Cách chơi left 4 dead 2 1 mình

Share:

Hướng dẫn cách sinh sản phòng Left 4 Dead 2 nhanh chóng dễ dàng cho đồng đội yêu mê thích tựa game ma này. Chế tạo ra đội đội chơi tầm thường cùng vượt qua những phiên bản đồ hết sức khó. Kề vai sát cánh tiêu khử Zombie tìm kiếm lối thoát hiểm trong mạt thế.

Bạn đang đọc: Cách chơi left 4 dead 2 1 mình

Cách sinh sản phòng Left 4 Dead 2

Đối với chính sách chơi trực tuyến đường và chơi offline thì bí quyết tạo phòng kha khá giống nhau. Bạn bè chỉ buộc phải theo dõi hướng dẫn dưới đây là có thể thao tác 1-1 giản. Làm cho lần lượt từng bước một để tránh gặp phải các vấn đề ko đáng tất cả nhé.


Bước 1: Mở Left 4 Dead 2

Nếu đồng đội nào chưa kịp cài hoặc lỡ tay xóa đi rồi rất có thể tiến hành cài và setup Left 4 Dead 2 về máy. Sau khi setup xong sẽ sở hữu một hình tượng game hiện ra ngoài màn hình Desktop. Bằng hữu click vào biểu tượng game để bước đầu mở trò chơi lên.

Chi tiết liên kết tải và tải đặt bằng hữu xem tại: Tải game left 4 dead 2 Full đến PC

Bước 2: Chọn chính sách chơi

Tựa trò chơi Left 4 Dead 2 có 5 chế độ chơi cơ bạn dạng gồm: Campaign, Venus, Scavenge, Survival, Realism. Bạn bè lựa lựa chọn lấy một cơ chế mà mình yêu thích. Để thiết đặt chế độ chơi bằng hữu thao tác theo hình dưới đây:

Giao diện màn hình chính chọn “Play with friends

*
Chọn chơi cùng với bạn bè

Trong giao diện kế tiếp đồng đội chọn chính sách chơi cơ mà mình muốn. Nhớ kỹ là 5 chế độ chơi này hoàn toàn khác nhau nhé. Ví như là fan mới anh em nên lựa chọn chế độ: Lobby, campaign hay Versus.

*
Select Lobby Chiến dịch cơ chế

Sau khi chọn chiến dịch xong, đồng đội lựa chọn bạn dạng đồ mà bạn muốn chơi. Tựa trò chơi Left 4 Dead 2 có khoảng 12 map khác nhau, đối với các bản MOD sẽ có không ít map hơn cho bằng hữu lựa chọn.

*
Chọn phiên bản đồ bạn có nhu cầu chơi

Anh em có thể thêm maps vào ngoài những bản đồ gồm sẵn mang định của game. Tha hồ nước cho bằng hữu phá hòn đảo tựa game đáng sợ này.

Chú ý: nếu bị lỗi anh em xem lại quá trình hoặc phần game xem thiết đặt đã chuẩn chưa nhé.

Bước 3: download đặt Permissions

Cài để này chủ yếu là cấu hình thiết lập đối tượng nghịch cùng. Đây là trò chơi đồng đội bắt buộc 4 người 1 nhóm nhằm khám phá, nếu như bạn tự tin cũng hoàn toàn có thể chơi một mình kết phù hợp với máy nữa. Thông thường thì anh em sẽ lập team chơi tầm thường vui hơn vô cùng nhiều.

Ở mục Permissions có thiết lập cấu hình này. Thực hiện các thao tác như hình dưới đây:

*
Select mode in Permissions khổng lồ create Room Left 4 Dead 2

Friend – Only Game: Với tùy chỉnh này cho phép anh em vào phòng chơi chung

Public: toàn bộ mọi người chơi đều rất có thể tham gia vào phòng. Chế độ công khai này phù hợp cho tạo thành phòng Room Left 4 Dead 2 có khoảng 8 bạn chơi.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Tứ Trụ Tử Bình, Phương Pháp Tối Ưu Hóa Vận Mệnh Cá Nhân

Bước 4: Tùy chỉnh setup trong Lobby

Để trả tất quá trình tạo chống Left 4 Dead 2 bằng hữu tiến hành thiết đặt trong mục “Create Lobby”. Trên mục này sẽ có khá nhiều điều bằng hữu cần chú ý như sau:

*
Giao diện của Campain Lobby. Edit trò chơi Setting: cho phép bằng hữu quay lại cài đặt chiến dịch trong hình ảnh đầu tiên. Switch khổng lồ Realism: đồng đội có thể chuyển chế độ chiến dịch sang chính sách Realism. Sever Type: Đây là mẫu mã chơi giống như chơi với đồ vật hoặc nghịch cùng bằng hữu tùy chỉnh tại đây Offical Dedicated: chiếc này chính là Server gốc ở trong phòng phát hành valve. đồng đội có thể vào server bất kỳ nào để đùa một cách thốt nhiên mà không được lựa chọn. Best Available Dedicated: cơ chế này đang giúp được cho phép lưu vps của fan chơi ngay cả khi chúng ta thoát game vẫn được giữ gìn trạng thái. Local Server: Đây là server chất nhận được nhiều bạn bè chơi tầm thường với nhau, tối đa bao gồm 8 người. Yêu cầy về mặt đường truyền mạng của các loại này tương đối cao. Nếu bạn tạo chống này thoát (chủ phòng) thì tất cả đồng đội chơi chung đều bị out ra ngoài.
*
Máy chủ mà đồng đội game thủ hay nghịch

Trong tựa game Left 4 Dead 2 ngoài câu hỏi sử dụng sever Việt ra còn nhiều máy chủ khác bằng hữu có thể tìm hiểu và chơi phổ biến cùng những game thủ trên toàn rứa giới. Hãy cho họ thấy khả năng gánh đội của doanh nghiệp thượng thừa đến rứa nào.

5 cơ chế chơi thông dụng trong Left 4 Dead 2

Hiện trên game bao gồm 5 chế độ chơi cơ bạn dạng cho đồng đội lựa chọn gồm: Campaign, Survival, Realism, Venus, Scavenge

Trong đó chính sách chơi:

Campaign, Survival, Realism: Là chính sách chơi chớp nhoáng cho phép bạn bè thực hiện những chiến dịch ngắn. Phá đảo 1 hoặc một vài map. Venus cùng Scavenge: Là cơ chế trường kỳ yêu thương cầu bạn bè vượt qua không ít màn không giống nhau. Cần phải có thời gian nhằm phá đảo những bản đồ trong chính sách này.

Thông thường bạn bè sẽ lựa chọn chính sách Venus cùng Scavenge những hơn. Chính vì 2 chế độ này có tương đối nhiều Zombie bự và mạnh, số lượng đông với yêu cầu khả năng cao. Thử dùng nhiều cảm xúc thú vị rộng khi tìm trang bị hay băng bó hỗ trợ, cứu giúp thương cho bè lũ khi bị Zombie cào. Với những tình nhân thích cảm giác mạnh thì chắc chắn rằng không thể bỏ lỡ chế độ đùa này.

*
Có nhiều chính sách cho đồng đội lựa lựa chọn

Trong Survival, Realism cũng tương đối lôi kéo đối với anh em mới vào. Độ khó không thật cao trong lúc Zombie kha khá yếu, mang lại phép anh em tập có tác dụng quen cùng với lối chơi và các vũ khí trong game.

Theo đánh giá chung thì những cơ chế chơi này đã được NPH cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp với vớ cả bằng hữu game thủ tham gia. Các bước của đồng đội là tạo phòng với lựa chọn chế độ chơi hợp lí cho bản thân mình mà lại thôi!

Cách nghịch Left 4 Dead 2 tân thủ


Sau khi bạn bè hoàn thành công việc cài để và tạo phòng chơi, tiếp đến sẽ bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn trong quả đât đầy rẫy Zombie.

Để chấm dứt nốt thì bạn bè thao tác như sau:

Bước 1: Ở đồ họa menu trò chơi. Bạn hãy chọn 1 trong 5 chính sách chơi nhưng mà mình yêu thương thích.

Bước 2: Play campaign xuất hiện nay thì nhấm vào hình mũi tên trỏ xuống rồi chọn Play online.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta hãy nhấp vào chọn phiên bản đồ cùng trải nghiệm trò chơi thôi nào.

Một số map Left 4 Dead 2 thịnh hành

Hiện trên trong Left 4 Dead 2 có một trong những map được anh em đánh giá bán cao và lựa chọn các hơn. Các người có thể tham khảo và nghịch thử coi sao nhé!

*
Bản đồ họa trong tựa game này rất trung thực Map 7 Hours Late: maps này tái hiện form cảnh sau khoản thời gian bị Zombie tấn công. Map Night Terror: Ở maps này người chơi cần triển khai các nhiệm vụ tại một vùng rừng núi nơi bao gồm chiếc cabin túng thiếu ẩn. Map Coal’d Blood: quanh vùng mỏ than bị bỏ hoang từ lâu. Map Dame ít: game thủ chuyển động ở khoanh vùng đập nước.

Trên đây là toàn cục hướng dẫn cách tạo chống Left 4 Dead 2 vô cùng đơn giản. đồng đội hãy ban đầu và rủ bằng hữu của bản thân vào chiến tức thì thôi.

Bài viết liên quan