CÁCH CHƠI LĂNG THỐNG

Share:

Rõ ràng so với những tựa game ngày này với sản phẩm chục môn phái, tất cả khả năng tiến hóa lại có thể tinc chỉnh giới tính, dáng vẻ nhân vật thì Phong Lăng Thiên Hạ ko phải là lựa chọn hàng đầu. Tuy vậy đánh giá một tựa game cơ mà chỉ dựa vào những thứ đó thì ko đủ, hãy trải nghiệm game để biết được nó bao gồm thể sở hữu lại những gì, nhưng trước hết hãy chọn cho bạn một lớp nhân vật trước đã.

Bạn đang đọc: Cách chơi lăng thống

Hệ thống tam đại môn phái vào Phong Lăng Thiên H

1. Côn Luân Phái – Cận Chiến & Đột Tiến

*

Côn Luận cận chiến với Đường Đao

Côn Luân, cái tên cực kỳ quen thuộc thuộc với những game thủ đã quá nhẵn mặt với các tựa game kiếm hiệp. Các Côn Luân sở hữu cho khách hàng một đao mỏng và nhiều năm, họ gọi đó là Dương Đao. Sức mạnh của những Côn Luân không đến từ lượng gần kề thương nhưng mà thiên về tính đột tiễn, bạo kích. Các kỹ năng đều thể hiện sự nhanh hao nhẹn, đường kiếm đẹp mắt tạo yêu cầu kiểu cách của một môn phái bất bại bên trên giang hồ.

*

Kỹ năng bắt mắt nhưng không kém phần hiệu quả

Kỹ năng của Côn Luân phái đẹp mắt nhưng cũng ko hề kém phần uy lực. Màu sắc chủ đạo là tiết tím với những đường kiếm nhanh hao gọn. Kỹ năng tấn công khái quát thể hiện sức mạnh với những mũi kiếm đâm xuim lên từ mặt đất, tạo gần cạnh thương cực lớn cùng bao gồm khả năng đánh văng kẻ thù. Nhìn phổ biến thì đây là môn phái được thương yêu nhất trong Phong Lăng Thiên Hạ bởi dáng vẻ vẻ của một tiểu thư giang hồ với sức mạnh ko hề thảm bại kém nhẹm các đấng phái mạnh.

2. Thiên Uy Phái – Cận Chiến & Cuồng Bạo

*

Thiên Uy mạnh mẽ cùng Hồn Thương

Thiên Uy, trường phái duy nhất đến những ai mê say sự mạnh mẽ, nam tính trong Phong Lăng Thiên Hạ. Các Thiên Uy đều sử dụng một tkhô nóng giáo dài gọi là Hồn Thương, sở hữu khả năng chiến đấu cận chiến thuộc sản phẩm vô địch. Sức mạnh của những trường phái này cũng đến từ khả năng cuồng bạo được phát ra từ cây giáo của bản thân, đây là trường phái đi đầu cùng cũng là lựa chọn duy nhất đến những ai muốn chơi lớp nhân vật nam.

*

Rồng cất cánh phượng múa đánh bay mọi kẻ thù

Kỹ năng của Thiên Uy phái bộc lộ sức mạnh với những đòn thế uy lực, dứt khoát. Các Thiên Uy sử dụng thương tấn công, bắn ra một cặp kyên ổn long đánh bay mọi đối thủ, các kỹ năng cấp cao hơn bao gồm khả năng tấn công diện rộng, tạo gần kề thương và tiêu diệt kẻ thù cách hối hả. Nhìn bình thường thì đây là lớp nhân vật trả hảo mang đến những ai mới bước chân vào thế giới của Phong Lăng Thiên Hạ.

3. Hoa Vũ Phái – Tầm Xa & Linh Động

*

Hoa Vũ nhí nhảnh đáng yêu với Ngọc Phiến

Hoa Vũ là lớp nhân vật cuối thuộc với có giới tính nữ vào game. Khác với Côn Luân là những tiểu thư yêu kiều thì đây lại dành riêng cho những ai ưng ý phong cách nhí nhảnh hồn nhiên. Thông thường các trường phái sử dụng một cặp song phiến làm cho vũ khí, nhưng với Hoa Vũ đơn giản chỉ là Ngọc Phiến cầm trên tay duy nhất, tấn công kẻ địch từ tầm xa.

Xem thêm: Cách Chơi Thẻ One Piece Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Toonies Vietnam

*

Hoa Vũ sở hữu các kỹ năng vô cùng bắt mắt

Màu sắc kỹ năng lớp nhân vật này là màu hồng, với những chiêu thức vô cùng bắt mắt với nhiều hình thù khác nhau. Chẳng hạn với kỹ năng diện rộng sẽ bao gồm hình một cành hoa tỏa ra khiến tiếp giáp thương toàn bộ kẻ địch bao bọc. Các đòn thế cũng thiên về sự linch hoạt vào chiến đấu, hứa hẹn sẽ là một lớp nhân vật thụ vị của trò chơi.

Trong mỗi một tài khoản người chơi đẹp phét tạo tối đa 4 nhân vật, trong đó chỉ gồm 3 môn phái. Rất bao gồm thể ở những bản cập nhật tiếp theo họ sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của thêm một môn phái nữa. Bên cạnh đó nếu như người chơi muốn chơi cả 3 nhân vật đồng thời, hãy thử chơi Phong Lăng Thiên Hạ trên ulmrave.com cùng sử dụng tính năng Multi-Instance Manager để quản lý và sử dụng nhiều protệp tin đồng thời, miễn sao máy vi tính của bạn đủ sức chạy.

*

Người chơi có thể tọa nhiều nhân vật trong cùng tài khoản

Trong Phong Lăng Thiên Hạ không tồn tại hệ thống PET nhưng bù lại người chơi có thể thu phục được nhiều hảo hữu vào tính năng Hiệp Lữ. Hiệp Lữ là những NPC bên trên giang hồ tất cả thể góp sức cho

*

Hệ thống Hiệp Lữ đa dạng và phong phú

Không chỉ biết chiến đấu một cách thông thường, sức mạnh của hiệp lữ còn tồn tại thể sử dụng cả các kỹ năng riêng rẽ biệt. Điều kỳ lạ là các kỹ năng ấy vì bao gồm người chơi kích hoạt chứ ko phải hiệp lữ tác động vào.

*

Các Hiệp Lữ đều có những kỹ năng riêng biệt

Ngoài hệ thống nhân vật, hiệp lữ xuất xắc các kỹ năng, người chơi còn có thêm kỹ năng tối thượng giúp biến thành những võ thần, tiêu diệt kẻ thù với mức sát thương hết sức lớn. Võ Thần bao gồm thời gian sử dụng ngắn, thời gian hồi lâu nhưng mỗi lần kích hoạt sẽ góp người chơi giải quyết được rất nhiều vấn đề.

*

Hệ thống biến thân Võ Thần ấn tượng

Với số lượng nhân vật gồm giới hạn, không nhiều tùy chỉnh nhưng bù lại hệ thống thời trang vào game lại rất đa dạng. Hơn nữa đó cũng không phải thứ duy nhất để đánh giá bán một tựa game, hãy chơi Phong Lăng Thiên Hạ bên trên ulmrave.com để cảm nhận được những điều tuyệt vời đó.

Bài viết liên quan