Kog"maw mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ kog"maw

Bảng ngọc Kog"Maw mùa 11 cùng phương pháp lên thiết bị Kog"Maw guide những thiết bị lối chơi Kog"Maw build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn đã xem: Cách chơi kog maw ad


*

Bảng Ngọc Kog"Maw

Bảng ngọc Kog"Maw mùa 11 đã update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Miệng Của Vực Thoáy.

Bạn đang đọc: Kog"maw mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ kog"maw


*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Kog"Maw – Miệng Của Vực Thoắm cùng bảng bổ trợ LeBlanc mùa 11 Kẻ Lừa Đảo tại trên đây.

Phép hỗ trợ Kog"Maw


Tốc biến hóa + Hồi máu là hai phxay bổ trợ tốt nhất có thể mang đến KogMaw và số đông, Kog"Maw không thể thiếu Tốc biến(vì đó là AD không tồn tại tài năng kiềm chế cứng tương tự như chạy trốn), ngoại giả nếu địch thủ có khá nhiều khả năng khống chế tiếp cận chúng ta cũng có thể sử dụng Ttuyệt tẩy nỗ lực cho Hồi huyết.

 

Điểm bạo gan và yếu hèn Kog"Maw

Điểm mạnh:

Kog"Maw là 1 Xạ thủ thiết lập lượng gần kề thương thơm hỗn hợp cực khỏe mạnh bao gồm cả: SMPT và STVL

Là một trong những AD mạnh nhất về cuối game của LMHT.

Kog"Maw có chức năng dồn damage cũng giống như gánh team cực cao trường hợp được bè lũ bảo đảm giỏi trong giao đấu với combat tổng.

Điểm yếu:

Tuy nhiên Kog"Maw cực kỳ kỉm cơ đụng cùng không tồn tại tài năng bỏ chạy như thế nào bên cạnh Tốc trở nên.

Khá yếu máu cùng mỏng dính manh, rất đơn giản bị hạ gục bị các sát thủ dạn dĩ áp gần cạnh.

Kog"Maw cũng không tồn tại khả năng kiềm chế cứng làm sao.

Giai đoạn đầu trận khá yếu đuối, phải lên cung cấp cùng có 1 số lắp thêm cơ bản.

Rất buộc phải sự bảo kê tự bầy, thì mới có tác dụng sống sót cao nhằm gây gần kề thương.

Xem thêm: Download Idm 6 - Internet Download Manager 6

Đòi hỏi fan chơi đề xuất bao gồm kĩ năng tương đối cùng trung bình chú ý quan liêu ngay cạnh cũng giống như chọn vị trí giỏi vào giao tranh.

 

Bảng năng lực Kog"Maw

Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng Kog"Maw max: W -> Q -> E:


Cao Xạ Ma Pháp(W): là kỹ năng chính giúp tăng khoảng tấn công cũng tương tự gây thêm ngay cạnh tmùi hương theo % máu, do thế đề xuất ưu tiên tăng về tối nhiều thứ nhất. Tiếp đó sẽ là Phun Axit(Q), nó sẽ giúp phá giảm Giáp + Kháng Phnghiền của địch thủ, đặc biệt là so với số đông tướng tanker đỡ đòn, nó sẽ đẩy mạnh công dụng rất cao. Cuối thuộc là Dung Dịch Hư Không(E), đó là phương pháp chế ước có tác dụng chậm rãi tuyệt nhất của Kog"Maw, nó để giúp chúng ta ngăn bước cản của địch thủ Lúc chúng gồm dự định tiếp cận Kog"Maw tương tự như chặn đường lui của đối thủ. Chiêu cuối Pháo Sinch Học(R) nâng theo như đúng Lever của Kog"Maw.

Nội trên - Bất Ngờ Từ Icathia

Lúc chết, Kog"Maw ban đầu một chuỗi bội nghịch ứng bên phía trong khung người khiến cho hắn chạy nkhô nóng rộng và tiếng nổ lớn sau 4 giây; gây 100 + (25 x cấp) gần cạnh tmùi hương chuẩn lên phần đông kẻ thù xung quanh

Phun Axít - Q

Kog"Maw phun ra hóa học dịch làm mòn khiến liền kề tmùi hương phép mặt khác làm cho bớt gần cạnh và chống phxay của kim chỉ nam vào thời hạn nđính. Kog"Maw cũng được tăng thêm tốc độ đánh.

Kích hoạt: Phun ra một tia hỗn hợp ăn mòn gây Sát thương thơm Phxay lên đối thủ trước tiên trúng cần, đồng thời có tác dụng bớt Giáp và Kháng Phnghiền của nàn nhân đi trong 4 giây.

Cao Xạ Ma Pháp - W

Trong 8 giây, đòn tấn công thường xuyên của Kog"Maw được tăng 130/150/170/190/210 trung bình tiến công với tạo thêm ngay cạnh thương thơm phxay bằng 3/4/5/6/7% (+)% tiết tối nhiều của phương châm.

Dung Dịch Hư Không - E

Kog"Maw xịt một luồng độc hại khiến sát tmùi hương tất cả đối phương trúng yêu cầu và giữ lại một vệt dài làm cho chậm rãi các đối phương đứng bên trên đó.

Gây Sát thương thơm Phép lên phần lớn địch thủ trúng phải đồng thời giữ lại một vệt nhớt trong 4 giây, làm chậm chạp các nạn nhân đi.

Chiêu cuối - Pháo Sinch Học

Kog"Maw bắn ra đạn sinh học với khoảng cách hết sức xa khiến liền kề thương phnghiền (tăng cường trên kẻ địch còn không nhiều máu) và làm lộ diện những phương châm không tàng hình. Ngoài ra, bắn Pháo Sinc Học liên tiếp trong khoảng thời hạn nhìn đang tiêu tốn thêm Năng lượng.

Bắn một phân phát pháo, tạo cạnh bên thương phép lên địch thủ bên trên 40% máu (dựa vào huyết đã không còn của mục tiêu).


Chuyên mục: Hướng Dẫn