Cách chơi kuro douji

Mặc một người thương thiết bị black từ đầu tới chân cùng với cỗ tóc bạc nhiều năm cho tới đầu gối, lại thêm vẻ phương diện cool ngầu, Hắc Bé xuất xắc Hắc Đồng Tử Kuro Douji được không hề ít tình nhân thích với quý mến. Ssinh hoạt hữu trong bản thân sức mạnh được bạn đùa Âm Dương Sư cho rằng SSR giả SR, Hắc Đồng Tử ko thua thảm kém bất kì đối thủ như thế nào về phương diện gần kề tmùi hương cả. Nhưng nhằm đẩy mạnh được hết chức năng của cậu bé xíu này thì không phải người nào cũng làm cho được, Nay cùng mình đi tìm kiếm đọc cậu nhỏ xíu này bạo dạn yếu đuối ra sao nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Hắc nhỏ xíu âm dương sư

Kuro Douji (Hắc Đồng Tử)

Hướng Dẫn Ctương đối Kuro Douji – Tổng Quan

Độ hiếm: SR

Vai trò: Sát thương thơm nòng cốt – Quần thể

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 2 – Liên Trảm “Tiêu diệt đối phương sẽ tạo thêm 1 lần thực hiện thuật pháp, dẫu vậy giảm 40% ngay cạnh thương.

Bạn đang đọc: Cách chơi kuro douji

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Kỹ Năng

Hắc Hình

Kỹ Năng 1 – Hắc Hình: Tấn công phương châm, tạo 100% gần cạnh tmùi hương.

Cấp 2: Tăng 5% cạnh bên thươngCấp 3: Tăng 5% ngay cạnh thươngCấp 4: Tăng 5% gần kề thươngCấp 5: Tăng 10% gần cạnh tmùi hương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Hồn Nộ Hỏa

Kỹ Năng 2 – Hồn Nộ Hỏa (Nội Tại): Kuro Douji Khi Chịu đựng ngay cạnh thương tất cả 12% sử dụng ngay lập tức (Sát thương qua của Shouzu sẽ không kích hoạt), Lần này sẽ không còn mất Quỷ Hỏa.

Cấp 2: Tỉ lệ kích hoạt tạo thêm 14%Cấp 3: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 16%Cấp 4: Tỉ lệ kích hoạt tạo thêm 18%Cấp 5: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 20% Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Liên Trảm

Kỹ Năng 3 – Liên Trảm: Kuro Douji luân chuyển tròn lưỡi đao lao vào kẻ thù tạo 83% sát tmùi hương. Mỗi 30% ngày tiết không đủ để giúp Kuro Douji tăng 1 lần tiến công. Tiêu khử kẻ thù đang tăng thêm 1 lần sử dụng thuật pháp, tuy thế giảm 40% ngay cạnh tmùi hương.

Cấp 2: Tăng 5% tiếp giáp thươngCấp 3: Tăng 5% gần kề thươngCấp 4: Tăng 5% liền kề thươngCấp 5: Tăng 5% liền kề tmùi hương Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Mạnh

Cuối game: Rất Mạnh

PvP: Rất Mạnh lúc đi PvP.. lẫn tấn công kết giới

PvE: Rất ổn định lúc đi Cổng Ma “1 mình cân team tới tầng 70”, sót lại không tác dụng.

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Ưu Điểm

Chỉ số Công cơ phiên bản của Hắc Bé cao, rất lớn, thậm chí là nó đang đứng top 1 sinh hoạt lúc này. Chỉ thua kém Yamakaze (Sơn Phong) hiện chưa tồn tại phương diện trên nước ta, tuy thế đấy là một thức thần bậc SSR trong lúc Hăc Bé chỉ là SR.

Sát thương thơm cực kỳ khủng khiếp khi lượng huyết của cậu ta về nút phải chăng dễ dãi quét sạch sẽ quy củ kẻ thù trong một nốt nhạc, thậm chí lượng gần kề thương thơm của chính nó có thể một mình thừa qua Cổng Ma 70 một cách tiện lợi trong những khi những chuần khác buộc phải ít nhất 2 dame.

Khi bị khóa nội trên thì có vẻ cạnh bên thương thơm của Kuro Douji không hề bị suy giảm mà chỉ là không có tác dụng phản bội công từ tài năng 2 thôi.

Hướng Dẫn Ctương đối Kuro Douji – Nhược Điểm

Vì lượng tiếp giáp thương thơm tạo thêm nhờ vào lượng máu thiếu tính nên những lúc đối phương ko dòm ngó cho Hắc Bé tốt xong xuôi điểm nó một bí quyết nhanh chóng thì cậu nhỏ xíu này hình như vô sợ với địch thủ.

Rất cạnh tranh kết phù hợp với các Healer vậy đề xuất những đồng đội đi cùng Hắc Bé cần phải có độ bình an cao.

Xem thêm: Tải Game Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Khả năng phản nghịch công không kiểm soát và điều hành được, ví như chẳng may gặp gỡ team địch bao gồm làm phản sát tmùi hương rồi Hắc Bé kích hoạt kĩ năng 2 bay qua chém nhẹm rồi nằm ngửa ra chết là coi nhỏng ngừng.

Hướng Dẫn Ckhá Kuro Douji – Ngự Hồn

Chỉ là một Thức Thần SR hầu hết lỗi đùa của Kuro Douji cũng tương đối đa dạng mẫu mã tùy thuộc theo bài toán chúng ta gạn lọc ngự hồn. Sau phía trên mình đang giới thiệu đến chúng ta một số trong những chắt lọc về chỉ số ngự hồn (2/4/6) của Hắc Bé nhé.

(Công/Công/Chí Mạng) đấy là giải pháp build ngự cơ bạn dạng cho 1 thức thần tiếp giáp thương thơm, chúng ta cũng có thể đổi mhình họa 6 thành ST Chí Mạng hay Công nếu nhỏng gồm một bộ ngự tất cả loại prúc là Chí Mạng cao.

(Công/Kháng/Chí Mạng) bí quyết build này dùng cho phần đông cỗ ngự phòng vệ, giúp cho hắc cạnh tranh bị khống chế hơn cùng phù hợp với phần đông quy củ cấu rỉa câu kéo thời gian về cuối trận.

Sử dụng cho những cỗ ngư sau đây:


*

Thế Hồn

Thế Hồn được cho là tương xứng cùng với cỗ năng lực của Kuro Douji tốt nhất vì lúc đỡ đòn góp số đông nó vẫn có công dụng kích hoạt nội trên kĩ năng 2. Nhưng thực hiện bộ ngự này Hắc Bé sẽ không còn có chức năng dồn gần kề tmùi hương tốt cùng cũng cần có thêm Kháng cho nó do Thế Hồn sẽ không còn thể kích hoạt nếu như nhỏng bị kiềm chế nơi nào đó nhé.


*

*

*

*

Võng Thiết Địa Tạng

Hướng Dẫn Ctương đối Kuro Douji – Đồng Đội

Ogumãng cầu (Đồng Nam)

Đồng phái nam là 1 trong đồng đội khôn xiết thích hợp giành riêng cho Hắc Bé với được không ít tín đồ đùa sử dụng tầm thường đội hình với Hắc Bé, không chỉ là phục sinh cho cùng chuyển máu của Kuro Douji về nấc nguy hại đến nhóm chúng ta hơn nữa kéo tốc nó lên giành quyền đánh trước đối phương tốt nhất.

Momo no Sei (Đào Hoa Yêu)

Nếu build ngự phù hợp mang lại Đào Nđính thì cô thiếu phụ cũng có thể phục sinh cùng gửi máu của Hăc Bé về nấc nguy hiểm mang đến kẻ địch, nhưng mà thua trận Oguna tại vị trí là ko có khả năng kéo tốc.

Ame Onna (Vũ Nữ)

Usagimaru (Thố Hoàn)

Vũ Nữ cùng Thố Hoàn vẫn xóa sổ đi đầy đủ hiệu ứng ko chế nhưng mà chẳng may Hắc Bé dính buộc phải.

Aobouzu (Thanh Phường Chủ)

Aobouzu đang buff đến Hắc Bé một lượng Kháng không hề nhỏ để chống chọi lại hầu hết hiệu ứng khống chế mà lại nó bắt buộc tuyên chiến đối đầu.

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Kẻ Thù Khắc Chế Kuro Douji

Ngoài mọi khả năng kiềm chế khiến cho bao Thức Thần là gần kề thương chủ lực yêu cầu khiếp sợ thì Hắc Bé siêu quan ngại lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Độc Nhãn Tiểu Tăng tương tự như Ngự Hồn Kính Cơ.


Chuyên mục: Hướng Dẫn