Cách chơi legion commander trong dota 2

Legion Commander là một trong những vị nữ tướng tá có khả năng snow-ball tương đối giỏi khi có thể "úp sọt" ngay lập tức mau lẹ những nhân vật ít ngày tiết nhằm giành lợi thế trong combat. Hãy thuộc khám phá lối chơi anh hùng này qua bài bác chỉ dẫn Guide DOTA 2.

Bạn đang đọc: Cách chơi legion commander trong dota 2


Legion Commander là 1 trong vị tướng tương đối rất được quan tâm trong các game đấu... public DOTA 2 nhờ vào khả năng snow-ball, đi lane giỏi cùng rất có thể vào farm rừng. Hãy thuộc tò mò cách chơi của vị tướng mạo này thông qua bài xích lý giải Guide DOTA 2 sau đây.1, tin tức chỉ số

Strength: 26 (+2.6/level)Agility: 18 (+1.7/level)Intelligence: đôi mươi (+2.2/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 644/2202Mana: 260/1196Sát thương: 57-61 / 139-143Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 2.52/11.03Tốc độ di chuyển: 320Đánh giá: Lượng chỉ số cộng thêm của Legion Commander trên từng màn chơi tương đối phệ, lượng tiết những, gần kề tmùi hương tay Khủng với ổn định cùng lượng mana không phải là ít làm cho Legion Commander hoàn toàn có thể đi được địa chỉ Off-lane.

2, tin tức kĩ năng


*


*


*


*

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng


Bạn phải tăng buổi tối nhiều kĩ năng Overwhelming Odds trước để về tối nhiều hóa lượng gần kề thương gây ra. Sau kia tăng vào Press the Attaông chồng để đưa tốc độ đánh Lúc sử dụng Ultimate Duel. Cuối thuộc, Lúc liền kề tmùi hương đã khá lớn cùng năng lực tank được gia tăng thì bạn có thể tăng vào Moment of Courage.

4, Hướng dẫn thiết lập item


Sau kia hãy hướng lên cho doanh nghiệp Power nguồn Tread để có thêm tốc tiến công cũng tương tự thêm Strength để tăng năng lực kháng Chịu đựng. Sau kia cố gắng lên được Blink Dagger để đi gank lẻ cùng team với tìm thêm gần cạnh thương nhờ vào Ultimate Duel.


Quý Khách rất có thể lên cho chính mình những thắng lợi mang đến tài năng tank để trụ vững vàng khi sử dụng Ultimate nlỗi Assault Cuirass, Santanic, Heart of Tarrasque, Mjollnir cùng Abyssal Blade.

Xem thêm: Ra Mắt Phiên Bản Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Miễn Phí Kbhxh, Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội

5, Một số chú ý khi tập luyện Legion Commander

- Thời gian đầu game, chúng ta nên cố gắng dính lane để farm và tránh hổ báo giao đấu. Hãy dùng Overwhelming Odds làm sao để cho vừa có thể farm creep lại vừa khiến sát thương thơm lên đối thủ.


- lúc vẫn gồm màn chơi 6 với một vài thành quả nhất thiết, bạn hãy kết hợp đi farm Lúc Ultimate đã vào thời gian hồi, trường hợp đang sẵn có ultimate thì bạn có thể vậy theo Town Portal Scroll nhằm có mặt lúc team buộc phải.

- Lưu ý nhắm vào các mục tiêu không nhiều tiết để cần sử dụng Duel với chắc hẳn rằng ăn được damage.


- Bạn có thể vào farm vào rừng với kĩ năng Moment of Courage cùng nhịn nhường lane cho các vây cánh không giống farm.

- Ở quá trình thân game, bạn nên lên trang bị tank cho doanh nghiệp cầm cố về đô damage để trụ lại được Khi đang Duel vào combat.


*

Ban biên tập ulmrave.com:

ulmrave.comChịu trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Thành Phố Hà Nội.


Chuyên mục: Hướng Dẫn