Cách chơi last day on earth

Last Day on Earth: Survival là game MMORPG sinc tồn phổ biến dành cho Android cùng iOS. Một loạt các bản sao cũng tất cả sẵn trong Cửa mặt hàng Google Play, nhưng đó là bản sao tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi thử thách bạn sống sót vào một thế giới nguy hiểm (đầy rẫy kẻ thù / thây ma và những người chơi khác).

Bạn đang đọc: Cách chơi last day on earth

Họ có thể giết bạn, phá hủy căn cứ của bạn, ăn cắp tài nguyên của bạn với làm cho hại bạn. Mục tiêu của bạn là sống sót và bảo vệ bản thân và các nguồn tài nguyên khỏi kẻ thù. Trong bài đăng này, Cửa Hàng chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ về trò chơi mà lại bạn cần biết:


Nội dung chính


Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót và giữ đến cơ thể của nhân vật trong tình trạng tốt bằng giải pháp duy trì tình trạng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips dưới đây để biết phương pháp lấy nước, thức ăn dễ dàng vào game Last Day On Earth.

Hình như, sự sống còn là một thách thức khác; không một ai sẽ giúp bạn vào thế giới nguy hiểm ngoại trừ nhỏ chó người bạn thực sự của bạn. Thây ma với những người chơi không giống gồm thể ké thăm nơi trú ẩn của bạn, họ gồm thể giết nhân vật của bạn và cướp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng gồm thể lép thăm nơi trú ẩn của bọn chúng và cướp tài ngulặng. Thách thức là bảo vệ tài nguyên ổn và tồn tại.

Nếu bạn chết, sau đó bạn sẽ mất tất cả những vật phẩm tồn kho. Tuy nhiên, nếu bạn chết ở một số khu vực vực nhất định (căn cứ / đơn vị / nơi trú ẩn, boongke, sự kiện), thì bạn tất cả thể phục hồi những vật phẩm trong kho bằng giải pháp search xác chết. Nhưng nếu bạn chết ở những vùng như vùng kim cương, vùng đỏ, vùng xanh thì bạn không thể phục hồi hoặc tra cứu thấy xác chết.

Vì vậy, đây là điều cơ bản Hướng dẫn Last Day On Earthđến những người chơi lần đầu tiên chơi nó. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu thêm trong hướng dẫn cuối cùng về Ngày cuối thuộc bên trên Trái đất của Shop chúng tôi bao gồm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó với hơn thế nữa.

Bạn bao gồm thể đưa chó đến những địa điểm khác với chúng sẽ góp bạn bằng nhiều phương pháp như khiến tiếp giáp thương mang đến lũ thây ma. Bạn sẽ ko nhận được một bé chó trực tiếp. Tìm nhỏ chó bé trước và thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận được nhì crúc chó nhỏ đầu tiên bằng bí quyết tìm hiểu các địa điểm.

Một Lúc bạn tất cả chó bé, bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách đến ăn. Đối với nhiệm vụ này, bạn cần phải xây dựng cũi cho chó. Chuồng chó được sử dụng để nuôi cùng phối giống chó.

Hướng dẫn giải pháp chăn nuôi

Đọc hướng dẫn chăn nuôi dưới đây. Bạn cũng bao gồm thể sở hữu chó từ các đại lý (xây dựng đài vạc thanh CB có thể chấp nhận được bạn liên hệ với các đại lý, người đánh bắt).

Sau Lúc xây dựng chuồng chó, bạn sẽ tất cả thể cho cái đó ăn; thịt sống, thức ăn khô với nhiều món không giống như món ăn cho chó. Nuôi chó bé sẽ lớn lên với chúng sẽ trở thành chó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Chiến Tranh Việt Nam Full Crack, Hướng Dẫn Chơi Game Chiến Tranh Việt Nam Online

Ở tuổi trưởng thành, bé chó của bạn sẽ hiển thị cấp bậc (I, II, III, IV). Sự phát triển sẽ tạo ra các đặc điểm kỹ năng tùy thuộc vào cấp bậc của họ. Một vào những phương pháp tốt nhất để bao gồm được những chụ chó có thứ hạng cao hơn vào trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là những buff có thêm phần thưởng như tăng cơ hội nhận được vật phẩm quý hiếm, động vật quý hiếm, v.v.

Có một đặc điểm rất hiếm được gọi là bạn thật sự (Hạng IV). Những bé chó tất cả đặc điểm này còn có thể vào cửa doggy trong bunker alfa, gồm thể được trang bị. Tuy nhiên, chỉ bao gồm 5-10% cơ hội tất cả được đặc điểm người bạn thực sự này.

Bạn gồm thể nuôi nhị con chó (cùng cấp bậc, đực cùng cái) trong thùng chó với một bé chó con mới sẽ được sản xuất. Nó bao gồm thể có cùng thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn sẽ mất cả hai con chó (đực, cái) và nhận được một nhỏ chó bé tất cả thứ hạng cao hơn hoặc bằng. Sẽ có một tùy chọn được đặt thương hiệu là “đặc điểm kế thừa” để truyền những đặc điểm cụ thể của bố mẹ đến nhỏ chó con.

Điểm gớm nghiệm khám phá

*
*

Chế tạo – Cần có điểm chế tạo để chế tạo hoặc chế tạo vật phẩm. Bạn kiếm được chúng bằng phương pháp lên cấp.

Thăng cấp – Chơi trò chơi; thu thập tài nguim, tiêu diệt kẻ thù để lên cấp.

Tòa nhà -> Ở bên phải màn hình của trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng chiếc búa. Chọn sàn, cửa ra vào hoặc tường. Đi đến tab đồ nội thất để xây dựng các mặt hàng; hộp nhỏ, rương, v.v. Chạm vào tường hoặc sàn hoặc cửa để nâng cấp.

Khoảng ko quảng cáo -> Bạn ko thể giữ số lượng mặt mặt hàng không giới hạn tại một thời điểm vì các vị trí vào kho của bạn bị giới hạn. Xây dựng với trang bị một cha lô để tăng số lượng khe. Trước khi bạn đến một quần thể vực, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm đủ không gian trong hành trang mang đến chiến lợi phẩm. Sử dụng chiếc xe cộ tải bị hỏng có tác dụng hàng tồn kho.


Chuyên mục: Hướng Dẫn