Cách Chơi Khay

Share:

TTO – “Đào cất cánh là đào ngồi cất cánh với khách, cũng giống như ngày xưa bia ôm thì gọi là đào ôm, giờ không uống bia mà cắm “kẹo”, hít “khay”, bú “bóng”, hút “cỏ”… thì điện thoại tư vấn là đào bay, nắm thôi”.

Bạn đang đọc: Cách chơi khay

Đang xem: lối chơi khay

Lê Tuyết Mai, biệt danh Mai Thúy (đọc trại từ bỏ “ma túy”), cô đào 28 tuổi, dày dạn mặt thớt vào giới “bay lắc”, ăn chơi sành điệu giải thích.

Một đêm cất cánh lắc đề xuất mất cả tuần ở mới hồi phục được sức khỏe. Nó phá sức tín đồ ta gớm khủng, dẫu vậy tệ hại duy nhất là nó có tác dụng đầu óc bạn ta mụ mị, dần không thể biết gì đúng, không đúng nữa.

Từ bia ôm mang lại “bay ôm”

Những năm đầu 2000, trà dư tửu hậu, những dân nghịch đã thắc mắc: chần chờ sau quán ăn bia ôm, massage, karaoke ôm… tiếp tới đang là món gì? Đám bằng hữu Sáu “đại”, dân đùa khét lẹt khu Nam dùng Gòn, nói thời tiếng vào uống bia, ca hát và ôm ấp tiếp viên con gái như trước kia quả thật là đã… xưa như trái dưa rồi!

Bây giờ, lắm kẻ vào đó nhằm rủ nhau gặm “kẹo” (thuốc lắc) hít “khay” (ketamine), ủ ấp đào và nghe nhạc đen, nhạc sàn mạnh muốn bể tung lồng ngực. Những nhiều loại nhạc và âm lượng mà còn nếu như không kết phù hợp với mấy thứ ô nhiễm trên thì không phải người nào cũng chịu nổi suốt các giờ đồng hồ, tất cả suốt đêm.

“Kẹo” thì chỉ việc ực một phạt như uống thuốc, còn “khay” là thứ bột trắng để trong từng bịch nilông nhỏ, điện thoại tư vấn là “chấm”. Dân nghịch nghiền nát, đặt lên tờ tiền tài hơ qua lửa vỏ hộp quẹt gas vài lần mang đến nóng rồi đổ ra bát để thế nhau hít.

Buổi tối thời điểm cuối tháng 9, xập xình trong tiệm karaoke B đình đám ở khu vực Nam sử dụng Gòn, Mai Thúy chẳng ngại đề cập ngón nghề với tôi:

– quan sát anh trai bảnh vậy nhưng mà lơ mơ quá. Hít “khay” khác với “đập đá”, “đập đá” cần có “cóng, nỏ” (bình để hút – PV). Dân hít “khay” chỉ việc “xào khay” (hơ qua nhiệt – PV) rồi đổ ra đĩa, phân thành từng đường mỏng mảnh để lần lượt cần sử dụng ống hút hay tiền polymer cuộn lại hít vào mũi.

Cô đào cất cánh kể thêm khi “kẹo” với “khay” đã gây phê, dân chơi sẽ sở hữu hai trạng thái: một là lơ mơ, lờ đờ; hai là cảm giác hưng phấn, mạnh khỏe muốn la hét, nhảy nhót hoặc ôm bạn khác giới. Thế cho nên dân đùa thời nay call “kẹo” là “viên dung dịch diệu kỳ”. Nhị người lạ lẫm biết nhau, sau khi cắn “kẹo” hoàn toàn có thể ôm ấp, hôn nhau ham mê như một cặp tình nhân thực thụ.

Thâm nhập thực tiễn với đồng đội nhà Sáu “đại” ở một số “sân bay” khét tiếng Sài Gòn, tôi lại thấy “bay ôm” cũng đơn giản dễ dàng hơn bia ôm rất nhiều. Cất cánh ôm không nên đồ ăn, thức uống lùm xùm, đầy ắp bên trên bàn. Bởi vì khi đã cắm “kẹo”, hít “khay”, dân đùa sẽ chán ăn, thậm chí là không ý muốn ngủ.

Ngoại trừ bình shisha nhằm dân cất cánh dùng hút shisha xuất xắc hút “cỏ”, sót lại dân bay ôm chỉ cần chai nước suối, lon nước ngọt với một cái… mền. Khi đang lên thuốc, phê pha, dân cất cánh sẽ cảm thấy rất lạnh, phải chăn mền để đắp.

– Vậy thì ngoài mở trang bị lạnh – tôi ý kiến.

Bình “nhóng”, một bọn em của Sáu “đại”, quan sát tôi thương hại:

– Ông gà quá, chẳng biết được những gì cả. Lúc lên “đồ” lạnh, tuy vậy khi xuống “đồ” trong fan lại nóng lớn khiếp, không tồn tại máy rét sao chịu được. Quạt cũng chẳng thể giải tỏa sự nắng nóng cho dân bay.

Mà dân cất cánh rất kỵ quạt. Quạt thổi không còn bột “khay”. Chiếc đĩa đựng “khay” là món đồ quý tuyệt nhất trong phòng bay, luôn để chỗ không nước, không gió. Huynh đệ chơi “khay” call nó là “cơm” là vì vậy.

Theo đám dân chơi thành phố sài gòn có “đai đẳng” này, trò bay ôm lộ diện ở sài thành không phải vừa mới đây mà đang manh nha từ đầy đủ năm đầu thế kỷ 21.

Thoạt tiên chỉ mở ra ở những quán bar, vũ trường, sau một vài khách nước ngoài, Việt kiều mang “kẹo, khay” vào chơi trong các phòng karaoke, nhà hàng, tập cho thêm tiếp viên ngồi phổ biến chơi, chơi riết rồi ghiền.

Nắm bắt được tư tưởng đua đòi của dân chơi, vài ông chủ nhà hàng ở trung tâm bắt đầu lén lút mở các phòng bay, ăn uống theo các quán bar, vũ trường…

Từ đó, ma túy và tiền là bả độc cám dỗ nhiều cô nàng làm cửa hàng xá dần dần sa thành đào bay. Mà giữ đào cất cánh cũng dễ dàng hơn giữ đào ôm. Đào ôm có nhiều nhà hàng, nhiều sự lựa chọn. Còn đào cất cánh thường sống mái với một quán ăn bởi không phải ở đâu cũng dám mở bay ôm, trò đùa nghiện ngập, phạm pháp.

Nhận diện đào bay

– đời nào cả 100 tiếp viên ở chỗ này đều là đào bay sao? – tôi hỏi Mai Thúy.

Xem thêm: Sự Thật Về Thời Lượng Pin S7 Edge Dùng Được Bao Lâu, Đánh Giá Pin S7 Edge Dùng Được Bao Lâu

– ko anh. Có tín đồ nghe đến ma túy vẫn sợ nên không dám thử. Nhưng những đứa test rồi thì cứ thèm, cứ lao theo như con thiêu thân.

Mai Thúy tiết lộ thêm cho tôi “bí quyết” dìm diện đào bay:

– Biết chiêu, anh sẽ phân biệt ngay đâu là một trong những đào bay. Đa số những cô đều áp dụng iPhone plus. Mở smartphone đào bay lên, anh đang thấy ngay phần SoundCloud hình đám mây color hồng cam.

Dân bay nào thì cũng tải SoundCloud về mang lại điện thoại của bản thân để nghe nhạc sàn, những phiên bản mới nhất, dũng mạnh nhất, sung nhất. Rồi mở mẫu nắp sống lưng iPhone ra, cố kỉnh nào ngoài các tờ tiền boa 500.000 đồng còn có những tờ tài chính mới. Tiền new để “nấu khay” đó mà.

Thấy tôi đi phổ biến với bằng hữu Sáu “đại”, dân nghịch nhẵn mặt thớt ít nhất cũng yêu cầu đốt hàng nghìn “củ” (triệu) vào nhà hàng quán ăn này, Mai Thúy bật mý thêm tiếp viên tại đây chia có tác dụng hai dạng: đào bay và đào không bay. Đào không bay thường đi làm việc từ sớm, chỉ ngồi với khách hát, mang lại khách ôm.

Còn đào cất cánh là đào “cắn thuốc”, biết bay lắc, sau 5-6 tiếng chiều mới đi làm nhưng có tác dụng tới 3-4 giờ sáng, thậm chí là là 9-10 giờ sáng giả dụ khách còn phê thuốc không về.

Tất nhiên, đào cất cánh luôn được không ít tiền hơn đào ko bay, một đêm đào bay hoàn toàn có thể kiếm vài “củ”, bao gồm khi cả chục “củ” nếu gặp gỡ khách sộp.

Nhiều đứa lúc đầu cương quyết ko chơi, ko thử, cơ mà nghe bạn bè rủ rê, thử một lần, rồi demo lần 2, lần 3 với sa dần vào game show tệ hại.

Có đứa bị anh em lén cho vào bia, nước ngọt thời gian say, lỡ nghiện rồi chơi luôn. Gồm đứa cặp bồ, thấy nhân tình chơi cũng tập chơi, rồi ghiền… từng nào đường để vươn lên là đào bay.

– Trong quán ăn này, nhiều đào mang đến với bay lắc vì tiền. Thấy đào bay dễ cầm bạc đãi lớn, đám đào ngồi cũng nhắm mắt chuyển chân. Loại tuổi 18, đôi mươi so kè nhau nhiều khi chỉ vị cái iPhone đời mới, xe pháo tay ga vài chục triệu tệ bạc – Mai Thúy nhắc thẳng cùng với tôi – ko kể kia, gần như cô có tác dụng quán cà phê, bida, quán nhậu… cũng có rất nhiều người nghiện bay lắc. Hết giờ tuân theo chân khách vào đó chơi. Thuở đầu họ chỉ hát karaoke, sau dần dần cũng tập cắn, hít demo và… nghiện!

Cuộc chơi phê trộn này ngày càng phức tạp. Đào bay giờ cũng có thể có hai dạng: một là làm cố định ở công ty hàng, nhì là chỉ đi bay khi được gọi, còn ko nằm nhà chờ điện thoại.

Đào bay làm quán ăn thì tất cả khách thường xuyên mỗi ngày, nhưng mà phải đi làm việc theo giờ giấc, không được nghỉ ngơi nhiều do nghỉ những sẽ mất khách, thậm chí bị phạt, nhưng cho lúc bị soát sổ hay gồm chuyện gì thì sẽ tiến hành chủ nhà hàng quán ăn “bảo kê”, như khi bị xù boa tốt ai đó nạp năng lượng hiếp.

Còn đào bay tự do thoải mái muốn có tác dụng thì làm, mong nghỉ thì nghỉ. Khách hàng sộp gọi mới đi tuy thế khi chạm mặt sự gắng thì cắm răng chịu đựng đựng.

Có số má làm cho đào bay quán lẫn thoải mái như Mai Thúy đã và đang nhiều lần “sụp hầm” đầy đủ kiểu:

– Đừng tưởng thấy khách hàng sang, boa đậm một, nhì lần là nghĩ chạm chán đại gia. Đi cất cánh dù như tour Đà Lạt, Nha đồ vật năm cha gã lũ ông “bề hội đồng”, hoặc về ko được boa như thỏa thuận, giỏi tệ rộng bị khách kiếm chuyện “xù” boa vứt giữa mặt đường là chuyện thông thường ở huyện.

Mai Thúy vừa đề cập vừa đến tôi coi cổ tay gồm có đường rạch xum xuê mà cô nói rằng các lần muốn giã từ sàn bay đã từ bỏ “xử” bản thân như lời thề. Và vết cũ vừa mờ sẹo, vết new lại xuất hiện. Cô cười cơ mà tôi thấy có nước đôi mắt trên khuôn mặt nhòe son phấn.

Đừng thử, dù chỉ một lần

“Bay lắc cực kỳ độc hại. Nhiều người thuở đầu tưởng rằng ko ghiền nhưng cấp tốc nghiện thời gian nào ko hay. Đến lúc đề xuất “đập đá” (dùng ma túy tổng hợp) là thân tàn ma ngu rồi.

Đừng khi nào nghe đều lời rủ rê thử cất cánh lắc, vì bao gồm lần một sẽ sở hữu được lần hai, lần ba. Hãy tuyệt đối tránh xa nó” – ông Nguyễn Kim Xuân, fan nghiện ma túy 30 năm, sẽ cai thành công và cung ứng cai nghiện ở trung tâm Bình Triệu.

Sau chầu nhậu buổi tối, sau cữ cất cánh sàn ở tiệm xá, còn phần lớn cuộc cất cánh bùm khét lẹt mùi thuốc cùng sự tệ hại của nghiện ngập.

Kỳ tới: bay bùm

*

Thiêu thân “bay lắc” – Kỳ 1: vào “pháo đài bay” gồm gì?

TTO – Dân “bay lắc” (ma túy tổng hợp) quá rành chuyện “gãy, sảng” giữa đường vày sốc thuốc và đốt chi phí như đốt… cỏ khô! Thậm chí, bọn họ còn biết chơi “đồ” này lâu ngày sẽ ảnh hưởng teo não, mục xương, tuy vậy vẫn dấn thân như con thiêu thân…

Bài viết liên quan