chọn View rồi loại bỏ đi lưu lại làm việc tùy lựa chọn “Show desktop icons”. Với cách thức này, đông đảo biểu tượng bên trên desktop sẽ ảnh hưởng ẩn đi toàn cục.
*

- Cách tiếp theo, kích con chuột buộc phải vào tkhô hanh taskbar của Windows, chọn Properties. Từ hộp thoại hiển thị, các bạn lựa chọn tab “Taskbar”, tiếp đến khắc ghi vào tùy lựa chọn “Auto-hide the Taskbar”. Với tùy chọn này, tkhô cứng taskbar của Windows vẫn tự động ẩn đi và chỉ còn được hiện hữu khi bạn dịch chuyển con chuột xuống phía dưới màn hình.
*

Như vậy, chúng ta sẽ hoàn toàn hoàn thành công việc nhằm triển khai trò đùa của bản thân mình. Bây giờ màn hình desktop trên máy vi tính sẽ không có gì quan trọng đặc biệt, tuy nhiên “nạn nhân” sẽ không dấn được bất kỳ hình tượng như thế nào trên desktop, bởi vì thực chất đó chỉ cần màn hình của desktop chứ đọng không phải là màn hình desktop thiệt (những biểu tượng thiệt trên desktop đa số đã làm được ẩn đi).Những gì bạn cần có tác dụng còn lại là ngồi quan liền kề coi phản nghịch ứng của “nàn nhân” vẫn ra làm sao Khi bọn họ vạc chỉ ra chẳng thể nhấn vào bất kỳ biểu tượng như thế nào trên desktop
*

Cơ quan của Sở Lao cồn - Thương binh với Xã hội

Tổng biên tập: Phạm Tuấn Anh

Tòa soạn: Nhà 48, ngõ 2 Giảng Võ, Cát Linch, Q. Đống Đa, Hà Nội

Mọi hành động thực hiện câu chữ đăng thiết lập trên Báo điện tử Dân trí tại địa chỉ www.ulmrave.com đề nghị gồm sự đồng ý bởi văn bạn dạng của Báo năng lượng điện tử Dân trí.


Chuyên mục: Hướng Dẫn