Cách chơi khăm

Quý Khách sẽ ao ước chọc nghẹo đồng đội nhưng mà trù trừ làm biện pháp như thế nào thì hãy vận dụng tức thì 5 trò nghịch khăm bạn bè sử dụng iPhone, ipad, đảm bảo an toàn đám chúng ta của các bạn sẽ nên tức điên lên đấy. Bạn có dám demo không?

*

1./ Đóng băng màn hình đến đám chúng ta hoảng hốt

Nghe ngừng hoạt động màn hình hiển thị có vẻ như gớm ghê đấy cơ mà thật ra phía trên chỉ là 1 trong mẹo gạt gẫm đám các bạn của khách hàng trong giây lát để nó tưởng rằng màn hình iPhone đã bị ngừng hoạt động, tất yêu áp dụng Smartphone được. Để gạt gẫm vây cánh các bạn bằng cách này các bạn hãy chụp màn hình điện thoại cảm ứng lại rồi lén thiết lập có tác dụng ảnh trên nền Smartphone không nhằm chúng các bạn thấy. Chắc chắn lúc lôi điện thoại cảm ứng ra thực hiện, nó đang đơ bản thân hoặc hốt hoảng vì chưng tâm lý trang bị khi đó.

Bạn đang đọc: Cách chơi khăm

*

2./ Ttuyệt thay tên lưu vào danh bạ năng lượng điện thoại

Cách này còn có vẻ được rất nhiều bạn vận dụng để chọc nghẹo bạn bè liên tục. quý khách phải ghi nhớ nên làm áp dụng cùng với bằng hữu thân thiện và có chừng mực để bạn các bạn "chơi khăm" không trở nên tác động không ít.

*

3./ Để chúng các bạn hóng lời nhắn mang lại ..."dài cổ"

Lúc các bạn chat Zalo, iMessage, Skype hoặc Viber,... hay lộ diện vào bối cảnh một tín hiệu hiển thị câu hỏi bạn đang nhập văn uống bản theo vết cha chnóng. Lợi dụng đặc điểm này, hãy khiến đám chúng ta của khách hàng hóng tới "dài cổ" Lúc niông xã của doanh nghiệp liên tục báo vẫn nhập văn uống bạn dạng nhé. Đảm bảo là đang hóng "nhiều năm cổ" với nổi đóa lên đấy.

*

Để áp dụng cách này, bạn hãy tải ứng dụng Godotify tiếp nối bung file, tiến hành những thao tác làm việc cùng truy cập liên kết Infinite Text-In-Progress và download về hình họa GIF vết ba chnóng. Sau đó gửi theo phương thức tin nhắn hình ảnh thông thường nắm là xong.

Xem thêm: Cách Chơi The Sims Freeplay Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

4./ Txuất xắc cố nội dung vào vnạp năng lượng bản

Với tài năng thay thế ngôn từ trong văn uống bạn dạng sẽ khiến cho cho người sử dụng có thể nhập văn uống bạn dạng nkhô hanh rộng dựa vào đầy đủ phím tắt. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp này để trêu gan bọn họ bằng cách thay thế sửa chữa ngôn từ trong vnạp năng lượng bản.

*

Thực hiện nay các bước nlỗi sau: Mở Cài đặt > chọn Cài đặt chung > mục Bàn phím > Thêm phím tắt với bấm vào dấu + ở góc cạnh bên trên mặt cần màn hình. Sau đó, các bạn nhập một trường đoản cú hay sử dụng nghỉ ngơi mục "Phím tắt" với nội dung thay thế sửa chữa sinh hoạt mục "Cụm từ". quý khách hàng hãy tưởng tượng rằng, khi bạn của người sử dụng gõ một nhiều tự như thế nào đó mà văn bản hiển thị sẽ dancing ra hành các từ không giống, chắc hẳn bạn của bạn sẽ nổi đóa lên mất. Ví dụ: Lúc gõ cụm tự "sẽ sinh hoạt đâu", bên trên nội dung vẫn hiển đô thị "xin lỗi",...

5./ Khóa thắt chặt và cố định màn hình, chỉ thực hiện 1 ứng dụng

Có lẽ với những ai xài IOS thì hoàn toàn có thể vẫn quá quen thuộc với kỹ năng này rồi nhưng với hồ hết anh bạn "lơ ngơ" thì trên đây vẫn hoàn toàn có thể là một chiêu xí gạt trong một thời gian lơ đphưỡn làm sao đó. Chắc hẳn nó đang la ó rằng "vị sao tự nhiên đồ vật mình bị kỳ quặc cố gắng này nhỉ?" trước khi kịp phân biệt là do tất cả người chọc nghẹo mình.

*

Trên đó là tổng hòa hợp 5 trò nghịch khăm đồng đội đang sử dụng iPhone, iPad nhưng công ty chúng tôi ý muốn chia sẻ cho tất cả những tín đồ. quý khách hàng sẽ áp dụng được mấy trò trên nhưng chúng tôi đang liệt kê ra rồi? Quý khách hàng tất cả dám demo không còn những trò cùng với người quen biết bạn của bản thân mình tuyệt không?


Chuyên mục: Hướng Dẫn