Cách chơi leona top

Leomãng cầu mùa 11: Cách lên đồ gia dụng cùng bảng ngọc Leomãng cầu Dư Chấn. Cách chơi và full bộ của Leona Bình Minh Rực Rỡ một tướng tá cài đặt sản phẩm tấn CC trên ulmrave.com.

Bạn đang đọc: Cách chơi leona top


*

*


*

*
       

*
    

    


Bảng ngọc Leomãng cầu Sôc Điện Mid cùng với Win 53.92% với Piông chồng 24.45%

*

*

*

    


Trang bị bao gồm Phần Trăm win tối đa hiện tại nay

*

Kiên định: Loại ngọc hết sức cung cấp góp Leomãng cầu sống lâu trăm tuổi, tăng kĩ năng chống Chịu đựng với kiềm chế.Dư chấn: Sau Khi vẫn bất động đậy một vị tướng tá của địch, thừa nhận thêm phòng Chịu tiếp đến gây ra gần kề thương thơm say mê ứng.Kiên cường: cần sử dụng phép Bổ Trợ để dấn thêm chống hiệu ứng với chống có tác dụng chậm rì rì vào một khoảng thời hạn một mực.Kiểm kiểm tra điều khiển: 10 phút sau vẫn nhận được thêm +8 cạnh bên với +8 chống phxay, nâng tổng liền kề với kháng phxay thêm 5%.Ngọn gió lắp thêm hai: Sau Khi sẽ Chịu liền kề tmùi hương từ tướng mạo của địch sẽ được hồi lại một phần ngày tiết đã hết.

Chạy nkhô giòn, đi xuyên tường, có tác dụng lờ lững kim chỉ nam nghe tất cả ngon ko. Đó chính là Kayn "Tử thần láng tối". Chiêu cuối thì cđọng nên hotline là đéo đỡ được. Cách lên trang bị Kayn

*
gồm gì đặc biệt

Cách lên trang bị Leona

*

Cách đùa Leona

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu:

Khiên mặt trời (Q) thực hiện sinh sống lv1 mặt khác vào tank mang lại jung lúc Cảm Xúc jung hoàn toàn có thể ăn uống red.Sử dụng nội tại của Khiên Cổ Vật, dọn linh mau lẹ đồng thời hồi máu mang lại ad. Hình như bạn cũng biến thành kiếm thêm được một chút xoàn.Nên ẩn nấp để rời bị mất máu tự ad cùng sp từ bỏ đối thủ.Thiên đỉnh kiếm (E) + Khiên mặt ttránh (Q): khi tăng cấp 2 sử dụng bộ combo này để gây liền kề tmùi hương đột ngột cho đối thủ.

Giai đoạn giữa game

Vòng tay Targon: khi bao gồm đồ dùng phđộ ẩm này phải thực hiện để hoàn toàn có thể xong xuôi trọng trách một bí quyết mau lẹ rộng với đem đến lớp tiếp giáp ảo.Nhật thực (W) + Thiên đỉnh kiếm (E) + Khiên phương diện ttránh (Q): bộ combo này đang dồn dame với tạo thêm dame mang lại đối phương.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Asphalt 8 Pc Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Asphalt 8 Cho Người Mới Bắt Đầu

Thiên đỉnh tìm (E) + Khiên mặt ttránh (Q) + Nhật Thực: combo này sẽ giúp các bạn trụ lâu đồng thời làm lá chắn mang lại xạ thủ.Sử dụng Giày Cơ Động nhằm roam hiệu quả rộng. Nếu bao gồm cơ hội hãy cố gắng tận dụng để áp ngay cạnh cùng sử dụng năng lực lên đối phương.Đạt tới lv6 các bạn hãy sử dụng Thái Dương Hạ San (R) để làm choáng ngợp kẻ địch tiếp nối áp dụng bộ combo Thiên Đỉnh Kiếm (E) + Khiên Mặt Ttách (Q) nhằm dồn đối phương với thịt bọn chúng nkhô nóng gọn.

Giai đoạn cuối game

Sử dụng Thái Dương Hạ San (R) nhằm msống giao tranhHãy lao nkhô nóng lên phía đằng trước, khiến kiềm chế lên kẻ thù để đưa lợi thế mang lại team.Tùy vào trường hợp lúc này mà chúng ta có thể chắt lọc tiến công tốt cover.

Vị trí của Leona

Hỗ trợ

Phxay bổ trợ Leona

*

Kiệt sức: sử dụng lúc địch thủ là hầu như địch thủ khó ưa với cạnh tranh nhằn

Tốc biến + Thiêu đốt: thích hợp đến lối chơi không mấy thanh thanh của vị tướng tá này.

Trên đó là một số trong những lưu ý nhằm bạn áp dụng vị tướng mạo Leomãng cầu color 9 này một biện pháp giỏi rộng. Tsay đắm khảo về các vị tướng khác trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trên trang web.

Điểm khỏe mạnh và yếu hèn Leona

Ưu điểm:

Có khả năng kháng chịu đựng caocũng có thể khống chế cứngcũng có thể khiến áp lực béo lên kẻ địchCó khả năng giao tranhChỉ số cơ bạn dạng và các kỹ năng ở tại mức độ cao

Nhược điểm:

Bị một vài ba vị tướng tá xung khắc chếKhả năng bảo đảm xạ thủ ko được tốtKhông gồm khả năng chạy trốnCkhá khá liều lĩnh

Bảng tài năng Leona

*

Khiên khía cạnh trời: khi phân phát đòn tiếp theo bằng khiên mặt ttách đã ra tăng lực tiếp giáp thương lên địch thủ và bọn chúng chúng choáng váng.Ánh sáng khía cạnh trời: áp dụng tài năng này có thể khiến gần kề thương mang lại địch thủ trong vòng 1.5 giây. Các tướng đồng minh lúc khiến ngay cạnh thương thơm lên kẻ địch đôi khi vẫn tiêu thụ thêm Ánh sáng Mặt ttách tạo thêm sát tmùi hương.Thiên đỉnh kiếm: Leona khi phóng ra một lưỡi tìm rất có thể gây liền kề tmùi hương lên toàn bộ kẻ địch trên một đường thẳng. Tướng của địch tại phần sau cùng lúc trúng có khả năng sẽ bị không cử động, Leona pđợi cho tới địa điểm đó với phá hủy.Nhật thực: góp Leona tăng Giáp với Kháng Phnghiền. Lần đầu hiệu ứng ngừng, nếu như bao bọc vị tướng mạo này có kẻ thù thì sẽ gây nên thêm lực sát thương thơm lên bọn chúng. Bên cạnh đó Leomãng cầu cũng trở nên được và tính 3 giây Giáp và kháng phnghiền.Thái Dương Hạ San: góp vị tướng tá này triệu hồi sức khỏe của thái dương. Sức bạo gan này sẽ gây ra sát tmùi hương lên kẻ địch trong một Quanh Vùng một mực. Những kẻ địch vào khoanh vùng này có khả năng sẽ bị choáng và ở sát đó sẽ ảnh hưởng làm cho lừ đừ. Leona thực hiện lưỡi tìm của chính mình khiến thêm lực gần cạnh tmùi hương.

Khắc chế Leona

*

Lúc tướng mạo này kích hoạt Nhật Thực, đồng nghĩa với việc giao tranh sắp tới được msinh hoạt.Nếu chúng ta Cảm Xúc đủ khả năng, hãy trừng phạt vì chưng Leona vẫn áp dụng hụt Thiên Đỉnh Kiếm.Quý Khách rất có thể né được chiêu cuối của Leona một biện pháp dễ dãi vì chưng bọn chúng chỉ rất có thể khiến choáng ở Quanh Vùng trung trọng điểm cơ mà thôi.Bản thân Leona cần yếu từ bỏ kích hoạt nội tại mà chỉ rất có thể cho phép các đàn khiến thêm gần cạnh thương lên rất nhiều đối phương đã bị trúng kỹ năng của Leomãng cầu, chúng ta chỉ cần không lại buộc phải các bè bạn của Leomãng cầu thì năng lực dấn tiếp giáp thương thơm là rất thấp.

 


Chuyên mục: Hướng Dẫn