Cách chơi lee sin lmht

*
Lee Sin vốn là tướng tá rất được yêu thích ở đoạn tướng mạo đi rừng, tuy nhiên với sức khỏe thuộc cỗ kỹ năng cơ cồn của chính bản thân mình, Lee Sin hoàn toàn hoàn toàn có thể đứng vững nghỉ ngơi mặt đường bên trên. Trong bài viết này, tác giả đã gợi ý các anh hùng có tác dụng gắng như thế nào để có thể lan sáng ở phần này.

Bạn đang đọc: Cách chơi lee sin lmht

*
Thông tin cơ bảnSinh lực: 428 (+85)Hồi phục sinh lực: 6.25 (+0.7)Nội năng: 200Hồi phục nội năng trên 5 giây: 50Tốc độ di chuyển: 350Sát thương thơm đồ vật lí: 55.8 (+3.2)Tốc độ tấn công: 0.651 (+3%)Giáp: 16 (+3.7)Kháng phép: 30 (+1.25)Giới thiệu kĩ năng

Kĩ năng bị động

*

Loạn Đả

Sau lúc Lee Sin thực hiện tài năng, nhị đòn tiến công cơ bạn dạng kế tiếp trong vòng 3 giây của hắn sẽ tiến hành tăng 40% Tốc độ đánh cùng hồi lại 15 Nội năng mỗi cú tấn công.

Dù lượng nội năng của Lee Sin so với thử dùng của các kĩ năng là tương đối nhiều, dẫu vậy bài toán Lee Sin có thể thực hiện nhiều năng lực vào thời hạn ngắn làm cho 200 nội năng là không được sử dụng. Nhờ gồm kĩ năng tiêu cực, Lee Sin vừa rất có thể gia tăng kĩ năng hồi sinh nội năng nhằm thực hiện cho những kĩ năng tiếp nối, vừa có thể tăng thêm lượng giáp tmùi hương của bản thân mình.

Trong các trộn giao chiến lớn, cần thiết phải hối hả tạo ra được lượng liền kề thương lớn số 1, tín đồ nghịch thường xuyên vẫn không tồn tại đầy đủ thời gian nhằm đánh đầy đủ nhì lần, vì vậy lượng nội năng sẽ bị tụt giảm nhanh lẹ. Để chữa trị cháy cho trường thích hợp này, người nghịch hãy cố gắng đánh tối thiểu một kém thân các lần áp dụng kỹ năng. Bằng biện pháp này, những các bạn sẽ gồm toàn diện lượng nội năng nhằm thường xuyên đứng lại trong số cuộc chiến.

Chú ý:

Kể cả khi đòn tiến công của Lee Sin không trúng kẻ địch vì chưng bị địch thủ né (Phản Công của

*
Jax), bị đỡ (Che Chắn của
*
Pantheon), bị phản bội lại (Phản Đòn của
*
Fiora) giỏi trúng phải tinh thần mù (Phi Tiêu Mù của
*
Teemo), Lee Sin vẫn được hồi lại nội năng.

Kĩ năng đầu tiên (Q)

*

Sóng Âm

Lee Sin chưởng trọn ra một luồng sóng nghịch âm nhằm xác định phương châm, gây giáp thương đồ gia dụng lí lên kẻ địch đầu tiên trúng đề nghị. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin hoàn toàn có thể thực hiện Vô Hình ảnh Cước vào 3 giây sau đó.

Nội năng: 50Phạm vi sử dụng: 975Thời gian hồi: 11 / 10 / 9 / 8 / 7 giâySát thương thơm đồ gia dụng lí: 50 / 80 / 110 / 140 / 170 (+0.9 mỗi điểm gần cạnh tmùi hương đồ dùng lí cộng thêm)
*

Vô Ảnh Cước

Lee Sin pđợi tới địch thủ trúng đề xuất Sóng Âm, khiến gần kề tmùi hương đồ dùng lý cộng với 8% lượng ngày tiết mà chúng đã mất.

Nội năng: 30Phạm vi sử dụng: 1100Sát tmùi hương đồ dùng lí: 50 / 80 / 110 / 140 / 170 (+0.9 từng điểm giáp thương đồ vật lí cộng thêm)

Là kỹ năng tạo sát thương bao gồm của Lee Sin. Mục tiêu trúng bắt buộc Sóng Âm cùng một khu vực nhỏ dại bao quanh có khả năng sẽ bị hiện tại hình, Lee Sin có thể liên tục sử dụng Vô Ảnh Cước để bay mang đến địa điểm của kẻ địch. Vô Hình ảnh Cước có thể đi xuyên qua địa hình.

Nếu đối thủ có Lá Chắn Phxay Thuật Lúc trúng Sóng Âm, phương châm sẽ không được khắc ghi, đồng nghĩa cùng với bài toán Lee Sin cần yếu cần sử dụng Vô Ảnh Cước.

Chú ý:

Kể cả khi kẻ thù trúng yêu cầu Sóng Âm vẫn áp dụng Tốc Biến, Vô Ảnh Cước có chức năng đuổi theo mang lại vị trí mới.Vô Hình ảnh Cước khiến thêm sát thương thơm ví như đối phương còn không nhiều huyết. Vì chũm Khi đi rừng, chúng ta có thể áp dụng Trừng Pphân tử lên tai quái trước khi dùng Vô Hình ảnh Cước để tăng lên gần kề thương thơm.

Như vậy tương tự như lúc đối kháng đấu. Bạn rất có thể nhanh khô tay dùng các năng lực khác khiến ngay cạnh thương lên phương châm trước khi áp dụng Vô Ảnh Cước. Sát thương sẽ được tạo thêm khá nhiều so với vấn đề chúng ta áp dụng Vô Hình ảnh Cước sau khi dùng Sóng Âm.

Kĩ năng sản phẩm công nghệ hai (W)

*

Hộ Thể

Lee Sin lướt mang lại một đơn vị liên minh, bảo đảm an toàn cả nhì khỏi cạnh bên thương. Nếu lớp sát bị tan vỡ, một phần hai nội năng tổn thất sẽ được hồi phục. Sau Lúc áp dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định vào 3 giây tiếp đến.

Nội năng: 50Thời gian hồi: 9 giâyPhạm vi sử dụng: 700Lá Chắn: 40 / 80 / 120 / 160 / 200 (+0.8 mỗi điểm sức mạnh phép thuật)
*

Kiên Định

Sự dày công khổ luyện góp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng Hút ít ngày tiết, Hút huyết phnghiền.

Hộ Thể là kỹ năng khiến cho bạn thoải mái lựa chọn địa chỉ để cất cánh đến: anh em, quân nhân liên minh, hoặc Mắt. quý khách hàng rất có thể sử dụng Mắt với theo, Lồng Đèn Wriggle, hoặc Mắt đang gặm sẵn để bay cho. Hộ Thể có thể giúp Lee Sin bay qua địa hình giống như Vô Hình ảnh Cước.

Không chỉ gồm cầm cố, Hộ Thể còn hoàn toàn có thể giúp Lee Sin bay đến các phương châm như Hoàng Kì Demacia của

*
Jarvan IV, các cây con của
*
Zyra, ...

Xem thêm: Cách Chơi Map Huyền Thoại Võ Lâm Defense ) 4, Map Huyền Thoại Võ Lâm (Defense) V4

Chụ ý:

Nếu Lee Sin hiện giờ đang bị trói chân, kỹ năng Hộ Thể sẽ không thể thực hiện, bao gồm cả lên thiết yếu bản thân.Nếu Hộ Thể được nhảy lúc có những nhiều loại lá chắn chỉ chặn liền kề thương phxay như
*
Kiếm Răng Cưa, thì các lá chắn chặn ngay cạnh thương phnghiền sẽ được ưu tiên đỡ đòn trước.Nếu nhiều lá chắn được bật cùng một thời gian, như Mắt Bão của
*
Janmãng cầu, Vòng Hộ Thể của
*
Karma, thì lá chắn được nhảy sớm nhất sẽ được ưu tiên đỡ đòn trước.

Ngoài ra, Hộ Thể để giúp chúng ta bảo đảm an toàn người quen biết trong những tình huống nguy khốn. Trong nhiều ngôi trường hòa hợp, kích hoạt Hộ Thể lên chính phiên bản thân mình cũng rất có thể giúp Lee Sin đỡ được một đòn đánh với thoát nàn.

Kiên Định giúp đỡ bạn tăng thêm hút huyết và hút ít huyết phnghiền, tăng kỹ năng trụ lại Lúc solo đấu cùng với đối thủ. Chưa nhắc rằng khi chúng ta còn ít ngày tiết và đang thành công tiêu diệt kẻ thù, hoặc bắt bọn chúng bắt buộc về đơn vị, chúng ta cũng có thể dùng Kiên Định để hồi lại một lượng ngày tiết không nhỏ.

Kĩ năng sản phẩm tía (E)

*

Địa Chấn

Lee Sin dậm táo tợn xuống mặt khu đất tạo ra sóng âm gây gần kề thương thơm phnghiền và phát hiện tại tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng buộc phải đối thủ, Lee Sin rất có thể sử dụng Dư Chấn trong 3 giây kế.

Nội năng: 50Thời gian hồi: 10 giâyPhạm vi sử dụng: 350Sát thương thơm phép: 60 / 95 / 130 / 165 / 200 (+1.0 mỗi điểm ngay cạnh thương thứ lí cộng thêm)
*

Dư Chấn

Lee Sin có tác dụng kia liệt kẻ thù bao phủ đã trở nên trúng đề nghị Địa Chấn, bớt vận tốc di chuyển với tốc độ tiến công của bọn chúng vào 4 giây. Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sẽ dần dần được phục sinh lại theo thời gian.

Năng lượng: 30Phạm vi sử dụng: 500Làm chậm: 30 / 37.5 / 45 / 52.5 / 60 %

Là tài năng tạo cạnh bên tmùi hương lan khá xuất sắc ngay lập tức tự giai đoạn đầu cuộc đấu, rất có thể làm cho giảm tốc vận tốc đánh và tốc độ dịch chuyển của kẻ địch. Chưa nói tới kỹ năng phạt hiện nay tướng tá tàng hình với làm đủng đỉnh, khả năng này giúp Lee Sin trngơi nghỉ đề nghị khá dạn dĩ trong những pha điều đình chiêu thức.

Để rất có thể thuận lợi thực hiện tài năng, tín đồ đùa bắt buộc cần sử dụng Dư Chấn trước khi tung ra Sóng Âm, vị bây giờ kẻ địch đã bị làm đủng đỉnh đi tương đối nhiều.

Chú ý:

Nếu kẻ thù đang sẵn có Lá chắn ngăn phép thuật, Địa Chấn sẽ ảnh hưởng chặn. Do đó, phương châm không bị khắc ghi vì Địa Chấn, khiến cho Lee Sin quan trọng tiếp tục tung ra Dư Chấn.Địa Chấn chỉ rất có thể làm hiện nay hình các tướng tá sẽ tàng hình, cho nên vì thế quan trọng vạc hiển thị các đối tượng người dùng tàng hình như Mắt, Bẫy Độc Noxus của Teemo, Hộp Hề Ma Quái của Shaco.Tất cả địch thủ trúng đề nghị Địa Chấn sẽ ảnh hưởng hiện tại hình, tất cả Lúc đi vào bụi rậm.

Kĩ năng cuối (R)

*

Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước cực dũng mạnh làm cho phương châm văng ra phía đằng sau, khiến cạnh bên tmùi hương đồ gia dụng lý lên phương châm và phần lớn đối thủ va đụng yêu cầu. Những đối thủ cơ mà bị mục tiêu va đề nghị sẽ ảnh hưởng văng lên không trung vào thời gian nlắp. Chiêu thức này được truyền dạy dỗ vị Jesse Perring, tuy nhiên Lee Sin không đá văng bạn nghịch thoát khỏi phiên bản trang bị.

Nội năng: 0Phạm vi sử dụng: 375Thời gian hồi: 90 / 75 / 60 giâySát thương thứ lí: 200 / 400 / 600 (+2.0 từng điểm gần kề thương thơm đồ lí cùng thêm)

Kĩ năng này có lượng gần kề thương thơm đồ lí không nhỏ, giúp Lee Sin nhanh lẹ phá hủy mục tiêu. Sử dụng Nộ Long Cước ở phần thuận tiện có thể khiến cho địch thủ cất cánh về phía số đông của chính mình, dễ ợt rộng trong Việc triệu tập hỏa lực với hối hả tàn phá, hoặc cùng lúc trúng các kim chỉ nam khiến cho chúng bị hất tung lên ko.

Kẻ địch bị đá trúng sẽ ảnh hưởng loại bỏ hóa cùng văng đi vào thời gian 1 giây. Những kim chỉ nam bị văng trúng vẫn Chịu một lượng cạnh bên thương đồ lí tựa như, cùng bị hất tung vào thời hạn 1 giây.

Crúc ý:

Nếu kim chỉ nam bao gồm bị hủy hoại tức thì lập tức khi trúng buộc phải Nộ Long Cước, chúng ta sẽ không bị văng đi. Do đó, đang không tồn tại phương châm như thế nào phía đằng sau bị văng trúng.Nộ Long Cước hoàn toàn có thể ngắt các tài năng đang trong thời gian tụ tập.Đối tượng chủ yếu của Nộ Long Cước có thể bị đá văng qua địa hình.

Điểm mạnh

Kĩ năng có thể sử dụng được liên tụcSát thương thơm caoCơ độngRất mạnh mẽ ngơi nghỉ quy trình đầu trận đấu

Điểm yếu

Nếu thực hiện tài năng bừa kho bãi sẽ tương đối hối hả không còn nội năngPrúc trực thuộc những vào kỹ năng đầu tiên để hoàn toàn có thể gây giáp tmùi hương lớnSát thương thơm gây nên bị giảm các vào tiến trình cuối trận đấuBảng xẻ trợ

Cách 1: 9 / 21 / 0

*

Cách 2: 19 / 11 / 0

*
Ngọc bửa trợ

*

Ngọc Xanh: Kháng phép, Kháng phnghiền theo cấpNgọc Vàng: GiápNgọc Đỏ: 8 x Sát tmùi hương đồ vật lí, 1 x Tỉ lệ chí mạngNgọc Tím: Sát tmùi hương đồ vật líCách nâng kĩ năng

Cách 1: Tăng về tối đa kỹ năng Q rồi mang đến E, khả năng W chỉ rước 1 điều và tăng về tối đa cuối cùng. Tăng năng lực khiến liền kề thương với rỉa máu từ xa.

*

Cách 2: Với đa số tướng mạo thừa cực nhọc nhằn, hoặc tướng đi rừng đối phương tiếp tục xuất phát trên của người sử dụng và bạn có nhu cầu đùa theo cách bình yên, tăng tối nhiều năng lực W và E.


Chuyên mục: Hướng Dẫn