Cách chơi lich dota 2

Lich được nhận xét là 1 trong Supporter khá to gan vào combat với Ultimate Chain Frost của chính mình. Tuy nhiên, cùng với meta-game bây chừ, Lich sẽ dần trsinh sống yêu cầu không nhiều mở ra rộng trong đấu trường DOTA 2 bài bản. Hãy thuộc ulmrave.com tìm hiểu về lối chơi Lich – Phù tbỏ băng giá

Trong nhân loại DOTA 2, Lich là một supporter khá dạn dĩ với kĩ năng Frost Blast góp Lich harass đối phương ở đầu game cùng Ultimate Chain Frost khiến tương đối nhiều khó tính trong combat. Thêm vào kia, khả năng buff ngay cạnh của Ice Armor về late game cũng rất bổ ích.

Bạn đang đọc: Cách chơi lich dota 2


You might also like


Cổng game bài xích Man club với tương đối nhiều điểm kỳ bí rất cần được được công bố


Xóc đĩa là gì? Quy phép tắc chơi Xóc đĩa bạn nên biết


Trang Điểm Style Hot Girl Hàn Quốc


Đang xem: Cách đùa lich dota 2

*

*

Lich tạo thành một vụ nổ lên trên người một địch thủ, vụ nổ này sẽ gây nên giáp thương nằm ra gần như kẻ địch bao quanh với làm cho lờ đờ chúngTầm sử dụng: 600Tầm ảnh hưởng: 200Thời gian làm cho chậm: 4sSát tmùi hương lên kẻ địch: 50/100/150/200Sát thương thơm lan: 75/100/125Làm chậm rì rì tốc độ di chuyển: 30%Làm chậm rì rì tốc độ đánh: 20%Thời gian hồi: 8sMamãng cầu tiêu tốn: 125/150/170/190

*
*
*

Lich tung ra một trái cầu băng nảy và gây gần cạnh thương thơm thân các kẻ địch, nảy tối đa 10 lần. Mục tiêu trúng Chain Frost thứ nhất sẽ ảnh hưởng mini stun.Tầm sử dụng: 750 (850 ví như có Aghanim”s Scepter)Tầm xa nhằm liên tục nảy: 575Sát tmùi hương các lần nảy: 280/370/460 (370/460/550 nếu bao gồm Aghanim”s Scepter)Giảm tốc độ di chuyển: 30%Giảm tốc độ đánh:20%Thời gian làm chậm: 4sThời gian hồi: 145/115/60sMana tiêu tốn: 200/325/500

2, Hướng tăng kĩ năng

Đối cùng với Lich đi theo phía tư vấn, chúng ta nên tăng về tối đa Frost Blast đầu tiên nhằm khiến ngay cạnh tmùi hương cùng harass tướng địch cực tốt. Kĩ năng phải ưu tiên tiếp theo là Ice Armor còn Sacrifice chỉ cần tăng 1 cho 2 điểm ban sơ và chỉ tăng về tối đa lúc ở cấp độ cao.

Lúc bắt đầu game, bạn có thể chắt lọc nhì phía tăng điểm trước tiên. Nếu bạn đi Trip-lane và team ý định ăn uống First-Blood nhanh chóng thì cần tăng điểm vào Frost Blast trước để lấy gần cạnh thương thơm cùng kĩ năng có tác dụng chậm chạp. Nếu đầu game, team các bạn định đùa theo phía “hòa bình” với an ninh thì level 1 Lich phải tăng điểm vào Sacrifice, đứng ở trong nhà ngóng creep ra cùng giết thịt luôn 1 creep bên ta khiến level team địch nhận vào bị sụt sút.

3, Hướng thiết lập đồ

Ban đầu, vì là 1 trong những support thuần nên nhiệm vụ mua “gà” (Courier) cùng Ward, Sentry chắc chắn là là dành riêng cho mình.

Đối với cùng một supporter có thể hấp thụ mana liên tiếp dựa vào Sacrifice đề xuất Tranquil Boots sẽ là 1 trong những sự lựa chọn phù hợp lúc bao gồm vận tốc di chuyển phệ để roam gank thuộc vận tốc ngày tiết hồi Khủng. Nếu vào team chưa có ai lên Mekansm thì chúng ta nên lên vật phẩm này. Còn nếu như sẽ có người không giống lên thì bạn cũng có thể cài đặt Urn of Shadows hoặc rush trực tiếp lên Aghanim”s Scepter.

4, Một vài chú ý lúc tập luyện Lich

– Bạn phải tính thời hạn hồi để sử dụng khả năng Sacrifice liên tiếp do năng lực này cho Lich tương đối nhiều tay nghề. Tuy nhiên, lượng kinh nghiệm này được share cho những nhân vật đứng bao quanh, vì thế chúng ta nên lùi lại và “ăn” creep lúc chúng chưa gặp creep bên địch.

Xem thêm: Cách Chơi Cafeland Tren Facebook, Tải Game Cafeland

– Liên tục buff giáp mang đến tập thể, kĩ năng Ice Armor của Lich ko không giống nào cho team các bạn aura của một loại Assault Cuirass “lai” Shiva”s Guard miễn giá tiền.

– Lich cũng là một nhân vật đi mid solo tương đối tốt, vì vậy giả dụ nghịch sinh sống public cùng team chúng ta không có ai đi mid, bạn cũng có thể dìm vị trí này và lên core tác phẩm mau chóng nhằm đảo lane với gank.

– Lúc đi solo, chúng ta cũng có thể ngóng creep bên đó sát không còn tiết, nếu anh hùng địch định lên last-hit thì áp dụng Frost Blast vào nhân vật địch, nhằm sát tmùi hương lan trúng vào creep last hit còn anh hùng địch vẫn nạp năng lượng gần kề thương thơm với bị có tác dụng đủng đỉnh. Sau đó bồi thêm 1-2 vạc tiến công tay nhằm cấu thêm huyết đối phương.

– Chỉ phải pichồng Lich đi tư vấn trường hợp team bạn không tồn tại ý định push nhanh chóng lúc đầu game vày kỹ năng giết thịt creep hồi mana của Lich khiến vận tốc push lane của team bị trì trệ dần. Còn ngược lại, nếu Lich không áp dụng kĩ năng này thì chắc chắn cấp độ của các bạn sẽ tốt cũng giống như thiếu mana nặng.

*

Ban biên tập ulmrave.com:

ulmrave.comchịu trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, TP.. hà Nội.


Chuyên mục: Hướng Dẫn