Cách chơi liên quân cho người mới bắt đầu

Bài viết này đã tổng hòa hợp các cách có tác dụng quen cùng đùa Liên Quân giỏi mang đến rất nhiều trò chơi thủ bắt đầu "chân ướt chân ráo" tyêu thích gia tựa game gây thích này


Đôi nét về Liên Quân Mobile

Garena Liên Quân Mobile (Arena of Valor) là tựa trò chơi phân khúc MOBA bởi vì Tencent Games cách tân và phát triển dành riêng cho Quanh Vùng Đông Nam Á và được xuất bản vì Garena. Tựa trò chơi này cân xứng bên trên những nền tảng Android, iOS.

Bạn đang đọc: Cách chơi liên quân cho người mới bắt đầu

Tiếp đến chúng ta vẫn khám phá về siêu thị trò nghịch, nơi trưng bày ở góc trên phía bên trái ngay lập tức dưới hình thay mặt đại diện. Đây là chỗ nhưng mà bạn có thể msinh sống khoá phần lớn vị tướng tá yêu dấu tương tự như phù hợp cùng với lối tiến công của công ty tốt nhất. Bên cạnh đó khi chúng ta cảm thấy ngán đôi mắt cùng với "bộ cánh" nhưng tướng ai đang khoác hãy vào đây và thỏa mức độ chọn lựa đa số bộ đồ quần áo bắt mắt new nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Akali Làm Lại - Hướng Dẫn Các Chơi Akali Tốc Chiến Mới Nhất

Hiểu rõ về những vai trò

Nếu từng đùa Liên Minc Huyền Thoại xuất xắc Dota 2, các bạn sẽ ko chạm mặt khó trong xác định mục đích. Nhưng trường hợp là tín đồ bắt đầu chớ bỏ qua đoạn này nhé.

Tương từ những game MOBA khác, các tướng mạo cũng khá được phân một số loại theo các vai trò: Xạ thủ, hỗ trợ, pháp môn sư, trinh sát, đấu sĩ, đỡ đòn. Bản đồ dùng Liên Quân được chia làm 3 mặt đường đó là đường bên trên (top), mặt đường thân (mid), cùng mặt đường bên dưới (bot) hoặc nói theo một cách khác là con đường Rồng (địa điểm mặt đường sát hang Rồng), con đường thân cùng con đường Caesar (Gần Caesar).