CÁCH CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI KHÔNG LAG

Share:

Nhiều game thủ vẫn còn trăn trở không biết làm sao để giảm lag lol trong quá trình trải nghiệm chơi trò giải trí. Bởi mỗi lần chinch chiến cùng đồng đội vào những phút giây quan tiền trọng lại luôn xuất hiện tình trạng này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây ulmrave.com Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn cách bớt lag lol solo giản và hiệu quả cho các khách hàng.

Bạn đang đọc: Cách chơi liên minh huyền thoại không lag

Cách khắc phục lỗi system error lolSửa lỗi ko vào được liên minh lịch sử một thời qua garena

Cách sút lag lol hiệu quả

Bởi lẽ để bớt lag lol hiệu quả, các chúng ta không chỉ có tinh chỉnh và điều khiển bên trên tựa game ngoài ra bao gồm cả hệ điều hành Windows. Với giải đáp dưới đây của hệ thống ulmrave.com Đà Nẵng, các bạn có thể vận dụng một số cách sau đây.

• Với game Liên Minch Huyền Thoại

Trên thực tiễn việc hạ thông số kỹ thuật setting trong game Lol không hồ hết giúp các các bạn giải trí chơi trò giải trí xuất sắc hơn cơ mà nó còn bớt tình trạng giật lag Liên Minc Huyền Thoại, lol. Bởi bởi đơn giản những dữ liệu này Khi thi triển skill cũng rất được gửi về trường đoản cú khối hệ thống máy vi tính của các các bạn lên máy crúc. Do kia giảm sút những cảm giác và thông số sẽ giúp đỡ ích không hề ít.

Thiết lập cấu hình trong file Config

Việc setting thông số kỹ thuật vào fiel Config Lol sẽ giúp các các bạn sa thải giảm được những cảm giác mà vào tựa game không chất nhận được điều khiển và tinh chỉnh. Đây là biện pháp giảm lag lol và tăng fps lol đơn giản và dễ dàng và hiệu quả.

Bước 1: Trcầu tiên hãy vào thỏng mục như theo đường truyền D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLViệt Nam > trò chơi > Config.

Xem thêm: Cách Chơi Guitar Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1), Nốt Đánh Đàn Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

*
Games > lol > GameData > Apps > LoLtoàn nước > trò chơi > Config" title="Vào thư mục nlỗi theo băng thông D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLViệt Nam > Game > Config" />

Lưu ý: ulmrave.com Đà Nẵng để game Lol ngơi nghỉ ổ D > Games > lol.

Bước 2: Trong này sẽ có được một file là game.cfg, các người mua hàng nhấn chuột bắt buộc vào nhằm mngơi nghỉ tệp tin này ra bằng công cụ Notepad cùng với Openwith nhé.

*
*
*
*
*
*
*
Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler" title="Truy cập theo đường truyền như sau Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler" />

Tiếp đến nhấn lưu ban vào Limit Reservable Bandwidth, các quý khách hàng lựa chọn vào Enable và tại mục Bandwith limit sửa thành 0 (tương 0%) rồi nhấn vào OK nhé. do vậy các người mua hàng đang có thể sử dụng 100% internet rồi đấy.

*
*
*

Với những cách sút lag lol 1-1 giản và hiệu quả mà ulmrave.com Đà Nẵng đã trình bày đến các quý khách. Hy vọng các người dùng sẽ áp dụng được một vào số đó để khắc phục được tình trạng lỗi gặp bên trên và giúp thao tác trải nghiệm chơi trò giải trí được thú vị. Chúc các người mua thực hiện thành công.

Bài viết liên quan